King Shark mạnh đến mức nào? Tại sao nhân vật này không chết trong The Suicide Squad?

Trong The Suicide Squad của James Gunn, King Shark của Sylvester Stallone là thành viên đột phá của Lực lượng Đặc nhiệm X mới của Amanda Waller, có thể coi anh chàng người cá này là một nhân vật gần như bất khả xâm phạm (và cũng là thành viên đáng yêu nhất của biệt đội cảm tử). Trong tất cả các cuộc đọ súng và nguy hiểm mà Suicide Squad phải đối mặt, King Shark – còn được gọi là Nanaue – dường như có thể chịu đựng được tất cả những đạn bắn vào người mình, những vụ nổ, hay rơi từ độ cao lớn xuống đất và ngay cả khi các tòa nhà rơi vào anh ta thì cũng chẳng hề hấn gì. Vậy King Shark mạnh đến mức nào, và làm thế nào mà anh ta không chết nhiều lần trong The Suicide Squad ?

Trong bộ phim mới của DCEU, Amanda Waller đã tạo ra một Lực lượng Đặc nhiệm X hoàn toàn mới bao gồm Bloodsport, Peacemaker, Polka-Dot Man, Ratcher II, King Shark to lớn và đáng yêu. Dù không được thông minh, nhưng Nanaue đã chứng tỏ mình là một “tài sản” quý giá cho cả đội ngay khi anh học được cách phân biệt bạn bè với thức ăn – hoạt động như một cỗ xe tăng di động hung hãn, có thể thực hiện một số trận đánh đáng kinh ngạc.

Chủ Đề Bài Viết: King shark

Xem Thêm: Giản dị là gì? Ý nghĩa của giản dị trong cuộc sống đời thường

Trong trận chiến cuối cùng với sao biển vũ trụ khổng lồ Starro, Nanaue bị kẻ phản diện khổng lồ ném như một con búp bê nhưng vẫn có thể bước ra khỏi đống đổ nát của cả một tòa nhà đổ xuống đầu anh ta.

Trên thực tế, thương tổn thực sự và lâu dài duy nhất ảnh hưởng đến nhân vật này dường như là từ đến những con sứa Clyrax kỳ lạ từ phòng thí nghiệm mà anh ta cố gắng kết bạn (thế nhưng anh chàng người cá này lại bị chúng cắn cho chảy máu).

Xem Thêm: Rap Việt là số 1 nhưng King Of Rap liệu có phải là số 2 khi khoảng cách 2 show đã quá lớn?

Nguồn gốc sức mạnh và sức mạnh gần như bất khả chiến bại của King Shark có thể đến từ nguồn gốc của anh ta là một á thần theo đúng nghĩa đen. Nanaue thực sự là con trai của thần cá mập, vị vua đầu tiên của tất cả các loài cá mập trong thần thoại và truyền thuyết Hawaii. Trước khi được tuyển dụng vào Lực lượng Đặc nhiệm X bởi Amanda Waller, Nanaue đã từng là kẻ thù thường xuyên của Superboy, điều này cho thấy rõ ràng hơn về việc King Shark thực sự mạnh mẽ như thế nào khi anh ta có thể đối đầu với Kryptonians.

Tuy nhiên, nhân vật này đã thay đổi khá nhiều so với nguyên tác, từ ngoại hình cho đến sự thiếu trí tuệ và bản năng kiếm ăn của anh ta (tất cả mọi thứ đều có thể là thức ăn – “nom-noms”). Điều này cũng cho phép trưởng nhóm Bloodsport (Idris Elba) hướng dẫn và chỉ đạo King Shark tốt hơn, như đã thấy trong trận chiến với Starro khi anh ta nói với King Shark rằng sao biển vũ trụ là “nom-nom”, kết quả là Nanue ngay lập tức nhảy lên Starro và xé toạc từng mảng của sinh vật khổng lồ này.

Mặc dù vẫn chưa rõ điều gì sẽ đến với King Shark của Nanaue trong tương lai, nhưng có thể chắc chắn được rằng anh ấy đã thu hút được lượng người hâm mộ khá lớn và sẽ không nằm ngoài khả năng Nanaue sẽ được xuất hiện trong phần tiếp theo tiềm năng của The Suicide Squad.

Xem Thêm: CSO là gì? Tất tần tật về vị trí CSO mà bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.