Kisaki Tetta là ai ? Kẻ thù số 1 của Takemichi

Kisaki Tetta là nhân vật phản diện chính của Tokyo Revengers. Hắn bằng tuổi với Takemichi và từng học cùng anh lẫn Hinata khi còn nhỏ. Về sau, Kisaki trở thành thành viên của Moebius (hay đúng hơn là kẻ chi phối Moebius) rồi về làm đội trưởng Tam Phiên Đội của Toman sau khi Hanma tuyên chiến Mikey vào đêm 3 tháng 8.

Kisaki Tetta là ai

Chủ Đề Bài Viết: Kisaki

Thông tin nhanh về Kisaki

 • Tên đầy đủ: Kisaki Tetta
 • Sinh nhật: 20/01/1992
 • Tuổi: 13 (Quá Khứ)/ 25 (Hiện tại)
 • Chiều cao: 1m64
 • Cân nặng: 58 kg
 • Màu tóc: vàng (Quá khứ)/Nâu vàng nhạt (Hiện tại)
 • Màu mắt: xanh dương
 • Nghề nghiệp: xã hội đen
 • Tổ chức: Moebius/Valhalla/Băng Thiên Trúc/Tokyo Manji

Tiểu sử nhân vật

Khi còn nhỏ, Kisaki là một đứa trẻ rất thông minh. Cậu ta luôn rụt rè và sống khá tách biệt. Dần dà sự tách biệt này khiến Kisaki trở thành một người tự ti và có lối tư duy sai lệch.

Kisaki Tetta khi còn nhỏ
Kisaki Tetta khi còn nhỏ

Sau khi gặp Hinata nhận được sự quan tâm của cô, Kisaki đã đổ Hinata ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Hinata chỉ luôn nhìn về phía Takemichi nên Kisaki đã nảy sinh lòng ghen tị. Kết hợp với tư duy sai lệch, Kisaki đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là sẽ “trở thành bất lương hàng đầu Nhật Bản”. Kisaki tin rằng nếu hắn làm được điều đó, Hinata sẽ yêu hắn.

Sau trận chiến với Thiên Trúc, Kisaki bỏ trốn khi bị Takemichi truy đuổi và bị ô tô đâm chết trong chap 184.

Kisaki Tetta chết

Ngoại hình

Kisaki là một chàng trai có chiều cao trung bình, với đôi mắt xanh và mái tóc nhuộm vàng. Cậu ta đeo kính thể thao và một chiếc bông tai trên tai trái.

Ngoại hình Kisaki Tetta

Trong lần xuất hiện đầu tiên, mái tóc của Kisaki được cắt theo kiểu húi cua và kẻ nghệ thuật ở bên phải đầu. Khi trở thành một thành viên của Tokyo Manji Gang, tóc của cậu được cắt ngắn và mặc đồng phục Toman.

Xem Thêm: Top 10 Anime Ecchi không che (Uncensored) hay nhất

Ngoại hình Kisaki Tetta

Khi còn nhỏ, Kisaki từng để tóc đen dài và đeo kính cận. Trong một dòng thời gian hiện tại, Kisaki có mái tóc màu nâu vàng nhạt được rẽ sang một bên.

Tính cách

Kisaki là một tên tàn nhẫn, xảo quyệt và đầy tham vọng, người sẽ không dừng lại ở mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù chỉ có tầm vóc trung bình, nhưng cái uy của hắn cũng khiến ngay cả những người mạnh hơn cũng phải tuân theo anh ta. Toàn bộ hành động của hắn trong xuyên suốt câu chuyện xoay quanh việc trở thành tên tội phạm quyền lực và có ảnh hưởng nhất ở Tokyo.

Kisaki Tetta

Kisaki ít quan tâm đến cấp dưới và cấp trên của mình thậm chí đó có là Mikey đi nữa. Hắn coi cả hai nhóm là công cụ cho sự thành công của mình. Trên thực tế, hắn coi hầu hết mọi người đều là đối tượng để thao túng. Kisaki cũng rất ích kỷ và sẵn sàng buộc tội người khác hoặc thậm chí bắt họ hy sinh mạng sống của mình để anh ta thoát khỏi luật pháp hoặc thực hiện kế hoạch của mình.

Trong những dòng thời gian tương lai, Kisaki đã khiến Hinata, Atshushi Sendo phải chết. Tạo dựng hiện trường khiến Draken phải vào tù và lãnh án tử hình. Trong quá khứ, hắn cũng là kẻ gián tiếp khiến Baji Kiesuke phải chết.

Mặc dù vậy, hắn có một sức hút đáng kể, có thể tìm thấy nhiều người sẵn lòng phục vụ dưới quyền mình. Kisaki cũng thu hút được sự tin tưởng của một số tên tội phạm quyền lực và đáng chú ý, điều này cho phép anh ta lần lượt giành quyền kiểm soát thuộc hạ của họ.

Khi còn nhỏ, hắn rất rụt rè và không an toàn. Sự cô lập của hắn trong suốt thời thơ ấu khiến hắn trở nên mặc cảm và tự ti. Từ đó biến hắn trở thành một kẻ tàn nhẫn được thấy trong suốt câu chuyện. Đó cũng có thể là lý do tại sao hắn ta chỉ coi người khác là công cụ.

Động lực số một trong cuộc đời của Kisaki là tình yêu dành cho Hinata được hình thành trong suốt thời thơ ấu của mình. Khi Hinata bị thu hút bởi Takemichi, người muốn trở thành một kẻ du côn, hắn đã nghiên cứu và đi đến kết luận tự nhiên rằng nếu hắn trở thành kẻ du côn hàng đầu Nhật Bản thì Hinata sẽ yêu hắn.

Kisaki Tetta vs Takemichi là 2 kẻ không đội trời chung
Kisaki Tetta vs Takemichi là 2 kẻ không đội trời chung

Xem Thêm: CÁC KIỂU DATA TYPES TRONG MYSQL

Hoàn toàn nhận thức được những hạn chế về thể chất của mình khi so sánh với kẻ khác, Kisaki đã sử dụng những cách tinh vi hơn để đạt được mục tiêu của mình. Hắn ta kiểm soát các sự kiện từ phía sau, xúi giục xung đột và đôi khi giết người. Đồng thời tận dụng mọi cơ hội có thể để đạt được sự tin tưởng của những kẻ được cho là cần thiết trong kế hoạch của mình

Hắn nghiên cứu đến từng chi tiết nhỏ nhất và xác định độ chính xác để thiết lập kế hoạch của mình. Cực kỳ kiên nhẫn và có khả năng chịu đựng sự thất vọng mạnh mẽ. Hắn ta không ngại chờ đợi vài năm trước khi toàn bộ kế hoạch của mình được hoàn thành và thể hiện sự kiên trì đáng kinh ngạc trong các kế hoạch của mình

Cuối cùng, sự ép buộc của hắn để giành được sự ưu ái của Hinata không phải bắt nguồn từ tình yêu chân thành, mà là vì lòng ích kỷ, chiếm hữu, bằng chứng rõ ràng nhất là việc cô bị sát hại sau khi bị từ chối trong mọi dòng thời gian mà anh ta tỏ tình với cô.

Khả năng và sức mạnh

Lãnh đạo

Kisaki đã nắm giữ các vị trí cao trong nhiều băng đảng để thực hiện các kế hoạch của mình, chẳng hạn như Toman, Moebius, Valhalla và Tenjiku.

Sức mạnh chiến đấu

Mặc dù không phải là kẻ du côn mạnh nhất, Kisaki có khả năng chiến đấu trên mức trung bình. Hắn có thể đánh bại những kẻ du côn trung bình.

Sự thông minh

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của hắn. Điều khiến Kisaki trở thành một người cực kỳ nguy hiểm, nếu không muốn nói là nguy hiểm nhất, chính là trí thông minh dị thường của hắn.

Kisaki Tetta

Kisaki đã cho thấy mình là kẻ có một trí tuệ phi thường trong suốt câu chuyện, có thể phá vỡ kế hoạch của Takemichi nhiều lần. Hắn ta đã có thể khéo léo điều khiển vô số kẻ phạm tội hùng mạnh để thực hiện cuộc đấu thầu và làm bàn đạp cho mình. Nếu không nhờ khả năng siêu nhiên của Takemichi, Kisaki đã có thể dễ dàng lên đỉnh Toman, điều mà hắn đã làm trong dòng thời gian gốc.

Thông tin bên lề

Theo databook chính thức:

 • Màu đại diện của Kisaki là màu đen.
 • Hắn không thích những kẻ ngốc.
 • Kỹ năng đặc biệt của Kisaki là nghiên cứu, đặc biệt là toán học.
 • Hắn không ngưỡng mộ hay tôn trọng ai cả
 • Ước mơ của hắn là thành lập tổ chức tội phạm lớn nhất Nhật Bản.
 • Địa điểm yêu thích của hắn là trên một cây cầu dành cho người đi bộ vào ban đêm.
 • Điều Kisaki thích nhất là thực vật, loài cây yêu thích là “Hoa Tử Đằng Thái Bình Dương”.

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Kisaki Tetta trong Tokyo Revengers, hy vọng các bạn đã biết đến kẻ thù số 1 của Takemichi​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Xem Thêm: The Nexus

Leave a Reply

Your email address will not be published.