Nên Chạy Ahamove Hay Lalamove Thì Tốt Hơn Và Có Lợi Cho Tài Xế Hơn?

Tag: giao hàng ahamove có tốt không

Xem Thêm: One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác?

Bài viết này mình sẽ so sánh Ahamove và Lalamove 1 cách khách quan, để các bạn biết nên chạy Ahamove hay Lalamove thì có lợi mang về nhiều doanh thu hơn.

Chủ Đề Bài Viết: Lalamove chạy ổn không

Đang xem: giao hàng ahamove có tốt không

Bài này mình so sánh nên chạy Ahamove hay Lalamove để tốt cho tài xế nhất, chứ không so sánh những yếu tố tốt cho chủ shop như nhiều bài viết khác.

Trước khi đi vào so sánh thì mình cũng muốn đưa ra thông tin Ahamove là gì, Lalamove là gì để các bạn hiểu rõ hơn về từng bên nhé!

Xem thêm: Ầu Ơ Ví Dầu – Tập 28 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2021

Note: Bạn có thể tham gia nhóm Tâm Sự Shipper để giao lưu, hỏi đáp tất cả các vấn đề về shipper, giao hàng, vận chuyển nhé. Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu

Ahamove là gì

AhaMove là ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh (GHN), đây là một phần mềm auto nhận đơn ship nhanh chóng và an toàn. Các lĩnh vực giao hàng của AhaMove mình thấy cũng khá là đa dạng từ quần áo, mỹ phẩm đến cả đồ ăn luôn.

Vì vậy, AhaMove đang được xem là ứng dụng săn ship được nhiều người dùng nhất ở Hà Nội và cả Hồ Chí Minh. Chỉ cần bước chân ra đường sẽ không khó để thấy được tài xế của AhaMove bao phủ từng con hẻm của Hồ Chí Minh.

Về thông tin này mình đã viết khá đầy đủ trong 2 bài viết dưới đây, để có được thông tin đầy đủ nhất thì các bạn tham khảo nhé:

Xem Thêm: Phân bố dân cư là gì? đặc điểm, quá trình và các nhân tố ảnh hưởng

Hướng dẫn đăng ký Ahamove Online làm tài xế ship Ahamove cần những gì?

Ahamove là gì, có tốt không? Và những thông tin các bạn tài xế nên biết

giao hàng ahamove có tốt không
AhaMove là ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh (GHN)

Đăng ký tài xế Ahamove

Lalamove là gì?

LalaMove là một công ty start up của Hồng Kông, được thành lập tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2013, Lalamove hiện hoạt động tại hơn 100 thành phố trên khắp Trung Quốc và Đông Nam Á. Lalamove chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2017 và thu hút được đông đảo tài xế tham gia.

Xem thêm: Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Thương hiệu này khá giống Ahamove nhưng là 2 ứng dụng hoàn toàn khác biệt và không có bất kỳ liên quan gì đến nhau.

XEM CHI TIẾT LALAMOVE

Nên chạy Ahamove hay Lalamove

Để trả lời cho câu hỏi Nên chạy Ahamove hay Lalamove thì tốt cho tài xế hơn thì mình sẽ đi vào so sánh Ahamove và Lalamove 1 cách cụ thể nhất cho các bạn nhé!

Điểm giống của Ahamove và Lalamove

Nếu so sánh Ahamove và Lalamove thì có thể thấy được rằng 2 dịch vụ này, à mà hầu hết các dịch vụ ship khác đều có những điểm giống nhau như sau:

– Thoải mái linh động về thời gian, thể tùy ý làm bán thời gian hoặc toàn thời gian vào tất cả các ngày trong tuần. Bạn rảnh khi nào thì mới bật ứng dụng và nhận đơn đi giao khi đó.

– Thu nhập cũng khá cao, khoảng 7-15 triệu/ tháng tùy thuộc vào việc các bạn chăm làm tới đâu:))

– Bộ phận chăm sóc tài xế của AhaMove và Lalamove luôn sẵn sàng hỗ trợ shipper từng phút, từng giờ, để công việc được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất.

giao hàng ahamove có tốt không
Thương hiệu Lalamove khá giống Ahamove nhưng là 2 ứng dụng hoàn toàn khác biệt và không có bất kỳ liên quan gì đến nhau.

Xem Thêm: Chuyển Đến Nhà Mới Nên Kiêng Kỵ Những Điều Gì?

Tuy nhiên, 2 dịch vụ này cũng có những điểm khác nhau như sau:

Nên chạy Ahamove hay Lalamove để có thu nhập tốt hơn?

Với câu hỏi này thì mình xin trả lời là nên chạy Ahamove để được đảm bảo nhiều quyền lợi và có được thu nhập cao hơn.

Ahamove là dịch vụ được nhiều người biết đến hơn Lalamove nên dĩ nhiên là tài xế bên Ahamove sẽ có nhiều đơn hơn và nhiều đơn hơn thì sẽ có nhiều tiền hơn.

Tiền nhận được ở mỗi đơn hàng mà tài xế Lalamove nhận được sẽ cao tài xế Ahamove. Tuy nhiên, thì quyền lợi ở bên Ahamove cao hơn, các bạn hạn chế được việc bị bom hàng từ khác.

Tất cả những khách hàng được đăng số tiền ứng lên hệ thống Ahamove đều đã được xác minh và định danh tài tài khoản. Nên các tài xế có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng tiền cho khách hàng. Có bất kể vấn đề gì xảy ra với số tiền anh chị ứng, Ahamove sẽ đứng ra giải quyết và hỗ trợ đền bù cho tài xế (80% – 100%, tối đa 3 triệu).

Một điều nữa là khi đăng ký trở thành tài xế Lalamove thì các bạn sẽ phải đặt cọc 100k, còn đối với việc đăng ký tài xế Ahamove thì các bạn không phải tốn bất cứ đồng nào.

giao hàng ahamove có tốt không
Nên chạy Ahamove hay Lalamove để có thu nhập tốt hơn thì lời khuyên là hãy chạy thử Ahamove trước nhé

Các hàng hóa ở Ahamove chủ yếu là quần áo, đồ ăn nên rất nhẹ gọn và an toàn.

Thực ra, để nói cho công bằng thì cả Ahamove và Lalamove đều tốt, và cả 2 cùng đang cạnh tranh thị trường của nhau nên họ luôn đưa ra những chương trình ưu đãi dành cho cả khách hàng và tài xế. Nên mỗi bên thì có những điểm tốt riêng.

Tuy nhiên, nếu là bạn mới bắt đầu gia nhập ship công nghệ thì nên đăng ký Ahamove để có được những quyền lợi và thu nhập tốt nhất cho mình.

Trên đây là bài viết của mình review về việc nên chạy Ahamove hay Lalamove, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tìm đối tác tin cậy cho mình.

Tag: giao hàng ahamove có tốt không

Xem Thêm: One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác?

Leave a Reply

Your email address will not be published.