Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Laxus Dreyar là một Lôi Sát Long Nhân và là cháu ruột của Makarov Dreyar. Vốn là một Pháp Sư thiên tài, nhưng khi lớn lên, anh lại trở nên ngỗ ngược và hống hách, gây ra biết bao nhiêu phiền toái cho các thành viên ở Hội Fairy Tail. Nhưng về sau, nhờ tình cảm của mọi người, Laxus đã quay lại với bản tính lương thiện vốn có của mình.

1. Thông tin cá nhân

Chủ Đề Bài Viết: Laxus

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Tên tiếng Nhật: ラクサス・ドレアー

Tên Latinh: Rakusasu Doreā

Tên tiếng Anh: Laxus Dreyar

Tuổi: 23 (tính đến năm X784)

Xuất hiện đầu tiên: Chương 24 trong manga, tập 10 trong anime

Hội trước đây: Blue Pegasus

Hội hiện giờ: Fairy Tail

Nghề nghiệp: Pháp sư Cấp S

2. Ngoại hình

Laxus là một chàng trai trẻ cao to và cơ bắp với đôi mắt màu cam (xanh hoặc xám trong anime). Mái tóc anh được vuốt ra sau, vài sợi tóc rơi trước trán. Anh có một cái sẹo đặc biệt hình tia chớp trên mắt phải. Laxus thường hay đeo cặp Headphone Pháp Thuật hiệu Sound Pod. Logo Hội màu đen của Laxus nằm bên sườn trái, xung quanh có hình xăm lớn kéo đến vai trái. Trong lần sử dụng Sát Long Thuật lần đầu tiên, cơ bắp của Laxus tăng lên và cánh tay được bao bởi vảy rồng.

Xem Thêm: Download Diablo 2 Resurrected Crack – Việt Hóa miễn phí mới nhất 2021

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Trong lần xuất hiện đầu tiên, anh vận một chiếc áo màu cam, hoa văn báo đốm có cánh tay dài đến khuỷu và lông ở rìa. Anh choàng một chiếc áo khoát màu đỏ rực, ở phía trước cột một nút thắt nổi bật với huy hiệu Fairy Tal to ở phía sau, anh mặc chiếc quần rộng tối màu. Quanh thắt lưng là một dây đai đơn giản, dùng để giữ thiết bị kết nối với cái Headphone Pháp Thuật cùa anh. Anh cũng mang một sợi xích nhỏ ở cổ tay bên phải. Trang phục của Laxus được thay đổi nhiều lần trong series, về sau, anh ăn mặc có phần thanh lịch và chín chắn hơn.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

3. Tính cách

Ngày còn nhỏ, Laxus là một đứa trẻ ngoan, rất gắn bó với ông nội Makarov của mình, và cực kì ngưỡng mộ Hội Fairy Tail. Tuy nhiên, tính cách anh thay đổi khi cha mình bị trục xuất. Bên cạnh đó, Laxus bắt đầu suy nghĩ rằng tiếng tăm của mình là vì mình là cháu của Makarov, chứ không phải bởi năng lực của mình. Điều này khiến Laxus muốn chứng tỏ mình là một Pháo Sư mạnh bằng thực lực của bản thân.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Laxus được mô tả là một thanh niên ngạo mạn, hống hách, ích kỉ và thường chế giễu đồng đội của mình. Anh nghĩ mình là người mạnh nhất Fairy Tail và coi thường những ai anh nghĩ là yếu hơn mình, chỉ trích họ nặng nề và sẵn sàng làm họ bị thương. Laxus có vẻ như không quan tâm gì đến các thành viên trong hội và thường yêu cầu họ đưa anh gì đó thì anh mới giúp họ.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Điều duy nhất anh thực sự quan tâm đó là sức mạnh và danh tiếng của Fairy Tail, anh dễ phẫn nộ khi có người nào chế giễu Hội. Trong trận đấu với Natsu Dragneel và Gajeel Redfox, Laxus trở nên cực điên loạn, khi phơi bày ra vẻ mặt tàn ác của mình, cười to khi Makarov đang hấp hối và đe dọa không chỉ tiêu diệt Fairy Tail mà cả thảy cư dân Magnolia.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Tuy nhiên, sau khi bị trục xuất, tính cách của Laxus đã thay đổi. Anh trở nên hiền lành và trầm tính hơn, và tình cảm với dành cho Hội cũng dần lớn lên. Anh sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm vì tội lỗi mình gây ra, để Lôi Thần Tộc tiếp tục ở lại hội và khuyến khích họ. Thậm chí trước khi bị trục xuất, Freed đã nói rằng Laxus không chỉ thừa hưởng sức mạnh của Makarov mà còn cả trái tim quan tâm đồng đội của ông.

Trong cuộc diễu hành Fantasia, trước khi Laxus rời đi, Makarov – bên cạnh ông là hội Fairy Tail – đã nói với đứa cháu của mình rằng ông sẽ mãi dõi theo anh. Lời nói của ông khiến Laxus rơi nước mắt và xấu hổ vì hành động ngày trước của mình.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Laxus thích nghe nhạc Rock & Roll cổ điển và giống như các Sát Long Nhân khác, anh cũng dễ bị say tàu xe và anh cực kì xấu hổ khi thừa nhận điều này.

Xem Thêm: TOP 10 quán bia Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất của đấng mày râu

4. Lai lịch

Như những thành viên khác trong hội, Laxus đã là một phần của Fairy Tail khi anh còn là một đứa trẻ, và anh là cháu nội của Makarov. Tại một thời điểm nào đó trong quá khứ, cha của Laxus – Ivan Dreyar – cấy Dragon Lacrima vào cơ thể Laxus, ban cho anh Lôi Sát Long Thuật. Khi trưởng thành, Laxus rơi vào định kiến của mọi người khi anh là cháu của Makarov, điều này khiến anh cảm thấy mình không nhận được sự công nhận mà anh đáng ra phải có.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Từ đó trở đi, Laxus thề sẽ trở nên mạnh hơn và đánh bại Makarov, để anh có thể chứng mình thực lực bản thân mình. Cha của Laxus sau này bị đuổi khỏi hội do quá nguy hiểm với các thành viên khác trong Fairy Tail. Sự việc này khiến Laxus nổi giận, và cố thuyết phục Makarov nể mặt tình thân mà cho phép cha anh quay trở lại. Dù vậy, Makarov vẫn từ chối. Laxus trở thành Pháp Sư cấp S vào năm X778, khi anh 17 tuổi.

5. Sức mạnh và năng lực

Lôi Thuật: Laxus sử dụng Lôi Thuật cực kỳ thông thạo, cho phép anh ta tạo ra và hoàn toàn điều khiển sấm sét, điện theo ý muốn của mình. anh có thể sử dụng thuật này bằng cả hai tay để phóng điện tầm xa hay gần đều được. Là bậc thầy về Lôi Thuật, anh có thể triệu hồi những tia sét nóng đến nỗi có thể làm tan chảy kim loại, hủy diệt và giáng những dòn chí mạng. Laxus không chỉ có thể phóng sét từ cơ thể, mà còn có thể làm cho nó xuất hiện ở bất cứ đâu xung quanh đối thủ, khiến họ không trở tay kịp. Ánh sáng từ các tia chớp cũng có thể khiến cho đối thủ mù tạm thời. Cũng như các hệ nguyên tố phép thuật khác, Laxus có thể biến cơ thể mình thành tia sét để tránh né các đòn công kích của đối phương, di chuyển với tốc độ cực nhanh và tấn công đối thủ một cách chớp nhoáng.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Lôi Sát Long Thuật: Một dạng Sát Long Thuật giúp Laxus sở hữu sức mạnh và đặc trưng của một Lôi Long. Anh có thể hấp thụ các yếu tố sấm sét ngoài tự nhiên để chữa vết thương và hồi phục sức mạnh. Những đòn tấn công hệ Lôi của anh có sức hủy diệt cực lớn. Tuy nhiên nó có thể bị đổi hướng bởi vật kim loại, giống như một cái cột thu lôi vậy.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Ảnh Tâm Linh: Laxus có thể tạo ra Ảnh Tâm Linh, dùng nó để đe dọa Makarov và các thành viên hội Fairy Tail, những người bị kẹt cùng với các cô gái bị biến thành đá do Jutsu Shiki của Freed khi họ cố gắng chiếm hội. Hình ảnh chân thực cho phép anh giao tiếp từ khoảng cách xa mà không cần rời khỏi chỗ của mình.

Lôi Sát Long Nhân Laxus Dreyar

Sinh Thể Kết Ấn Thuật: Laxus có khả năng sử dụng pháp thuật đặc biệt này để liên kết bất kỳ vật thể nào với sinh thể đã tấn công chúng. Pháp thuật này khi đi kèm với tuyệt chiêu Lôi Điện, tạo ra vô số những quả cầu điện Lacrima: thông qua chiêu thúc Sinh Thể Kết Ấn Thuật, các quả cầu ngay lập tức có thể phản công lại những người đã phá hủy chúng với những tia sét cực mạnh. Nên để vô hiệu hoa chiêu thức này thật rất nguy hiểm.

Fairy Law: Một phép thuật huyền thoại và là một trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail. Fairy Law sử dụng những tia sáng có sức tàn phá lớn tấn công mục tiêu. Laxus tạo ra một nguồn pháp lực khổng lồ và tụ nó lại trong lòng bàn tay, giải phóng nguồn năng lượng thành một làn sóng quanh anh. Khi sử dụng, chiêu này đã nhấn chìm toàn bộ Magnolia ngập trong ánh sáng, phá hủy toàn bộ tòa nhà nơi anh đang đứng. Anh đã sử dụng tuyệt chiêu này để tiêu diệt toàn bộ thành viên Fairy Tail rải rác trong thành phố cũng như là cư dân nơi đó trong trận chiến với Natsu và Gajeel. Mặc dù sử dụng nó thành công, nhưng chiêu này đã không có tác dụng vì trong trái tim Laxus, anh vẫn xem mọi người trong hội như đồng đội.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/hoi-phap-su/

Anilezah

Xem Thêm: The Voice Kids: Chỉ là tạm dừng chân thôi Gia Quý, một trái tim mạnh mẽ, một giọng ca chân thành…

Leave a Reply

Your email address will not be published.