Lấy video youtube TikTok có dính bản quyền hay không? 

Hiện tại, bạn có thể thấy video youtube TikTok khá là nhiều. Bởi có rất nhiều người lấy video trên Tik Tok rồi up lên Youtube để kiếm tiền. Vậy lấy video Tik Tok đăng tải lên Youtube có dính bản quyền hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết.

Lấy youtube TikTok có dính bản quyền không?

Hiện tại có nhiều người muốn lấy các video hay trên Tik Tok sau đó úp lên Youtube để kiếm tiền. Cho nên họ thường thắc mắc là làm như vậy có dính bản quyền hay không? Thì câu trả lời là có bạn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng cách thì sẽ không còn dính bản quyền nữa.

Chủ Đề Bài Viết: Lấy video tiktok làm youtube có bị bản quyền không

Xem Thêm: Ngành tổ chức sự kiện: Thi khối gì? Học ở đâu để có thu nhập ổn

Thêm vào đó, nhiều người còn thắc mắc rằng, khi úp video Tik Tok lên Youtube thì có kiếm được tiền hay không. Thì câu trả lời là có, tuy nhiên để làm được điều này cực kỳ khó. Như bạn có thể thấy, trên Youtube rất ít kênh nào có thể kiếm được tiền từ video Tik Tok.

Hiện tại thì youtube TikTok đặt rất nặng về vấn đề bản quyền. Bởi đây là một nền tảng chia sẻ video được toàn thế giới sử dụng. Chính vì thế, Youtube luôn yêu cầu người dùng của mình tôn trọng chính sách bản quyền khá cao. Trong tất cả bản quyền, bản quyền dễ bị dính nhất phải kể đến bản quyền âm nhạc.

Ngược lại, nếu như bạn lấy video trên Youtube để đăng tải lên Tik Tok thì sẽ không dính bản quyền. Bởi Tik Tok đã ký hợp đồng với gần như toàn bộ các công ty âm nhạc hàng đầu thế giới. Để họ không đánh bản quyền khi người dùng úp video lên Tik Tok.

Xem Thêm: Danh sách liên kết đơn – Single linked list

Lấy Video Từ Tik Tok Và Facebook Làm Kiếm Tiền Youtube Được Không?

Hướng dẫn cách làm video youtube TikTok không dính bản quyền

Nếu như bạn muốn lấy video trên Tik Tok về để úp lên Youtube để kiếm tiền. Tuy nhiên bạn thường xuyên bị đánh bản quyền. Thì hãy làm theo cách dưới đây, bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách giúp bạn tránh được bản quyền khi đăng video Tik Tok lên Youtube. Cụ thể đó là:

  • Đầu tiên bạn sẽ chuẩn bị những video trên Tik Tok mình muốn về để ghép thành 1 video có nội dung hoàn chỉnh. Bởi video trên Youtube để bật kiếm tiền, bạn phải có video trên 5 phút
  • Tiếp theo bạn sẽ tiến hành tải các video trên Tik Tok về máy của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tải, nhưng phổ biến nhất vẫn là DownTik. Bởi trang web Down Tik sẽ giúp bạn xóa toàn bộ các logo, ID người dùng trong video Tik Tok. Giúp bạn tránh việc dính bản quyền những điều này
  • Sau đó bạn sẽ tiến hành ghép toàn bộ các video mà bạn vừa mới tải về được. Để giúp video youtube TikTok đẹp mắt và chất lượng hơn bạn nên sử dụng phần mềm Camtasia
  • Khi đã có được 1 video hoàn chỉnh, bạn sẽ tiến hành up video lên trên kênh Youtube của mình. Tuy nhiên trước khi up, anh em nên kiểm tra lại bản quyền thử có dính vi phạm hay không. Nếu có anh em hãy chỉnh sửa lại, ví dụ như cắt khúc đó ra hay tắt nhạc,.. Làm sao để video không vi phạm chính sách của Youtube là được.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết video youtube TikTok có dính bản quyền hay không. Thêm vào đó còn hướng dẫn cho bạn cách để úp các video Tik Tok lên Youtube để kiếm tiền mà không sợ dính bản quyền. Hy vọng bạn sẽ tìm được các thông tin bổ ích với mình khi xem hết bài viết.

Xem Thêm: Thuyết minh về cây phượng có sử dụng biện pháp nghệ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published.