Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng vụ lùm xùm “gạ tình” của bạn trai giàu có, nói luôn về việc sẽ “rời đi trong im lặng”

Một trong những nhân vật khiến dân mạng bàn tán xôn xao gần đây là H.N – bạn trai Linh Ngọc Đàm. Anh chàng vướng nghi vấn là nhân vật chính trong vụ người yêu đại gia của một nữ streamer hàng đầu Việt Nam bị tung bằng chứng gạ tình, tìm FWB… với nhiều tình tiết nhạy cảm.

Sau hơn 1 ngày im lặng, mới đây cả Linh Ngọc Đàm và bạn trai đều lên tiếng. Trên trang cá nhân, H.N viết:

Chủ Đề Bài Viết: Linh ngọc đàm gạ tình

Xem Thêm: Xu thế toàn cầu hóa là hệ quả của yếu tố nào?

“Sau khi đọc được các thông tin về mình những ngày gần đây và suy nghĩ lại mọi chuyện, mình có vài lời muốn nói. Mình xin lỗi tất cả những người mình đã vô tình làm tổn thương bởi cách cư xử hay lời nói thô lỗ, không có trách nhiệm trên mạng hồi 19-20 tuổi mới ra đời, chưa trưởng thành. Mình hối hận vì những việc trong quá khứ đã ảnh hưởng tới người mình thương và gia đình vào lúc này. Hiện tại mình chỉ có những quan tâm duy nhất là gia đình, những người mình yêu thương và công việc. Xin lỗi đã để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng tới thời gian của các bạn”.

Ngoài việc up lại story của bạn trai, Linh Ngọc Đàm còn chia sẻ thêm:

“Điều mình sợ nhất chung quy là vẫn không tránh được. Đó là vì ghét mình, nên quá khứ của người đó bị đào bới lên. Mà đã là quá khứ, thì chẳng ai hoàn hảo. Mình không dám đòi hỏi 1 người có quá khứ đẹp đẽ, bởi vì mình cũng là đứa sống chả ra gì trước tuổi 25.

Xem Thêm: Bật mí cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ cái giúp nhớ siêu nhanh

Đừng gọi bọn mình là tổng này tổng kia. Bọn mình chỉ là những đứa trẻ lăn lộn ra ngoài xã hội từ khi mười mấy với 2 bàn tay trắng. Bọn mình cũng không phải công chúa hoàng tử sống trong lâu đài và được ai đó hướng dẫn cư xử như những quý ông, quý bà. Bởi vậy nên sai lầm là điều không thể tránh. Và bọn mình không chối bỏ quá khứ. 2 đứa chỉ là 2 đứa trẻ hư hỏng bỗng 1 ngày gặp nhau và muốn vì đối phương mà trở thành 1 người tốt đẹp hơn.

Mình nhận ra là chỉ cần 1 ngày mình còn làm nghề này thì mình không thể bảo vệ sự riêng tư của những người xung quanh mình. Nên mình đã đang nỗ lực trong công việc để 1 ngày nào đó mình có thể rời đi trong im lặng. Xin lỗi mọi người thật nhiều vì đã làm phiền tới thời gian quý báu của mọi người”.

Ảnh: IGNV

Xem Thêm: Tốc độ đọc trung bình của người Việt Nam – cải thiện tốc độ

Leave a Reply

Your email address will not be published.