YouTuber Logan Paul là ai?

Anh em nhà Logan Paul và Jake Paul là những YouTuber nổi tiếng với nhiều chiêu trò gây sốc. Trong khi người em Jake Paul mới đây tham gia vào cuộc biểu tình đập phá trộm cắp đồ đạc và đã bị FBI hỏi thăm, người anh Logan Paul cũng không kém phần chơi ngông khi hết lần này đến lần khác làm trò để dư luận dậy sóng.

Lần gần nhất, sau khi thách đấu đủ người trên mạng, Logan Paul đã chính thức được nhận lời khiêu chiến từ Floyd Mayweather. Dù lần gần nhất thượng đài đã là câu chuyện của 3 năm trước, Floyd Mayweather vẫn là nhà cựu vô địch quyền Anh huyền thoại với thành tích 50 trận bất bại, trong đó có 17 trận hạ knockout đối thủ.

Chủ Đề Bài Viết: Logan paul là ai

YouTuber Logan Paul là ai?Trận đấu kim tiền giữa Logan Paul và Floyd Mayweather đã được ấn định vào 20/02/2021

Trận đấu giữa Logan Paul và Floyd Mayweather đã được ấn định tổ chức vào 20/02/2021, bán vé PPV (pay-per-view, trả tiền mỗi lượt xem) với giá 24,99 USD ở đợt đầu, tăng lên 39,99 USD sau ngày 29/12 và lên thành 69,99 USD sau ngày 11/02. Trận đấu kim tiền này sẽ đem lại cho Mayweather ít nhất 5 triệu USD và 50% tiền bán vé, trong khi Logan chỉ nhận được 200.000 USD và 5% tiền vé.

Tất nhiên, được thượng đài với huyền thoại ‘thời tiết tháng 5’ không phải là cơ hội người thường dễ mà có được, vậy chính xác Logan Paul là ai, nổi tiếng đến mức độ nào mà có được cơ hội ‘ngàn năm có một’ này?

Xem Thêm: Hệ hỗ trợ quyết định (Decision Support System – DSS) là gì?

Logan Paul là ai?

Logan Alexander Paul (SN 1995) là một YouTuber người Mỹ nổi lên nhờ mạng xã hội chia sẻ video ngắn Vine từ năm 2013. Cùng với cậu em Jake Joseph Paul (SN 1997), anh em nhà Paul xây dựng hình ảnh lố lăng và phản cảm trên YouTube để thu hút người theo dõi.

Đỉnh điểm của những trò phản cảm mà Logan Paul đã thực hiện là quay clip tươi cười bên cạnh xác chết ở khu rừng tự tử tại Nhật Bản. Sau đó, Logan Paul còn bị lộ một đoạn clip ‘nhạy cảm’ nhưng thay vì im lặng, anh chàng này lại lên Twitter ‘cà khịa’ rằng sẽ tung ra đoạn clip full ‘không che’ nếu được 100.000 chia sẻ (retweet).

Với việc cậu em Jake Paul là một tay đấm boxing chuyên nghiệp, Logan Paul đã mau chóng lân la làm quen bộ môn này. Thể hình của anh chàng này cũng là khá lý tưởng để chơi bộ môn này với chiều cao 1m88 và cân nặng 90kg.

YouTuber Logan Paul là ai?Logan Paul trong cuộc so găng với KSI vào năm 2019.

Xem Thêm: 3 năm bị dân mạng đào lên chỉ trích, hot girl ống nghiệm Lan Thy uất ức phải lên tiếng về việc ăn cắp chất xám

Vì thế, Logan Paul đã bắt đầu tập luyện boxing từ hai năm nay, thi đấu một trận đầu tiên với YouTuber người Anh Olajide “JJ” Olatunji (hay còn gọi là KSI) nhưng hòa sau sáu hiệp. Màn tỷ thí này đã lập kỷ lục về số lượng người xem trả tiền ở một trận đấu quyền Anh không chuyên với 1,3 triệu PPV trên toàn cầu. Ở cuộc tái đấu sau đó năm 2019, Logan thua trước KSI sau 6 hiệp do kết quả không nhất trí từ trọng tài.

Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà những YouTuber như Logan hay KSI vừa đấu võ mồm trên mạng xã hội, vừa thượng đài so cao thấp. Đây chính là mỏ vàng kiếm tiền mới của các YouTuber với đai vô địch YouTube Boxing hẳn hoi cùng số tiền chia doanh thu béo bở.

Vì thế với thể hình lý tưởng và sở hữu kênh riêng 22,6 triệu subs, không có lý do gì Logan Paul lại bỏ qua cơ hội kiếm tiền béo bở này.

Phương Nguyễn

Xem Thêm: Thần là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.