Logo công ty hải sản

Bạn là một Công ty hải sản mới và đang tìm chỗ đứng trên thị trường? Bạn muốn tạo dấu ấn riêng biệt và thu hút Khách hàng hơn?

Hay bạn đã có quá trình phát triển lâu đời nhưng muốn đổi mình bằng một làn gió hiện đại và hợp thời hơn vào thương hiệu của mình?

Hãy tham khảo bài viết 100+ mẫu logo công ty hải sản đẹp chuyên nghiệp nhất dưới đây để lấy cảm hứng và ý tưởng cho thiết kế logo công ty hải sản của riêng mình!

Logo công ty hải sản

Yếu tố làm nên mẫu logo công ty hải sản đẹp

1. Màu sắc trong logo công ty hải sản

Màu sắc thường được dùng trong các mẫu logo công ty hải sản đó là màu đỏ và xanh dương. Lý do cho việc sử dụng những màu sắc này là bởi những màu sắc này có sự tượng trưng phù hợp.

  • Màu đỏ là màu của sức mạnh, của sự sống, tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài. Ngoài ra màu đỏ cũng là màu của 1 số loại hải sản nổi bật như Tôm, Cua, Ghẹ,…
  • Màu xanh dương là màu của bầu trời, sóng biển và đại dương bao la, tạo cho người xem cảm nhận được sự tin cậy, chắc chắn và bảo đảm. Để tạo được hiệu ứng thị giác tốt nhất, chúng ta có thể sử dụng các sắc độ xanh khác nhau như sậm hoặc nhạt dần.
  • Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những gam màu nóng như vàng, cam,…để tạo cảm giác tươi sống, ngon miệng và bắt mắt.

2. Font chữ trong logo công ty hải sản

Font chữ phù hợp với các mẫu logo công ty hải sản thường là chữ to, nghiêng, uốn lượn tạo cảm giác sóng biển bồng bềnh hoặc những chiếc đuôi cá đang quẫy dưới nước.

3. Biểu tượng trong logo công ty hải sản

Biểu tượng logo là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần vào việc truyền tải thông điệp thương hiệu cho doanh nghiệp. Các công ty hải sản sẽ thực sự hấp dẫn khách hàng hơn với một mẫu logo hải sản có biểu tượng mang lại cảm giác tươi sống, bắt mắt như những hình ảnh cách điệu của ngọn sóng, con cá, tôm, cua, thuyền buồm,… Các biểu tượng này kích thích sự tò mò, muốn khám phá của người xem, từ đó thúc đẩy họ tìm hiểu và trở thành khách hàng của bạn.

Ngoài các mẫu logo công ty hải sản truyền thống, bạn có thể tự sáng tạo logo công ty hải sản với nhiều màu sắc, hình dáng, biểu tượng và kết hợp chúng với các font chữ, hình khối khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện hoặc có ý tưởng mới cho dự án thiết kế công ty logo hải sản của riêng mình.

Top logo công ty hải sản đẹp nhất 2020

Nếu có gì để nói về bộ sưu tập mẫu logo công ty hải sản này, có lẽ chỉ là quá ấn tượng! Có những mẫu rất đơn giản nhưng ý tưởng hay, có những mẫu thì mầu sắc rất bắt mắt, hiện đại …

Nào, hãy cùng Tất Thành chiêm ngưỡng bộ sưu tập thú vị này nha:

100+ Logo công ty hải sản đẹp nhất 2020

Trên đây, Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn các mẫu logo công ty hải sản đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho công ty của mình. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho mình hay đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được đối tác thiết kế đáng tin cậy, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp và thiết kế cho thương hiệu của mình những mẫu logo chuyên nghiệp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *