HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment?

Long Hoàng (tên thật: Tạ Hoàng Long) sinh năm 2003 là một trong những hot teen Hà Thành đình đám từ cách đây vài năm. Cùng với nhóm bạn của mình là Linh Ka, Chi Bé và Long Bi, Long Hoàng nổi tiếng trên MXH nổi lên từ một ứng dụng hát nhép, sau đó dần lấn sân sang làm các clip cover đăng tải trên Facebook và chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Mới đây, thông tin Long Hoàng trúng tuyển làm thực tập sinh của SM đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. SM là một đế chế giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, là nơi đào tạo và cho ra đời những nhóm nhạc nổi tiếng khắp thế giới như DBSK, SNSD, Super Junior, EXO… Vậy nên, việc Long Hoàng có cơ hội trở thành thực tập sinh của SM chắc chắn sẽ khiến fan Việt vô cùng “nức mũi”.

Liên hệ với quản lý của Long Hoàng, người này xác nhận thông tin Long Hoàng trúng tuyển làm thực tập sinh của SM là chính xác. Được biết, Long Hoàng đã tham gia thi tuyển khi SM Entertainment đến Việt Nam để tổ chức buổi tuyển chọn thực tập sinh vào tháng 11 năm ngoái.

Sau đó, SM đã gửi thư trúng tuyển đến Long Hoàng vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, do bận lịch học tại Việt Nam nên tháng 6 này, cậu bạn mới bay sang Hàn Quốc để được đào tạo và học tập dưới trướng của công ty giải trí đình đám. Được biết, SM Entertainment sẽ chi trả toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên MXH kèm theo thư mời từ phía SM Entertainment, bên cạnh những thông tin đã được làm mờ, nhiều người cho rằng đây chỉ là thư mời tham dự “2019 SM Ent Summer Audition Camp” ở Hàn Quốc từ ngày 4/6-15/6 2019.

“Cái thư mời điều 2 bị mờ chứ điều 3 nói rõ: Tạ Hoàng Long đã tham dự SM Auditon 2018 tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy khả năng nên mời tham dự “Summer Auditon Camp diễn ra từ ngày 4/6-15/6/2019 ở Seoul. Tuyệt nhiên không có câu nào thông báo trúng tuyển làm thực tập sinh?” – trích bình luận từ tài khoản Hân Chu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *