Long Hồn Thời Khắc – tựa game MMORPG hàng đỉnh độc đáo kết hợp Đông-Tây

Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh: Twilight Spirits) là một tựa game MMORPG 3D có đồ họa khủng cùng lối chơi tân thời độc đáo do công ty NetEase phát hành, lấy đề tài cuộc chiến bất tận kinh điển giữa thiện và ác.

Trò chơi có thời gian đầu tư phát triển lên đến hơn 3 năm, với đội ngũ hùng hậu hơn 100 người kết hợp giữa 3 quốc gia Trung – Hàn – Canada, nên game sẽ đem lại một sự đổi mới kết hợp Đông Tây trong gameplay, thay vì lao đầu theo lối truyền thống.

Chủ Đề Bài Viết: Long hồn thời khắc

Long Hồn Thời Khắc

Trước tiên về phương diện đồ họa, Long Hồn Thời Khắc là một sản phẩm được trải qua các giai đoạn phát triển kỹ lưỡng, dựa trên công nghệ Nirvana engine do chính NetEase nhào nặn, nên nó sở hữu chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời.

Từ mô hình, cử động của nhân vật, chi tiết môi trường, cành quan cho đến các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, tất cả đều cho thấy sự đầu tư về chất lượng không thua kém các MMORPG hàng top nào hiện nay.

Long Hồn Thời Khắc

Nói về gameplay, điểm đáng chú ý đầu tiên chính là game sở hữu lối chơi hành động tiên tiến non-target. Tức là khi bạn tung chiêu, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng đều sẽ dính sát thương, chứ không phải bạn nhắm đánh ai thì chỉ có kẻ đó mất máu.

Bởi thế, Long Hồn Thời Khắc yêu cầu sự liên kết giữa tính linh hoạt và nhạy bén trong thao tác điều khiển, chiến đấu. Hệ thống combat gồm các chiêu thức tấn công mang tính độc lập cao, tuy nhiên có một số kỹ năng cần khai triển nhiều bước để xuất ra một chiêu trọn vẹn, yêu cầu ta phải ấn nút nhiều lần để hoàn thành. Nhưng nếu bạn bị đả thương trong lúc “múa chiêu”, đòn tấn công lập tức bị chặn và gián đoạn.

Long Hồn Thời Khắc

Xem Thêm: Đánh bạc online bị xử lý thế nào?

Chính lúc này tính năng độc đáo nhất trong game là Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh: Dragon Spirit Moment) sẽ bắt đầu phô diễn. Khi bạn bị tấn công, nếu né tránh thành công đòn đánh của đối phương sẽ tạo ra một khoảnh khắc “tua chậm”. Nhân đó, bạn hãy tận dụng thời cơ này để phản công kẻ địch, gây ra sát thương chí mạng.

Ví dụ như khi bạn đụng độ đối thủ, hãy đợi chúng ra đòn trước rồi hãy ra tay né tránh và phản kích, chắc chắn sẽ tiết kiệm được sức lực và thời gian hơn nhiều so với việc lao đầu vào đấu tay đôi không ngừng nghỉ.

Long Hồn Thời Khắc - tựa game MMORPG hàng đỉnh độc đáo kết hợp Đông-Tây 827sgt8ncvod6

Chính do thế, Long Hồn Thời Khắc yêu cầu người chơi phải thuần thục các thao tác điều khiển nhân vật né tránh các đòn tấn công của địch, liên tục di chuyển, chờ đợi thời cơ để tung chiêu.

Vâng, nghe qua thì rõ ràng cơ chế gameplay như thế này sẽ rất khó cho những ai quen lao vào “chặt chém quên trời quên đất” trong những tựa game nhập vai cày cuốc quen thuộc, nhưng lại rất hấp dẫn với những người chơi yêu thích tính chiến thuật và sử dụng đầu óc trong khi trải nghiệm game.

Long Hồn Thời Khắc - tựa game MMORPG hàng đỉnh độc đáo kết hợp Đông-Tây 12ujtf7tj0tpe

Nhằm gia tăng thêm độ thử thách, hệ thống trí tuệ nhân tạo AI của bọn quái vật và kẻ địch sẽ được thiết kế tỉ mỉ. Chúng sẽ biết cách tấn công, phản đòn, né tránh các đòn đánh của người chơi một cách hợp lý. Mỗi con Boss cũng sở hữu nhiều chiêu thức biến hóa độc đáo, đa dạng và rất lợi hại để gây khó dễ cho người chơi.

Tất nhiên, ngoài các nhiệm vụ thông thường của phần chơi PVE (đánh quái xuất hiện trên đường), hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ, Long Hồn Thời Khắc cũng bao gồm một số mục PVP cơ bản. Người chơi có thể tham gia đấu trường và trải nghiệm các trận đánh 3vs3, 5vs5 hoặc solo.

Long Hồn Thời Khắc - tựa game MMORPG hàng đỉnh độc đáo kết hợp Đông-Tây

Điều cuối cùng và bắt buộc phải có cho một tựa game MMORPG chính là hệ thống phát triển nhân vật, nâng cấp chiêu thức, trang bị vật phẩm, thành bang lập hội..v..v… Mỗi hoạt động đều được thiết kế kỹ lưỡng nên có sự hấp dẫn, độc đáo riêng để không tạo nên cảm giác nhàm chán khi chơi lâu.

Xem Thêm: Cách tính inch màn hình TV, laptop chính xác nhất

Long Hồn Thời Khắc

Trong các lần thử nghiệm gần đây, hệ thống “Long Hồn Thời Khắc” đang được cải tiến và hoàn thiện, kích thích người chơi sử dụng tính năng này. Bởi nhà phát triển đã xác định chính hệ thống gameplay Long Hồn Thời Khắc sẽ là xương sống quyết định sự thành bại của game.

Long Hồn Thời Khắc

Tổng thể mà nói, Long Hồn Thời Khắc là một trong những game online Trung Quốc có đồ họa đẹp mắt và cơ chế gameplay khá lạ rất đáng mong chờ trong thời gian tới. Mong rằng nhà phát triển sẽ sớm tìm ra cách tinh chỉnh gameplay của trò chơi để nó dễ làm quen hơn với số đông thay vì chỉ dành cho các game thủ hard-core cao tay.

Hiện game chỉ mới mở cửa thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc và vẫn chưa rõ có xuất hiện phiên bản quốc tế hay không.

Trang chủ của game: http://long.163.com/

Cấu hình tham khảo tối thiểu:

HĐH: Windows 7 / 8 CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz (Dual core) Card màn hình: Nvidia GeForce 7600 GT / AMD tương đương RAM: 2 GB Đĩa trống: 4 GB

Trailer game:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RTJXYVOVk6g” ] [fresh_embepost pid=”403860″] [fresh_embepost pid=”403602″] [fresh_embepost pid=”404120″]

}

Xem Thêm: Top 7 Xà bông tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất cho da hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.