One Piece: Đây chính là cách mà Luffy không cần chạm vào mà vẫn đánh bại được “chất độc” của Magellan nếu họ gặp lại nhau

Luffy là nhân vật chính là trong manga/anime đình đám One Piece. Ngoài gia thế khủng chuẩn “con ông cháu cha” thì anh còn được tác giả được tác giả ưu ái cho sở hữu những sức mạnh đáng gờm cùng những người bạn thân thiết sẵn sàng vào sinh ra tử.

Với việc mang trong mình “Haki nhân vật chính” thì chắc chắn Luffy không thể chết giữa chừng được. Thế nhưng vì cái sự “máu liều nhiều hơn máu não” mà anh chàng này đã không ít lần đụng đến những tên tai to mặt lớn, với sức mạnh hoàn toàn áp đảo và đập cho cậu một trận thừa sống thiếu chết. Thậm chí đến mức nếu như không có người ra tay giúp đỡ thì cam đoan là anh đã lên đường gặp Diêm Vương rồi.

Chủ Đề Bài Viết: Magellan one piece

Và một trong những đối thủ máu mặt nhất mà Luffy đã từng chạm mặt đó chính là Magellan- nỗi ám ảnh của nhà tù Impel Down, người đã suýt chút nữa tiễn Luffy lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân nếu không có sự can thiệp từ người khác.

Được biết Magellan là phó giám ngục của nhà tù Impel Down. Ông trước đây là ngục trưởng, nhưng sau timeskip, ông bị giáng chức xuống thành phó giám ngục. Với những gì đã thể hiện thì Magellan chính là nhân vật phản diện chính trong arc Impel Down.

Từng là ngục trưởng của Impel Down, Magellan nắm toàn bộ quyền điều hành Nhà giam này. Không ai khác, Magellan có đủ thẩm quyền và năng lực để thi hành án với bất kỳ tù nhân nào trong Impel Down mà ông muốn.

Không chỉ “quyền cao chức trọng” mà Magellan cũng được biết đến là một người vô cùng mạnh mẽ. Ông có thể dễ dàng đỡ được tuyệt chiêu Gomu Gomu no Stamp bọc Sáp chỉ với một cánh tay. Ông cũng khống chế Ace chỉ với một tay khi anh đang nỗ lực để trốn thoát. Thêm nữa với “nhiệt độ sôi” của tầng ngục 3 và 4 hay cái lạnh dưới 0 độ ở tầng 5 cũng chẳng làm Magellan hề hấn gì thì đã cho thấy Magellan đúng là mình đồng da sắt.

Xem Thêm: Chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học: Vận dụng thực tế

Không những thế thứ làm nên tên tuổi của Magellan chính là Trái ác quỷ mà ông đang sở hữu. Đó là trái Doku Doku no Mi, nó cho phép ông tạo ra và điều khiển chất độc. Magellan có thể sử dụng những chất độc này với lượng sức mạnh và hình dáng khác nhau tùy ý muốn, chẳng hạn như thở ra lượng khí độc để chấn chỉnh cấp dưới, thổi ra bong bóng hơi cay để làm choáng đối thủ, hay tạo ra 1 dạng chất độc lỏng gây chết người.

Tuyệt chiêu nổi tiếng của Magellan, thứ mà tù nhân nào trong Impel Down cũng phải biết tới chính là Hydra, tuyệt chiêu với hình dạng 3 con rồng được làm bằng chất độc lỏng, gây chết người, tê liệt thần kinh, và tan chảy nạn nhân.

Magellan cũng thường tạo ra một lớp chất độc lỏng bao xung quanh cơ thể như một lớp áo giáp. Nhờ lớp phòng vệ có một không hai này cộng với năng lực thể chất mạnh mẽ, thật khó có đối thủ nào đánh bại được Magellan.

Và trong quá khứ Luffy đã từng chạm mặt với nhân vật máu mặt này và đã bị hành cho tơi tả. Trong trận chiến này Magellan với sức mạnh khủng khiếp ấy đã đánh bại hoàn toàn Luffy, sau đó ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy không thể nào sống nổi quá 24h.

Nếu không nhờ Bon Clay bất chấp tính mạng bản thân xuống đó giải cứu Luffy rồi đem cậu đến chỗ Ivankov chữa trị kịp thời thì “cái mạng nhỏ” của Luffy cũng không thể giữ được.

Tuy nhiên sau khi được Ivankov “hồi sinh” thì Luffy cũng đã có cơ hội gặp lại và chiến đấu với Magellan. Mặc dù lúc này cơ thể của Luffy đã miễn nhiễm với một số chất độc do hoóc môn từ Ivankov, nhưng anh vẫn không thể chống lại hoàn toàn độc tố của Magellan.

Xem Thêm: Món ngon từ bộ phận nhạy cảm của bò được mệnh danh là thần dược cho các quý ông

Vậy mọi người nghĩ sao nếu một ngày đẹp trời nào đó họ lại gặp nhau. Luffy sẽ dùng cách gì để có thể đánh bại hoàn toàn Magellan tại thời điểm đó? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Như mọi người đã biết trong arc Wano gần đây đã cho thấy Luffy đang dần dần lĩnh ngộ khả năng sử dụng Haki vũ trang cấp cao dưới sự dậy bảo của cụ Hyou. Nhờ có nó mà anh có thể thổi bay một cái cây mà không cần chạm vào nó.

Về cơ bản, để sử dụng được Haki siêu cấp này thì người dùng tích tụ haki trong cơ thể rồi xung phá từ bên trong ra bên ngoài, tựa một bộ giáp vô hình có thể dùng cả để phòng thủ lẫn tấn công. Haki được tích lũy sau đó có thể dùng để tấn công kẻ thù.

Cuộc tấn công này có khả năng vượt qua hàng phòng thủ bên ngoài của kẻ thù và trực tiếp tấn công các cơ quan nội tạng của chúng. Và đây chính là vũ khí mới nhất của Luffy dự đoán có thể tấn công xuyên qua lớp vảy rồng “mình đồng da sắt” của Kaido .

Vậy nếu Luffy sử dụng chiêu thức này với Magellan thì sẽ thế nào? Anh sẽ không cần chạm hay đến gần mà vẫn có thể tấn công được hắn. Như vậy “chất độc” của Magellan sẽ trở nên vô dụng đối với Luffy. Vậy là nếu có gặp lại nhau trong thời gian tới thì anh chàng Mũ Rơm của chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại được Magellan rồi!

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về trận tái đấu này? Liệu Luffy có thật sự hạ gục được Magellan bằng Haki vũ trang cấp cao hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Xem Thêm: 60 Kí Tự Đặc Biệt TikTok ❤️✔️ Tên TikTok đẹp trên KiTuHay

Leave a Reply

Your email address will not be published.