Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết

Chizuru Mizuhara – Chizuru Ichinose

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết

Ý nghĩa tên gọi: Ngàn cánh hạc,

Chủ Đề Bài Viết: Mami nanami

Ngày sinh: 19 tháng 4.

Chiều cao: 1m62.

Màu mắt: nâu sẫm.

Màu tóc: nâu đen.

Màu sắc yêu thích: màu đỏ – thể hiện sự nhiệt huyết cũng như ngụ ý về tình yêu cháy bỏng.

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết 2

Chizuru là nữ chính của Kanojo, Okarishimasu. Cô hiện đang là sinh viên đại học Nerima, cùng trường với nhân vật chính Kazuya. Ở trường, Chizuru luôn đeo kính và thắt tóc bím, đồng thời mặc những bộ đồ rất đơn giản nhằm che giấu thân phận thật của mình. Khi là chính mình, Chizuru có phần khép kín, khó gần và khá đanh đá.

Khi làm việc, Chizuru lấy tên là Chizuru Mizuhara và luôn mặc những bộ trang phục dễ thương cùng lớp trang điểm nhẹ nhàng. Cô luôn tập trung vào công việc và hành động đúng mực với vai trò một “bạn gái”. vô cùng đáng yêu Điều này khiến Chizuru được yêu mến rất nhiều, giúp cô có được vị trí cao trong bảng xếp hạng các bạn gái thuê.

Xem Thêm: 4 Cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính & điện thoại đơn giản

Ngay từ nhỏ, Chizuru đã có ước mơ trở thành một diễn viên và được ông bà của mình xem phim của cô. Để đạt được điều đó, Chizuru không ngừng làm việc rồi dùng số tiền đó để học diễn xuất. Trong sâu thẳm, Chizuru là người rất tình cảm và vô cùng yêu quý người bà của mình. Cô cũng vô cùng mạnh mẽ , không ngừng nỗ lực dù đối diện với bao khó khăn.

Xem thêm: Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu

Mami Nanami

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết 3

Ý nghĩa tên gọi: Cây gai dầu xinh đẹp.

Ngày sinh: 13 tháng 11.

Màu mắt: xanh da trời.

Màu tóc: vàng.

Màu yêu thích: màu vàng – ẩn dụ cho sự ích kỉ, phản bội, có xu hướng vật chất.

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết 4

Có thể nói trong Kanojo Okkarishimasu, Mami chính là nhân vật nữ nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất từ khán giả. Có người thích cô bởi cô nàng cực kì, cực kì đáng yêu, hấp dẫn. Một số khác lại cho rằng cô là người lẳng lơ, không đáng để yêu. Giống với ý nghĩa tên tên của mình, cô vừa xinh đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm, sẵn sàng làm đau bất kì ai dám đến gần.

Bản thân Mami khá tự tin vào bản thân. Cô có tính cách khá giống với những “đào mỏ viên” ngoài đời thực khi thường xuyên lợi dụng người khác mặc dù không thật sự có tình cảm với họ. Tuy vậy, theo thời gian, ta có thể nhận ra rằng Mami cũng chỉ là một cô gái chưa từng cảm nhận được cảm xúc “yêu” thật sự và vẫn đang lạc lõng trong cảm xúc của chính mình.

Xem Thêm: Năm 2021 mệnh gì, tuổi con gì? Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Về sau dù không còn nhiều đất diễn thế nhưng Mami vẫn là một waifu đươc xây dựng rất thu hút và độc nhất so với những nhân vật khác.

Ruka Sarashina

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết 5

Ý nghĩa tên gọi: Đá lapis mùa hè.

Ngày sinh: 26 tháng 8.

Chiều cao: 1m58.

Màu mắt: nâu.

Màu mắt: nâu.

Màu yêu thích: màu xanh – màu sắc của sự tươi mới, bình yên.

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết 6

Nhỏ hơn Chizuru vài tuổi và hiện đang là học sinh cao trung, sự xuất hiện của Ruka đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai điêu đứng. Ngay từ nhỏ, Ruka đã có nhịp tim chậm hơn hẳn người thường, khiến cô bé không thể phấn khích hay có cảm xúc với bất kì điều gì. Ruka quyết định trở thành “bạn gái thuê” với mục tiêu tìm kiếm người có thể khiến cô loạn nhịp.

Từ ngày gặp Kazuya, Ruka đã biết được thế nào là “yêu”. Kể từ đó, cô nàng này luôn thể hiện tình cảm của mình một cách cực kì ngay thẳng, trong sáng với những hành động đáng yêu mà chân thành. Mặc dù nhỏ tuổi nhưng Ruka lại có cơ thể phát triển rất cân đối và cuốn hút. Cô nàng cũng vô cùng chủ động khi liên tục có những hành động đáng yêu, bộc lộ cảm xúc của mình. Nếu so với Chizuru, Ruka có phần sôi nổi, năng nổ, và chủ động hơn. Cô cũng được nhiều khán giả nhận xét là “hình mẫu bạn gái lý tưởng nhất”.

Xem Thêm: Điệp từ là gì? Ví dụ về điệp từ

Leave a Reply

Your email address will not be published.