“Thánh nữ phim AV” Nhật Bản gây sốt khi tự tổ chức hôn lễ. cưới chính bản thân mình

Hàng loạt các tờ báo Nhật Bản và Trung Quốc đưa tin, người đẹp phim nóng 25 tuổi Mana Sakura vừa tổ chức một đám cưới vô cùng đặc biệt. Hôn lễ này không hề có chú rể, và người đảm nhiệm trọng trách cả tân lang lẫn tân nương chính là Mana. Cô đã quyết định cưới chính bản thân mình.

Mana Sakura năm nay 26 tuổi. Đám cưới của cô được đài truyền hình AbemaTV ghi lại toàn bộ quá trình. Váy, nhẫn cưới và lời tuyên thệ đều có đầy đủ trong đám cưới này. Trong đám cưới, trước mặt người làm chứng, Mana tự đeo nhẫn cho chính mình cùng với lời tuyên bố: “Tôi sẽ khiến cho bản thân mình trở nên hạnh phúc”, hệt với những lời đường mật mà cô dâu chú rể trao cho nhau trong những đám cưới khác.

Chủ Đề Bài Viết: Mana sakura

Xem Thêm: Cá koi ăn gì? 10 loại thức ăn cá koi giúp cá lên màu đẹp nhất

Việc tự trao cho mình chiếc nhẫn đính ước chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác có phần kỳ lạ. Mana Sakura cho biết, khi đeo chiếc nhẫn cưới này, cô cảm giác bản thân mình giống như đón nhận được tình yêu của người khác.

Nói về cảm giác “tự mình cưới chính mình”, Mana bày tỏ: “Tôi cảm thấy mình tôn trọng bản thân mình hơn, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn tự hào về cuộc sống riêng của chính mình. Tôi cũng cảm thấy mình tự tin và hạnh phúc hơn trước rất nhiều”.

“Tự cưới chính bản thân mình” hiện đang là trào lưu hôn nhân khá thịnh hành ở Nhật Bản thời gian gần đây. Trên thực tế, đây chỉ mang tính hình thức còn không pháp luật Nhật Bản vẫn chưa chấp nhận tính pháp lý, cũng không có chuyện sau khi tổ chức đám cưới với chính mình, nhân vật chính không được hẹn hò, kết hôn với người khác. Có thể nói, hình thức này không mang tính ràng buộc với việc kết hôn với sinh con sau này.

Xem Thêm: TOP 5 app giải Tiếng Anh bằng hình ảnh nhanh, chính xác nhất

Trên mạng xã hội xứ Trung, nhiều người tỏ ra đồng tình: “Sống một mình như vậy thì nhà cũng không cần to, tiền lương tự mình tiêu xài, muốn làm gì thì làm. Tôi cảm thấy như thế cũng rất ngầu mà”, “Chúc mừng cô dâu. Chúc cô dâu và bản thân cô dâu bách niên giai lão, tính tình hảo hợp. Chúng ta chẳng cần phải miễn cưỡng cưới một người mà mình không yêu, không phù hợp, không đáng tin cậy về làm chồng hay làm vợ”.

Mana Sakura sinh năm 1993, hiện là mỹ nhân phim nóng kiêm ca sĩ, diễn viên của xứ sở Phù tang. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng.

Nguồn: QQ

Xem Thêm: Top 15 cuốn truyện hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc 1 lần

Leave a Reply

Your email address will not be published.