9 phép thuật cực mạnh và bá đạo của Mavis Vermilion, nữ hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail

Mavis Vermillion là hội trưởng đầu tiên và là người đồng sáng lập ra hội pháp sư Fairy Tail. Dưới đây là những phép thuật và khả năng vượt trội của cô gái nhỏ bé nhưng không yếu này:

Phép Thuật Ảo Ảnh – Illusion Magic

Chủ Đề Bài Viết: Mavis vermilion

Phép thuật này cho phép Mavis có thể tạo ra và thao tác ảo ảnh, lần đầu tiên cô sử dụng nó khi chứng kiến cái chết của Zera, cô vô thức tạo ra một Zera ảo ảnh mà chính bản thân không nhận ra. Sau đó cô đã tự học cách sử dụng phép thuật này nhằm mục đích đe dọa những kẻ khác, thậm chí lừa được cả Zeref cơ đấy.

Luật Tiên – Fairy Law

Luật Tiên là một phiên bản ngược lại với Pháp Tắc của Zeref, cô đã sáng tạo ra Luật Tiên sau khi phải hứng chịu một số tác dụng phụ lúc sử dụng Pháp Tắc khiến cơ thể không thể lớn thêm được nữa. Phép thuật này cho Mavis khả năng bảo vệ bạn bè và bản thân mình. Khi thi triển, một luồng sáng phát ra sẽ gây thiệt hại cho những người mà trái tim Mavis coi là kẻ thù, nhưng nó chỉ có tác dụng trong một phạm vi nhất định.

Quang Tiên – Fairy Gliter

Đây là một trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail, có sức mạnh không thua kém gì Luật Tiên. Phép thuật này cũng tạo ra một luồng sáng từ việc tập trung ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao để tiêu diệt kẻ thù.

Xem Thêm: Phân biệt lan hoàng nhạn, bạch nhạn và hồng nhạn

Tiên Cầu – Fairy Sphere

Phép thuật này cực kì mạnh mẽ, có thể bảo vệ hội Fairy Tail khỏi mọi cái xấu, đặc biệt nhưng người ở bên trong Tiên Cầu còn không hề bị già đi dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm. Để thi triển phép thuật này, Mavis chuyển đổi cảm xúc và hy vọng của các thành viên trong hội thành năng lượng phép thuật. Nhờ sử dụng Tiên Cầu, Mavis mới có thể bào vệ đảo Tenrou và những ai có mặt trên đảo lúc đó khỏi đòn Long Hống của Acnologia và giữ nó trong suốt bảy năm.

Nghệ Thuật Hắc Ám – Black Arts

Pháp Tắc chính là chiêu thức đầu tiên cô được dạy và khi chưa làm chủ được chiêu thức này Mavis đã sử dụng nó để vô hiệu hóa những ảnh hưởng của Bích Ngọc Tenrou nhằm bảo vệ mọi người. Do Mavis sử dụng phiên bản chưa đầy đủ của Pháp Tắc nên cô sẽ không thể lớn thêm nữa. Khi thi triển Pháp Tắc, một luồng ánh sáng chói lòa xuất hiện bao trùm mọi thứ và gây sát thương cho mục tiêu bị nhắm đến.

Hắc Thuật Ankhseram (Ankhseram Black Magic) là một loại ma thuật cực kì nguy hiểm giúp Zeref dễ ràng cướp đi mạng sống của vạn vật nếu anh muốn. Mavis đã sử dụng hắc thuật học được từ Zerrf để cứu Yury, vi phạm luật sinh sử của Thần Ankhseram nên cũng bị nguyền rủa như Zeref, cô phải chịu cuộc sống bất tử, trẻ mãi không già.

Suy Ảnh – Thought Projection

Mavis bị mắc kẹt bên trong khối Lacrima nên cô đã tạo ra một Suy Ảnh trong hình dạng linh hồn để giao tiếp với mọi người. Chỉ có những ai mang phù hiệu Fairy Tail mới có thể nhìn thấy và nghe cô nói chuyện. Đặc biệt, nếu cơ thể linh hồn của Mavis bị thương thì cơ thể thực cũng bị thương như thế.

Xem Thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Do là linh hồn nên Mavis có thể bay lượn thoải mái. Ngoài ra, nhờ khả năng Siêu Trần nên dù Mavis chỉ là một linh hồn nhưng cô vẫn có những sinh hoạt cá nhân như một người bình thường.

Thần Giao Cách Cảm – Telepathy

Nhờ sử dụng thuật thần giao cách cảm mà Mavis có thể giao tiếp với những người xung quanh dù họ không ở gần cô.

Bậc Thầy Cảm Nhận

Mavis cũng là một bậc thầy cảm nhận như Zeref nên khi anh ta đang âm thầm theo dõi mọi người từ xa thì đã bị Mavis phát hiện và theo dấu đến chỗ của hắn.

Bậc Thầy Chiến lược

Mavis có một bộ óc cực kì thông minh cùng trí nhớ siêu phàm với biệt danh Chiến Lược Gia Tiên Tử. Cô có thể ghi nhớ mọi thứ mà cô đã từng thấy và đưa ra những tình huống chiến đấu, chiến lược phù hợp cho hội của mình.

Xem Thêm: Skidrow là gì? Sự ra đời của nhóm hack game Skidrow

Leave a Reply

Your email address will not be published.