No Nut November

No nut november là gì?

No Nut November (thường được viết tắt là NNN) là 1 trào lưu thử thách trong đó yêu cầu những người tham gia cố gắng kiêng việc “thủ dâm” trong cả tháng 11.

Bộ luật dành cho thử thách này sau đó có thêm nhiều phiên bản thay đổi với nhiều yêu cầu được thêm vào như “không quan hệ tình dục” hay chỉ cho phép “mộng tinh” duy nhất 1 lần trong tháng.

Chủ Đề Bài Viết: Meme nnn

No Nut November Rules

Nguồn gốc

Khái niệm này lần đầu tiên được định nghĩa vào ngày 3/11/2011, trên trang từ điển tiếng lóng Urban Dictionary (*) bởi người dùng bicboi6969696969 đăng tải 1 bài viết mang tên No Nut November, và giải thích đây là 1 thách thức yêu cầu 1 cá nhân hoàn toàn không được thủ dâm trong tháng 11.

Sự lan truyền

Dù khái niệm này đã tồn tại từ khá lâu, thế nhưng cho tới tháng 11/2017, thử thách này mới thực sự bắt đầu trở nên phổ biến. Vào ngày 1/11/2017, người dùng Twitter @I_H8THOTS đã tweet “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (Tạm dịch: Còn chưa đến 1 ngày tham gia vào No Nut November mà tôi đã “đập lọ” cứ như nó nợ tiền tôi”.

No Nut November ngày thứ nhất

Bài đăng này sau đó đã được đăng lại lên subreddit /r/BlackPeopleTwitter (*), và đạt hơn 33 nghìn points (88% upvote) cùng 1.200 bình luận trong tuần sau đó. Cũng trong ngày hôm đó, YouTuber THREEIO đã tải lên một video có tiêu đề “Welcome to No Nut November!”.

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên phổ biến đối với cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận.

Tại Việt Nam, No Nut November đôi khi còn được gọi với cái tên “Tháng chay tịnh” và đặc biệt phổ biến trong các cộng đồng game thủ, thường xuyên tiếp xúc với nền văn hóa mạng quốc tế.

No Nut November ngày thứ 2

Xem Thêm: Nghề dạy học là gì? Vai trò, nhiệm vụ của Nhà giáo

Ngày thứ 5.....

Ngày thứ 7...

No nut November ngày thứ 9

No Nut November ngày 12, người tham gia đã có thể hư không đáp bộ

Ngày thứ 13

No Nut November tầng cuối cùng

Tới tháng 11/2018, thử thách có phần ngớ ngẩn nhưng rất vui vẻ và hài hước này đã trở thành 1 trào lưu lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Thế giới, thu hút sự tham gia và theo dõi của rất nhiều người. Tại Việt Nam, những trò đùa xoay quanh thử thách này cũng bắt đầu được biết đến và chia sẻ như những meme giải trí trong 1 vài cộng đồng nhỏ.

No nut november

Cam kết Coomer

Ngày 29/10/2019, người dùng TeapotLad đã đăng lên Twitter 1 đề xuất mang tên “Coomer Pledge” trong đó những người tham gia No Nut November cùng cam kết sẽ thay đổi hình đại diện trên mạng xã hội của mình thành hình Coomer trong trường hợp họ thất bại trong thử thách này. Tweet này đạt hơn 2 nghìn lượt thích và 800 retweet trong 3 ngày.

lucloi.vn_No Nut November

Trong những ngày sau đó, rất nhiều tài khoản trên các trang mạng Instagram (*), iFunny (*), Twitter đã đăng lại bản cam kết này. Ngày 1/11/2019, người dùng bavid.basselhoff tải lên 1 bức ảnh meme giả tưởng rằng Tổng thống Mỹ Donald Trumph đổi ảnh đại diện trên Twitter thành Coomer. Bức hình này đạt hơn 1.8 nghìn lượt thích trong 1 tuần (*).

Xem Thêm: Top 9 tiền vệ tấn công hay nhất thế giới đáng theo dõi

lucloi.vn_No Nut November

Destroy Dick December

Destroy Dick December là 1 thử thách được cư dân mạng sáng tạo ra để bù đắp lại cho những người thực hiện No Nut November. Để hoàn thành thử thách này, 1 người đàn ông sẽ buộc phải thủ dâm 1 lần vào ngày 1 tháng 12, 2 lần vào ngày 2 tháng 12, và cứ thế tiếp tục tăng cho đến khi họ thủ dâm đủ 31 lần vào ngày 31 tháng 12.

Destroy Dick December

Những hình ảnh liên quan

No nut november

Trước và sau khi tham gia thử thách

No Nut November

not nut novemberNhững video liên quan

#Nonutnovember #meme #me_me #mustnotfap #Nofapmonth #challenge #NNN

Xem Thêm: Trẻ 5 tháng tuổi: Mẹ phải chăm sóc như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.