Morbius là ai ? Giáo Sư Ma Cà Rồng đáng sợ trong vũ trụ Marvel

Theo nguyên tác, Tiến sĩ Michael Morbius vốn là một nhà khoa học đại tài, song vì tự nghiên cứu thuốc để chữa bệnh “rối loạn máu” của mình mà trở thành ma cà rồng.

I.Thông tin cá nhân Tên thật:

Chủ Đề Bài Viết: Morbius là ai

  • Michael Morbius
  • Biệt danh: Morbius the Living Vampire
  • Người thân: Makarioa Morbius (cha); Vic Slaughter (con cái) Nhóm: A.R.M.O.R., Midnight Sons, Legion of Monsters, Horizon Labs, The Nine
  • Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 5’10”

+Nặng: 77 kg

Xem Thêm: Singed Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

+Mắt: Đỏ

+Tóc: Đen

+Da: Trắng

II.Tiểu sử

-Nguồn gốc-

Tiến sĩ Michael Morbius là một nhà khoa học thiên tài sinh ra ở Hy Lạp, từng đoạt giải Nobel sinh học. Ông mắc phải căn bệnh suy nhược máu và đã tự nghiên cứu một phương pháp chữa trị bằng dơi ma cà rồng và sốc điện. Tuy đã khỏi bệnh, thí nghiệm này đã biến ông thành một ma cà rồng, và buộc phải hút máu để duy trì sự sống, đồng thời, ông cũng có các đặc điểm của một ma cà rồng như nhạy cảm với anh sáng mặt trời, siêu sức mạnh, siêu tốc độ và siêu hồi phục, đồng thời là khả năng bay. Vẻ ngoài của ông cũng thay đổi: có răng nanh dài, mũi anh dẹt để có khuôn mặt giống dơi hơn, da ông cũng trở nên nhợt nhạt. Ngoài ra, các nạn nhân bị ông cắn thì sẽ biến thành ma cà rồng. Ngay sau khi bị biến đổi, ông đã giết người trợ lý của mình.

Xem Thêm: Cách Sửa Bàn Phím Bị Liệt Một Số Nút Nhanh Chóng – Đơn Giản – Dễ Là

Hé lộ kẻ thù chính của ma cà rồng Morbius trong spin-off Spider-Man - Ảnh 1.

Sức mạnh của anh bao gồm các khả năng bay nhảy, siêu sức mạnh, tốc độ, khả năng định vị bằng sóng âm và một điểm yếu chết người – ánh sáng. Với những khả năng như trên, Morbius trở thành một kẻ săn mồi tuyệt vời, kết hợp với khả năng thiên bẩm về hóa học khiến khả năng của anh không ngừng gia tăng.

Không ngạc nhiên khi nhân vật Morbius gây được rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, và hãng Sony đã quyết định sản xuất một bộ phim riêng cho anh nằm trong vũ trụ spin-off của Spider-Man. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không được đặt trong bối cảnh của vũ trụ điện ảnh Marvel, mà chia sẻ “cùng một thế giới” với những nhân vật phản diện đình đám khác như “Venom” và “Black and Silver”.

Hé lộ kẻ thù chính của ma cà rồng Morbius trong spin-off Spider-Man - Ảnh 2.

Bộ phim trước đó được dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm 2019, với vai chính thuộc về nam diễn viên Jared Leto. Mới đây trong chương trình That Hashtag Show hãng còn tiết lộ thêm về nhân vật phản diện chính của bộ phim chính là bạn thân của nhân vật với cái tên Loxias Crown.

Đây là một nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong truyện tranh và dường như được tạo ra dành riêng cho bộ phim riêng này. Nhiều người đã suy đoán rằng Loxias Crown được dựa trên hình mẫu một người giám sát Crown- còn được gọi với cái tên khác là Hunger.

Hé lộ kẻ thù chính của ma cà rồng Morbius trong spin-off Spider-Man - Ảnh 3.

Xem Thêm: Có nên trồng xương rồng trong nhà không và trồng ở đâu tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published.