Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN

Trò chơi thuộc thể loại webgame 2D turn-based và hiện đã cho ra mắt trang teaser tạihttp:// naruto.truongton.net.

Tương tự các webgame đề tài Naruto khác từng ra mắt tại VN trước đây, Naruto Đại Chiến (tên gốc: Nhẫn Giả Tật Phong Truyện) được xây dựng từ nguyên bản bộ truyện Naruto & Bleach. Hệ thống nhân vật quen thuộc rất quen thuộc mà game thủ sẽ bắt gặp như Naruto, Kakashi, Sasuke, Sakura…

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 1

Bước vào game, người chơi bắt đầu làm những nhiệm vụ sơ lược rồi tiến dần đến các nhiệm vụ khó khăn hơn với mục tiêu trở thành một ninja mạnh nhất, sở hữu những Nhẫn Thuật cao cấp có khả năng đẩy lùi bất kì đối thủ nào. Sau khi đạt được cấp độ nhất định, lúc này game thủ có thể khiêu chiến với các người chơi khác để tăng cấp cấm thuật, cũng như gặt hái thêm nhiều điểm danh vọng và thu phục các ninja ở các làng lân cận.

Trong quá trình tăng cấp, các cấm thuật sẽ dần trở nên rõ nét hơn cho đến khi đạt được mức độ hoàn hảo. Những cấm thuật này được xây dựng dựa trên hệ thống cấm thuật của Naruto nên người chơi có thể sẽ bắt gặp Thuật Ảnh Phân Thân, Triệu Hồi Chi Thuật, Hỏa Thuật, Hóa Thân Thuật hay thậm chí là Sexy no Jutsu – cấm thuật độc quyền đã giúp Naruto chiến thắng Hokage Đệ Tam. Các cấm thuật trong game được chia ra làm 3 loại chính gồm Thể Thuật thiên về công kích cận thân, thủ cao máu trâu; Nhẫn Thuật thiên về các đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và cuối cùng là Ảo Thuật với khả năng tạo dựng các kết giới, giỏi né tránh.

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 2

Video đang HOT

Nhìn chung, đồ họa của game còn khá đơn giản dù nét thiết kế chủ đạo của trò chơi này là theo phong cách “cute”. Giao diện của game theo dạng màn hình ngang tương tự một webgame 2D khá nổi tiếng khác tại VN là Vua Hải Tặc. Đáng chú ý là hệ thống chiến đấu của Naruto Đại Chiến không phải auto hoàn toàn như nhiều webgame turn-based khác hiện nay. Tham gia chiến đấu, người chơi tùy chọn các kỹ năng khi sáp lá cà, để ra chiêu cần nhấn thêm những phím nhất định.

Ngoài ra, game còn có các bài tập nhỏ để huấn luyện Ninja như tập leo cây theo nhịp điệu Audition, tập phóng phi tiêu, chạy với tốc độ cao hoặc giữ thăng bằng trên mặt nước.

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 3

Cách đây không lâu, Trường Tồn – một diễn đàn giải trí ở Việt Nam – đã được một NPH game có tên Young World – mua lại. Trên thực tế, cái tên Young World từng được biết đến ở Việt Nam với sản phẩm webgame Nhật Bản Dòng Máu Anh Hùng từ vài năm trở lại đây.

Sự ra đời của Naruto Đại Chiến của Young World và Trường Tồn trong bối cảnh các sản phẩm cùng đề tài không có tương lai sáng sủa ở VN cũng như việc hàng loạt game MMORPG 3D vừa được ra mắt chắc chắn sẽ là bài toán đau đầu cho NPH trò chơi.

Theo VNE

Hỏa Chi Ý Chí có đầy đủ bản quyền phát hành tại Việt Nam với tên gọi Naruto AWO được Tencent chia sẻ bản quyền sử dụng hình ảnh tất cả nhân vật trong bộ Manga Naruto khi phát hành Hỏa Chi Ý Chí. Sau khi đăng tải thông tin Hỏa Chi Ý Chí về Việt Nam, nhiều đọc giả đã thắc mắc về tính hợp pháp của trò chơi này, chúng tôi đã liên hệ nhà phát hành AWO tại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *