Đây là 9 ông thần đỉnh cao trong làng game thủ, ai cũng nắm giữ một kỷ lục đẳng cấp thế giới

Bất cứ ai khi chơi lâu một game gì đó cũng có thể trở thành “thần” bất cứ lúc nào. Nhưng tất nhiên họ phải có sự hội tụ đủ của nhiều yếu tố bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm và sự may mắn.

Trong số hàng triệu người đang chơi game mỗi ngày, chắc chắn có không ít những “ông thần” đã đạt tới “level max”, cách gọi vui của những game thủ thần sầu chơi một tựa game nào đó dễ như ăn cháo.

Chủ Đề Bài Viết: Người chơi minecraft giỏi nhất thế giới

Họ cũng chính là những tượng đài của làng game thủ thế giới, những người mà hàng triệu người đặt mục tiêu muốn vượt qua họ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy cũng điểm qua 9 gương mặt nắm giữ kỷ lục cao nhất trong một số tựa game phổ biến như FIFA 18, Super Mario 2, Overwatch, Fortnite, Splatoon 2, Legend of Zelda, Roblox và Dragon FighterZ.

Tên tuổi của những “ông thần” này cũng đã được liệt kê trong cuốn Guinness World Records Gamer’s Edition 2019.

1. Người xây dựng lâu đài trong tựa game Minecraft với thời gian nhanh nhất

Callum Knight chính là người nắm giữ kỷ lục xây dựng lâu đài trong chế độ sáng tạo của tựa game Minecraft (PC) với thời gian nhanh nhất, chỉ 4 phút 20 giây. Anh thực hiện kỷ lục vào ngày 21/3/2018 tại Luân Đôn, V.Q Anh.

2. Chủ kênh YouTube chuyên về các video game VR có lượng đăng ký nhiều nhất

Vào ngày 20/3/2018, Nathaniël de Jong (tên kênh: Nathie) đã trở thành kênh YouTube chuyên về video game VR có lượng người đăng ký đông nhất với 345.389 người. Giờ đây con số đã là hơn 421 ngàn người đăng ký.

Xem Thêm: Game thủ FAP Esports trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau thời gian bị cấm thi đấu vì gian lận xếp hạng

Kênh YouTube của Nathaniël de Jong bao gồm các tựa game trên các thiết bị VR phổ biến như Oculus Rift, HTC Vive và PlayStation VR.

3. Video game dài nhất đối với một tựa game kinh dị theo lối chơi sinh tồn

Video tựa game kinh dị theo lối chơi sinh tồn kéo dài tới 36 giờ 29 phút 40 giây do game thủ Lorenzo Ramondetti ở Turin, Ý thực hiện từ ngày 20-22/9/2016.

4. Bộ cosplay các nhân vật trong game cao nhất

Thomas DePetrillo thuộc kênh YouTube Extreme Costumes là người đã tạo ra những bộ trang phục cosplay các nhân vật trong game, dựa trên hình tượng siêu anh hùng độc đáo và cao nhất thế giới.

Ví dụ như bộ đồ cosplay nhân vật robot Bumblebee trong phim Transformer của ông cao 2,8 mét và bộ đồ tái tạo nhân vật Reinhardt trong Overwatch cao 2,54 mét. Cuối cùng là bộ đồ Hulkbuster của Iron Man có chiều cao 2,4 mét.

5. Game thủ Xbox Live có điểm GamerScore cao nhất

Điểm GamerScore dựa trên thành tựu mà một người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể của hệ thống, chủ yếu áp dụng trên Xbox 360, Xbox One.

Raymond “Stallion83” Cox (Mỹ) có điểm GamerScore là 1.746.820 điểm vào ngày 26/2/2018, qua đó tiếp tục duy trì kỷ lục mà anh từng nắm giữ trong suốt hơn 8 năm.

Xem Thêm: Soạn bài Mùa xuân nho nhỏ Soạn văn 9 tập 2 bài 23 (trang 55)

6. Người tạo ra 10 chiếc bánh trong chế độ sinh tồn của tựa game Minecraft nhanh nhất

Game thủ Joseph Garrett đã thực hiện thành công màn tạo ra và hiển thị 10 chiếc bánh trong chế độ sinh tồn của tựa game Minecraft (PC) trong thời gian 3 phút 51 giây vào ngày 3/4/2018.

7. Người sáng tác và sở hữu số lượng ca khúc chủ đề trong game nhiều nhất thế giới

Tính đến 24/1/2018, Raheem “Mega Ran” Jarbo, nhạc sỹ chuyên về các bài hát theo phong cách chiptunes đang sở hữu 130 bài hát thương mại, được sử dụng phổ biến trong nhiều tựa game, ví dụ như Mega Man của Capcom.

8. Người cưỡi lừa chạy từ cầu Dixon Crossing Bridge tới Gaptooth Ridge (một khu vực thuộc hạt New Austin trong tựa game Red Dead Redemption) nhanh nhất

Một game thủ có tên Dan White đã cưỡi lười chạy từ từ cầu Dixon Crossing Bridge tới Gaptooth Ridge trong tựa game Red Dead Redemption trong thời gian nhanh nhất, chỉ mất 11 phút 7 giây vào ngày 21/9/2017.

9. Người sở hữu bộ sưu tập kỷ vật đồ sộ nhất của tựa game Final Fantasy

Chàng thanh niên Tai-Ting Tseng hiện sinh sống tại San Jose, California, Hoa Kỳ đã được tổ chức Guinness công nhận là người sở hữu số lượng kỷ vật lớn nhất của tựa game Final Fantasy. Anh hiện đang nắm giữ hơn 3.782 vật phẩm của tựa game Final Fantasy. Kỷ lục này đã được thiết lập vào ngày 22/7/2017.

Tham khảo Geek

Xem Thêm: Chữ Hoa Sáng Tạo ❤️ 1001 Mẫu Chữ Hoa Độc Đáo Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.