20 mẫu nhà kính khung thép hiện đại cho nhà Vườn

Đẹp mắt, sang trọng thiết kế đậm chất Châu Âu, tính năng vượt trội, sử dụng an là những điều tuyệt vời mà nhà kính khung thép mang lại. Bỏ qua quan niệm xưa cũ giờ đây xây tường nhà bằng kính an toàn trở thành mốt mới trong ngành xây dựng, được người dân cực kì ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi khắp các nội thành, ngoại thành nước ta.

Nhà thép dân dụng là gì?

Nhà thép dân dụng là những công trình nhà ở được thi công lắp dựng hoàn toàn từ những cấu kiện kết cấu thép (cột, dầm, sàn,…) đã được gia công chế tạo sẵn bên trong nhà xưởng. Những cấu kiện sau đó sẽ được vận chuyển ra công trình để tiến hành lắp dựng.

Để xây dựng một công trình nhà khung thép dân dụng vững chắc, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Yêu cầu đơn vị thi công cần phải có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Một công trình nhà thép dân dụng đạt chuẩn cần phải đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau :

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí xây dựng

Phân loại nhà khung kính thép:

Hiện nay có 2 kiểu nhà khung thép rất thịnh hành, đó là:

  • Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel. Kết cấu nhà này sử dụng 100% vật liệu đúc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm nhẹ trọng tải công trình đáng kể.
  • Nhà tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và xây tường gạch. Cách kết hợp này cũng giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng so với loại nhà thứ nhất thì không thể bằng. Xét về tổng thể trọng tải công trình cũng không giảm nhẹ được mấy.

Do đó, dù vẫn có gia chủ chọn kiểu nhà thứ 2 nhưng đa số các chủ đầu tư và chủ công trình chọn kiểu dựng nhà kết hợp sàn bê tông và tấm tường panel.

Ngày nay, nhà khung kính kết hợp sân vườn đang trở thành xu hướng mới khi kiến trúc hiện đại được bố trí hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên không gian giống lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của con người.

Tham khảo 20+ mẫu nhà khung kính hiện đại

Nhà khung thép dân dụng đang là xu hướng xây dựng mới trên thế giới thay thế giải pháp bê tông cốt thép truyền thống. Nhà thép dân dụng mang nhiều ưu điểm tuyệt vời như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao, thỏa sức thiết kế sáng tạo và đặc biệt bền vững với thời gian.

Hy vọng Đất Nhà Vườn đã mang đến những thông tin bổ ích!

Hotline: 082.5599555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *