Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật

Phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB22 ra đời với nhiều sự thay đổi từ cách chơi cho đến các tính năng trong game. các nhân vật trong game cũng không ngoại lệ và nếu bạn đang muốn sở hữu một nhân vật nào đó, hãy xem đó có phải là nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật hay không.

top nhan vat manh nhat garena free fire ob22 sau ban cap nhat

Chủ Đề Bài Viết: Nhân vật mạnh nhất trong free fire

Link update + cài đặt game Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Androidtop nhan vat manh nhat garena free fire ob22 sau ban cap nhat 3

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật.

1. Wofrahh

Xem Thêm: Tiểu sử nhân vật: Yuno là ai ?

Nếu nhắc đến các tên mạnh nhất, nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 chúng ta không thể nào bỏ qua Wofrahh, nhân vật mới vừa mới ra mắt sau phiên bản cập nhật này.

Thông thường với những nhân vật mới được ra mắt, việc buff hơi quá tay không có gì là xa lạ với các tựa game. Trong Garena Free Fire OB22, Wofrahh sở hữu khả năng tăng sát thương cho cả mình lẫn đồng minh, một kỹ năng khiến lớp nhân vật này luôn là lựa chọn số một.

Ngoài ra khả năng này còn hiệu quả hơn khi người chơi tiêu diệt kẻ thù và giảm sát thương chí mạnh khi có kẻ địch nào đó nhằm vào đầu của bạn.

2. DJ Alok

DJ Alok là một sự thay đổi mới tuy nhỏ nhưng lại đem lại những giá trị vô cùng to lớn đến cách chơi nhân vật này. Kỹ năng cua DJ Alok giờ đây đã có thể được di chuyển và ngay cả khi không sử dụng, khả năng mà DJ Alok đem lại trong game vẫn rất lớn.

Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật

Tất nhiên DJ Alok cũng có rất nhiều nhân vật có thể khắc chế được, và kỹ năng của người chơi cũng là thứ cần thiết. Tuy vậy tại phiên bản này DJ Alok vẫn quá mạnh mẽ và xứng đáng có mặt trong vị trí đáng chơi nhất Garena Free Fire OB22.

3. Steffie

Xem Thêm: Cách chơi Laville Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Steffie có thể không quá nổi trội nhưng sự thật đây lại là lớp nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau khi update. Steffie là nhân vật cực kỳ khó chết trong các trận đấu với kỹ năng của mình khi cho phép giảm sát thương từ kẻ thù.

Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật

Và trong một tựa game sinh tồn thì không gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu nhân vật có khả năng như vậy, đồng nghĩa tăng cơ hội sống sót cho chính bạn.

4. Jota

Jota là lớp nhân vật cuối cùng trong những top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22. Jota trước đó từng xếp hạng 2 hoặc 1 nhưng giờ thì không. Tuy vậy khả năng của nhân vật này vẫn rất nguy hiểm.Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật

Khả năng của Jota phát huy tối đa khi sử dụng SMG Weaponons hoặc Shotgun kết hợp với hồi máu giúp người chơi có thể đánh bại mọi kẻ thù một cách hiệu quả nhất. Khả năng của nhân vật này rất hữu ích , đặc biệt khi bạn là người chơi thích làm Rush.

Ngoài top nhân vật mạnh nhất trong Garena Free Fire OB22, còn rất nhiều điều mà chúng ta có thể khám phá thêm về phiên bản này.

Ngoài ra, bạn đã biết các nhận kim cương miễn phí Garena Free Fire OB22 hay chưa? Nếu chưa thì hãy tìm kiếm câu trả lời tại đây thông qua hướng dẫn nhận kim cương miễn phí Garena Free Fire OB22 của Taimienphi.vn.

Trong trường hợp bạn gặp lỗi trong quá trình tải Garena Free Fire OB22, hãy xem cách sửa lỗi không tải được Garena Free Fire OB22 tại đây để sửa lỗi.

Xem Thêm: 4 cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả nhất

  • Xem thêm: Cách tạo ký tự khoảng trống FF

Leave a Reply

Your email address will not be published.