Nhập môn Hacker – Cài và sử dụng tool Kali Linux để tự học làm Hacker Hack Game

Nhập môn Hacker – Cài và sử dụng tool Kali Linux để tự học làm Hacker là bài viết mà chuyên mục Hack Game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Nhập môn Hacker – Cài và sử dụng tool Kali Linux để tự học làm Hacker sẽ giúp bạn có được cách hack game để giải trí vui vẻ.Theo yêu cầu của nhiều bạn, mình ra tiếp vlog cho series Hack Cùng Code Dạo đây.

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bước đầu tiên trong con đường tự học, trở thành 1 hắc cờ chân chính: Cài Kali Linux. Trong vlog này, mình sẽ giới thiệu Kali Linux, cách cài đặt và các tool các bạn sẽ dùng nha.

Timestamp
0:00 – Giới thiệu vlog
0:35 – Kali Linux là cái gì, có gì hot?
2:01 – Cài Kali Linux trên máy ảo (Virtual Machine)
3:11 – Cài Kali Linux qua USB (Live Boot)
4:49 – Giới thiệu 1 số tool phổ biến trong Kali Linux và demo
9:19 – Kết thúc vlog

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

#hack_cung_code_dao #kali_linux #tu_hoc_lam_hacker
Khi chơi game giải trí ai cũng muốn hack game để chơi hơn người khác. Và đó là lý do chuyên mục Hack game của Chuyendonnha.net ra đời để phục vụ anh em. Hy vọng bài viết Nhập môn Hacker – Cài và sử dụng tool Kali Linux để tự học làm Hacker đã giúp anh em có thể hack game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *