Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] Cách Chơi Đế Chế

Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] này hướng dẫn.Các Video mới được tải lên hàng tuần

CHÚ DÊ KHÓ ƯA:
Một chú dê khó ưa lạc vào trang trại của bầy cừu, và hăm he định ăn hết cả cỏ của chúng. Shaun giải quyết mọi chuyện êm đẹp, và có một chuyến trượt tuyết thú vị quanh trang trại.

PIZZA HẤP DẪN:
Hương vị hấp dẫn của những món ăn làm sẵn đã khiến Shaun và đàn cừu quyết tâm cải trang thành một con người và tìm cách mua bánh pizza trong làng.

MỘT RỪNG BẪY:
Đàn cừu đang ngân nga theo bản nhạc thì lại bị một chú chuột chũi tinh quái quấy nhiễu. Shaun đã phải làm mọi cách để đuổi chú chuột khó ưa này đi.

Shaun the Sheep
Những Chú Cừu Thông Minh
Mower Mouth
Take Away
Mountains out of Molehills
Season 1
Full episodes

Hãy đăng ký ngay:

Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] hiện được 57504743 lượt xem và 276939 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 4 [30 phút] có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *