Top 9 Những Con Mắt Sharingan Mạnh Nhất Trong Naruto 2022

Nếu bạn là một fan hâm mộ Naruto thì chắc bạn không lạ gì với mắt Sharingan. Con mắt đủ cấp độ hình dáng, sức mạnh và ngầu lòi thuộc về bí thuật của tộc Uchiha. Trong truyện Naruto, nói đến những người sở hữu con mắt Sharingan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Sasuke hoặc anh chàng được yêu thích nhất là Itachi. Nhưng vẫn còn rất nhiều những con mắt Sharingan khác mạnh hơn hai người đó. Hãy cùng TipsTech.vn xem những con mắt mạnh nhất là của ai nhé.

Shin Uchiha

Shin thực chất không phải là một tộc nhân của gia tộc Uchiha. Hắn được Orochimaru tạo ra để phục vụ cho mục đích của Danzo. Danzo muốn thử gắng thật nhiều mắt Sharingan lên người mình để tăng sức mạnh, nhưng hắn không chắc chắn là việc này sẽ thành công nên cần phải có một thí nghiệm trước. Và chính vì vậy mà Shin đã ra đời, được sinh ra để làm một thí nghiệm, tính ra thì Shin có phần gì đó hơi giống quái vật Frankenstein.

Chủ Đề Bài Viết: Những con mắt trong naruto

Shin được tạo ra từ tế bào của Hashirama nên hắn có thể chịu được tác động của Mangekyou Sharingan. Nhờ đó mà phần nào hắn có thể sử dụng sức mạnh của những con mắt thuộc bản quyền của gia tộc Uchiha. Con mắt phải của Shin có thể dùng để điều khiển kim loại nhờ vào Telekinesis. Đây là một năng lực mà không phải con mắt Sharingan nào cũng làm được nếu không muốn nói là chỉ một mình Shin làm được. Và điều hiển nhiên Shin Uchiha nằm trong top người sở hữu những con mắt Sharingan mạnh nhất.

Shin có vẻ ngoài khá dị, hắn được gắng rất nhiều các mắt Sharingan lên người. Ngoài ra, hắn còn có ngoại hình khá giống với Danzo. Đây là điều hiển nhiên vì hắn được sinh ra để thử nghiệm cho Danzo mà.

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki

Đây là nhân vật cực kỳ bá đạo được cả thế giới nhẫn giả tôn sùng như một vị thánh. Ông là con của Kaguya nên ông có sức mạnh rất khủng khiếp. Ông là người hiểu thế nào là chakra và đã truyền bá cho rất nhiều các ninja. Ông còn có thể sử dụng được sức mạnh của các nguyên tố. Tuy nhiên ông lại là một người theo chủ trương ưa chuộng hòa bình. Ông luôn cố gắng mang lại sự bình yên cho thế giới này và chỉ ra tay khi thật sự cần thiết.

Nói về những con mắt Sharingan mạnh nhất trong Naruto, ông đã thức tỉnh cùng lúc cả Rinnegan và Mangekyou Sharingan. Không mấy người có thể thứ tỉnh được một trong hai con mắt này nhưng ông lại làm được điều đó và biết cách sử dụng ngay tức khắc. Nagato là một người cũng sở hữu con mắt Rinnegan và có sức mạnh lớn nhưng cũng phải thừa nhận là sức mạnh đó không là gì so với con mắt của Lục Đạo Tiên Nhân. Vậy mới thấy ông bá đạo cỡ nào.

Uchiha Sasuke

Cặp mắt Sharingan của Sasuke từ một đôi mắt bình thường trải qua một giai đoạn đau khổ và thù hận đã trở thành một cặp mắt đáng sợ và mạnh nhất. Chắc ai theo dõi Naruto cũng biết quá trình chuyển hóa của Sasuke như thế nào. Sở hữu dòng máu Uchiha, Sasuke sinh ra đã có con mắt Sharingan. Sau đó chứng kiến cái chết của cha mẹ và cả gia tộc, thù hận người anh ruột, chứng kiến sức mạnh của Naruto,… Tất cả đã tạo nên cặp mắt của Sasuke.

Ban đầu, Sasuke chỉ thức tỉnh được Mangekyou Sharingan sau khi Itachi chết. Lúc này con mắt trái của Sasuke có thể tạo ra ngọn lửa Amaterasu màu đen 7 ngày mới tắt. Còn con mắt phải có thể điều khiển ngọn lửa tạo ra những hình dáng khác nhau. Sức mạnh của chiêu này còn vượt xa cả sức mạnh mà Itachi đã tạo ra. Với sức mạnh này, Sasuke còn có thể sử dụng Susanoo ở dạng khung xương và cánh tay.

Xem Thêm: Thời gian giao dịch chứng khoán Mỹ theo giờ Việt Nam

Sau này, khi được thừa hưởng một phần chakra từ Lục Đạo Tiên Nhân, Sasuke đã thức tỉnh được Rinnegan và tạo được Susanoo với hình dạng tuyệt đối. Sức mạnh lúc này không thua gì Naruto khi ở năng lực cửu vĩ trong trạng thái toàn diện.

Uchiha Itachi

Thêm một thành viên nữa không thể bỏ qua chính là Itachi. Anh trai của Sasuke đã sở hữu sức mạnh Mangekyou Sharingan từ sớm. Chính sức mạnh này khiến cho Itachi trở thành một thành viên đáng sợ của Akatsuki. Đến cả những ninja sừng sỏ như Kakashi cũng bị Itachi hành cho đến mức nằm một chỗ. Nhân vật này cả đời sắm vai phản diện và chấp nhận bị mọi người trong làng ghét bỏ nhưng cậu lại được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Itachi sở hữu con mắt trái có thể tạo ra ngọn lửa đen Amaterasu. Còn con mắt phải có thể đưa giúp cậu điều khiển được ảo ảnh không gian và thời gian. Ngọn lửa Amaterasu của Itachi từng thiêu cháy được bao tử cóc của tiên nhân háo sắc còn con mắt phải từng khiến Kakashi bị hạ gục, chỉ có những ai có con mắt Sharingan mạnh hơn mới có thể thoát ra được.

Uchiha Madara

Nhân vật này được xem là một trong những ninja mạnh nhất trong Naruto. Madara là một trong những người đầu tiên sáng lập nên làng lá và là người từng đứng đầu gia tộc Uchiha. Nói về sức mạnh của con mắt Sharingan của ông phải nói là rất kinh khủng. Ban đầu, ông chỉ có Sharingan như những tộc nhân khác của tộc Uchiha, nhưng về sau, ông càng có được thêm Mangekyou Sharingan, Rinnegan và Rinne Sharingan.

Khi Madara thức tỉnh được một trong những con mắt mạnh nhất trong Naruto đó là Mangekyou Sharingan, sức mạnh của ông đã trở nên vượt bậc nhưng đổi lại thị lực của ông càng ngày càng giảm. Lúc này em trai ông đã trao đôi mắt cho ông. Kể từ đó, ông bắt đầu sử dụng Mangekyou Sharingan để bảo vệ gia tộc. Khi được cấy tế bào của Hashirama, lúc đầu thì cũng không có gì nhưng ông đã thức tỉnh Rinnegan vào cuối đời. Ông có thể sử dụng Mangekyou Sharingan và Rinnegan luân phiên với nhau.

Sau này, khi trở thành Vĩ Thú của Thập Vĩ, ông đã thức tỉnh Rinne Sharingan khi đến gần mặt trăng. Lúc này ông có thể sử dụng Tsukuyomi để nhốt tất cả mọi người lại. Những con mắt của Madara có thể nói là đa dạng và khủng khiếp nhất trong các ninja.

Uchiha Obito

Đây là nhân vật mà có lẽ nhiều người tiếc nuối và buồn nhất dù là vai phản diện. Obito có một chuyện tình buồn với Rin. Kết thúc của chuyện tình đó là cái chết của Rin, còn Obito thì dùng ảo thuật đưa Rin vào thế giới nơi vẽ ra một viễn cảnh hạnh phúc cho Rin. Còn Obito lúc đó thì toàn là đau khổ. Đây cũng là người khiến cho Kakashi phải suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy dằn vặt về bản thân.

Nói về sức mạnh của con mắt Sharingan, Obito sở hữu cặp mắt Mangekyou Sharingan khá mạnh. Điểm mạnh của cặp mắt này chính là Kamui. Đây là chiêu thức giúp Obito có thể tạo ra một chiều không gian xoắn ốc. Mắt phải có thể đưa người, vật hoặc chính bản thân Obito vào chiều không gian khác. Còn mắt trái thì cũng có chức năng tương tự nhưng là đối với các đối tượng ở tầm xa. Bên cạnh đó thì Obito cũng rất mạnh về hỏa thuật.

Uchiha Shisui

Xem Thêm: Bao lâu bán được 1 tỷ gói mè là trend gì? Chi tiết ý nghĩa một tỷ gói mè

Shisui là một nhân vật có sức mạnh rất lớn và nhân cách cũng rất tốt. Cậu là một người hiền lành, cởi mở và rất quan tâm đến những việc của gia tộc Uchiha. Vì là đứa con của gia tộc này nên hiển nhiên Shisui sở hữu một trong những con mắt Sharingan mạnh nhất trong Naruto. Nhưng không chỉ vậy, cậu còn phát triển sức mạnh của nó lên gấp nhiều lần. Thậm chí khi kẻ địch xông vào tập kích làng lá, khi nghe đến cái tên Shisui thì cả biệt đội sát thủ đều phải lựa chọn rút lui.

Nói về sức mạnh của Sharingan thì Shisui sở hữu Mangekyou Sharingan. Cậu đã phát huy hết tối đa sức mạnh của đôi mắt này. Ngoài ra, Mangekyou Sharingan của Shisui có khả năng đặc biệt đó là có thể điều khiển được tâm trí của người khác mà ngay cả người bị điều khiển cũng không biết là mình đang bị điều khiển. Chiêu thức này có tên gọi là Kotoamatsukami. Có lần cậu đã dùng thuật này để điều khiển các xác triệu hồi của Kabuto.

Tuy là rất mạnh nhưng Shisui lại hơi đoản mệnh. Nhưng đây vẫn là một nhân vật sở hữu con mắt Sharingan với đẳng cấp cao.

Uchiha Fugaku

Đây là một ninja không có nhiều cơ hội để thể hiện trong Naruto nhưng vị trí của ông cũng rất dữ dằn. Fugaku là cha của hai anh em Itachi và Sasuke. Trong Naruto, ông đã bị Itachi hạ gục nên nhiều người nghĩ ông không có gì nổi bật. Tuy nhiên ông đã từng là lãnh đạo của đội cảnh quân của làng lá. Nghe là thấy được năng lực của ông như thế nào rồi. Ông thậm chí còn từng có ý định làm hokage nhưng chưa kịp làm thì đã bị Itachi giết chết.

Nói về sức mạnh của mình, Fugaku đã từng tham chiến trong đại chiến ninja lần thứ 3. Trong cuộc chiến này, một người bạn của Fugaku đã hy sinh để cứu ông. Lúc này, ông đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan. Nhờ đó sức mạnh của ông cũng không phải dạng vừa. Bên cạnh những tuyệt kỹ của đôi mắt Mangekyou Sharingan, Fugaku còn có nhiều kỹ năng của một ninja đẳng cấp. Ông có đầu óc nhạy bén, khả năng chiến đấu và lãnh đạo đều tốt. Nhưng đáng tiếc cho ông là ông không có được nhiều đất diễn.

Uchiha Naori

Đây là nữ nhân hiếm hoi nằm trong top người sở hữu con mắt Sharingan mạnh nhất. Naori đồng thời cũng là một trong những nhân vật nữ đầu tiên của tộc Uchiha có được Mangekyou Sharingan. Nhưng cô không tham gia những cuộc chiến tạo ra quá nhiều sức ảnh hưởng như các nhân vật khác trong tộc Uchiha. Thay vào đó câu chuyện của cô lại xoay quanh một người bạn thân là Uchiha Naka.

Naka đã sử dụng ảo thuật Izanagi và bị ám bởi nó nên Naori đã tìm cách để giúp anh.Cô đã sử dụng Izanami để giúp cho Naka nhận ra những sai lầm của mình. Đến lúc anh nhận ra và chịu sửa đổi thì Izanami mới bị hóa giải. Mặc dù giúp được cho người bạn của mình nhưng Naori đã phải hy sinh một bên mắt.

Nói về Sharingan của cô, Mangekyou Sharingan có thể giúp cô sử dụng thuật Izanami. Với thuật này, cô có thể đưa người bị dùng thuật vào một vòng lặp vô tận. Người bị đưa vào vòng lặp này không thể nào tự thoát ra ngoài cho tới khi họ chấp nhận con người mình. Tính ra thì nhẫn thuật này lành tính hơn so với những nhân vật khác.

Trên đây là top những con mắt Sharingan mạnh nhất trong Naruto. Tuy vẫn còn nhiều con mắt Sharingan chất lượng vừa đẹp vừa mạnh khác nhưng đây là những cái tên mà nhắc đến thì ai cũng phải gật đầu là họ quá mạnh. Các bạn nghĩ sao về danh sách này. Nếu bạn cảm thấy đây chưa phải là những đôi mắt Sharingan mạnh nhất thì hãy cùng liệt kê ra một danh sách riêng của mình nhé.

Xem Thêm: Việt Bắc – Tố Hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published.