Jujutsu Kaisen: Những sự thật bất ngờ về Nobara Kugisaki, cô nàng “ngầu bá cháy” trong thế giới Chú thuật sư

Nobara Kugisaki là một trong ba nhân vật chính của Jujutsu Kaisen cùng với các bạn học năm nhất của mình là Yuji Itadori và Megumi Fushiguro. Là một người có tính cách mạnh mẽ, cá tính và luôn có chính kiến riêng của bản thân. Cô sẵn sàng chửi sấp mặt ai khiến cô không vừa lòng chứ không có khịa, hay đá xéo gì cả. Chính điều này khiến các fan bị thu hút bởi tính cách đặc biệt của cô, có thể nói Nobara còn đàn ông, thẳng tính và sòng phẳng hơn bất kì nhân vật nam nào.

Mặc dù là một nhân vật quan trọng, nhưng những thông tin về cô tương đối ít. Ngoài sức mạnh đã được thể hiện thì cho tới cuối mùa đầu tiên, lai lịch của cô vẫn còn là một ẩn số và còn rất nhiều chi tiết trong tính cách của cô chưa được khám phá hết.

Dưới đây là một số sự thật bất ngờ về Nobara mà các fan hâm mộ cần phải nắm rõ.

Tóc Nobara là tóc nhuộm

Trong anime, tóc Nobara có màu cam, thế nhưng chắc hẳn ít ai nhận ra đây là màu tóc nhuộm của cô. Nobara quyết định nhuộm màu này vì cô thích nó, không ai có thể phủ nhận rằng màu tóc hiện tại hoàn toàn phù hợp với phong cách của cô. Đây có thể cũng là một ám chỉ đến sự nổi loạn của Nobara đối với ngôi làng nông thôn cô lập và bảo thủ, nơi mà cô lớn lên.

Ý nghĩa tên của Nobara

Tên Nobara Kugisaki mang rất nhiều ý nghĩa. Nobara, có chứa chữ no, nghĩa là “sự hoang dã” và bara mang nghĩa “hoa hồng”. Bởi vậy, từ Nobara mang ý nghĩa là một bông hoa hồng hoang dại đúng với tính cách của cô.

Trong khi đó Kugisaki cũng bao gồm 2 từ khác nhau với những ý nghĩa đặc biệt. Từ đầu tiên là kugi, chứa chữ kanji mang nghĩa “đinh tán” và saki mang nghĩa “thảo nguyên”. Cái tên Kugisaki này lại phù hợp với cô khi cô sử dụng đinh trong chú pháp hình nhân của mình.

Ngày sinh của Nobara

Nobara là một cô bé 16 tuổi và cũng là người lớn tuổi nhất trong số ba nhân vật chính. Cô sinh ngày 7 tháng 8 và thuộc cung Sư Tử. Điều này cũng thể hiện rõ trong tính cách của Nobara, một Sư Tử đúng nghĩa. Cô mạnh mẽ, dũng cảm và không chịu khuất phục dù bị kẻ thù áp đảo hay khi gặp khó khăn.

Quê hương của Nobara

Mặc dù bộ truyện chưa đề cập chính xác Nobara đến từ ngôi làng nào, nhưng chúng ta biết rằng cô ấy đến từ khu vực Tohoku ở Đông Bắc Nhật Bản, một nơi được biết đến với những thắng cảnh nổi tiếng và những dãy núi lớn. Ngành công nghiệp chính của Tohoku là du lịch do có nhiều đền thờ, đường đi bộ trên núi và suối nước nóng.

Thêm nữa có những chi tiết cho thấy vùng quê của Nobara có nhiều những con người mang bản tính xấu xa, suy bụng ta ra bụng người, ném đá, phỉ bang người bạn thành thị của cô đến nỗi cô gái ấy phải chuyển nhà. Chính vì thế Nobara đã lên thành phố vì muốn rời khỏi cái chốn thôn quê đầy thị phi đấy, đồng thời cũng mong một ngày nào đó gặp lại cô gái năm xưa từng giúp đỡ mình khi mình ở quê hương.

Nobara là người thông minh nhất trong bộ ba chính

Kiến thức của Nobara về các kỹ thuật bị nguyền rủa cho phép cô lập kế hoạch cho hầu hết mọi thách thức mà cô phải đối mặt và đánh bại đối thủ của mình bằng một chiến lược rõ ràng, ngắn gọn. Không những thế cô còn có tài năng thiên bẩm về tư duy chiến lược và lập kế hoạch, cô ấy còn được luyện tập thành thạo một kỹ thuật bị nguyền rủa rất kỹ thuật liên quan đến việc suy nghĩ xung quanh đối thủ và kiểm soát nhịp độ trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *