Naruto: Nếu không chết, Rin sẽ chọn ai giữa Kakashi và Obito?

Tôi tò mò điều gì sẽ xảy ra nếu Rin không chết, cô sẽ chọn ai giữa Kakashi và Obito trong Naruto?

Đối với một số người hâm mộ Naruto, mối quan hệ trong đội Minato rất được họ yêu thích. Bây giờ tất cả đều đã chết và chỉ còn lại Kakashi, câu chuyện về đội Minato cũng không mấy khi được nhắc tới (ngoại trừ Đại chiến ninja lần thứ ba trong hồi tưởng của Obito).

Chủ Đề Bài Viết: Obito và rin

Một trong những điều thú vị cần thảo luận là về Rin Nohara. Cô chính là nguyên nhân khiến cho Obito chuyển hướng từ thiện sang ác, nhưng câu chuyện riêng về Rin không được nhắc đến nhiều trong series, ngoại trừ khi cô ở cùng Kakashi hoặc Obito.

Rin, Kakashi và Obito đã vướng vào mối tình tay ba phức tạp nhưng chẳng ai trong số họ “có qua có lại”. Cốt truyện chắc chắn sẽ khác đi nếu như Rin Nohara không chết, Obito không trở thành kẻ ác và cả hai vẫn thuộc đội Minato, bạn nghĩ Rin sẽ chọn ai trong tình yêu? Hãy thảo luận bắt đầu từ Kakashi, vì Rin dành tình cảm đặc biệt cho anh.

1. Rin với Kakashi

Kakashi và Rin có mối quan hệ giống như Sasuke và Sakura khi họ còn ở học viện ninja và là genin, tức là yêu đơn phương. Nhưng Rin có thực sự thích Kakashi?

Theo tôi, lúc đầu Rin ngưỡng mộ Kakashi hơn là thích. Việc cô ngưỡng mộ Kakashi là điều dễ hiểu, bởi vì cậu là một ninja thiên tài, mặc dù vẫn bằng tuổi Rin cùng những người khác.

Kakashi tốt nghiệp học viện ninja rất sớm và trở thành genin ngay lập tức, ở tuổi 12, cậu đã được trở thành jonin, đây rõ ràng là một thành tích không hề dễ kiếm. Ngay cả bản thân Obito cũng cảm thấy kinh ngạc trước đối thủ này của mình.

Rin từ ngưỡng mộ đã chuyển sang thích, cộng với việc họ ở cùng một đội. Bản thân Kakashi hồi ở học viện ninja và là genin rất giống Sasuke, đều có tài, đẹp trai và cũng được nhiều cô gái thích.

Xem Thêm: [Tổng hợp] Kinh nghiệm chăm sóc bà bầu suốt thai kỳ khoa học nhất

Không may là Rin đã phải chết dưới tay của người mà mình thích để bảo vệ Làng Lá, bởi vì nếu cô về làng khi đã là Jinchuriki thì Tam Vĩ sẽ xuất hiện ở Konoha rồi gây ra hỗn loạn. Rin rất ngưỡng mộ Kakashi, vậy còn Obito theo quan điểm của cô thì như thế nào?

2. Rin với Obito

Nếu mối quan hệ của Kakashi tương tự như Sasuke với Sakura, thì mối quan hệ giữa Obito và Rin cũng giống Naruto với Hinata, chỉ khác ở điểm là Obito thích Rin, và cậu không ngại ngùng đến mức không nói chuyện được. Hinata là người đầu tiên công nhận Naruto, và Rin đối với Obito cũng vậy. Obito khi còn ở học viện ninja đã bị nhiều người coi thường vì yếu đuối, ít nói và thường xuyên đi muộn.

Ngay từ đầu, chỉ có Rin quan tâm đến Obito và thực sự nghĩ rằng cậu đang tồn tại. Vào lễ khai giảng, Obito đến muộn vì đã giúp đỡ một người trên đường. Tất nhiên là không ai quan tâm đến, chỉ có Rin là trao cho cậu phiếu nhập học.

Bản thân Obito đã không có cha mẹ từ khi sinh ra (giống như Naruto), cậu chỉ sống với bà nên cảm thấy rất cô đơn. Vì lý do này, Obito muốn trở thành Hokage để mọi người nhận ra rằng một ninja tên là Uchiha Obito đang tồn tại (giống như Naruto).

Rin chính là cầu nối giữa Kakashi và Obito. Mặc dù thích Kakashi, cô vẫn dành nhiều thời gian với Obito hơn từ khi họ còn nhỏ, chẳng hạn như chơi cùng nhau trong một nhóm (Kakashi sau này mới gia nhập nhóm), Rin xem Obito tham gia một cuộc thi (Kakashi đã tham gia và trở thành người chiến thắng).

Obito cảm thấy mình rất đặc biệt vì luôn được Rin quan tâm, chăm sóc. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu cậu không chết và Rin được sống?

3. Dựa vào tình huống trên, Obito hiển nhiên sẽ là lựa chọn của Rin

Chúng ta đã thấy Rin đối với Kakashi và Obito như thế nào. Nếu ở Kakashi, Rin thể hiện rõ sự ngưỡng mộ và yêu mến của mình, thì với Obito, cô lại thực sự quan tâm đến người có ước mơ trở thành Hokage này. Bạn nghĩ Rin sẽ chọn ai?

Xem Thêm: Bó hoa bằng tiền – vẻ đẹp thiết thực không phai nhoà

Rất có thể là Obito, tại sao? Vì mối quan hệ của Rin với Obito cũng giống như mối quan hệ giữa hai nhân vật trong Doraemon, chính là Nobita và Shizuka.

Rin luôn ở bên giúp đỡ và đồng hành cùng Obito trong mọi việc. Ví dụ như ở thời điểm tốt nghiệp học viện ninja, Obito lại đi muộn, vì vậy khi cậu đến thì các giáo viên, Hokage đệ tam và mọi người đã rời đi.

Nhưng Obito không ăn mừng tốt nghiệp một mình. Vì Rin vẫn luôn chờ đợi cậu, cho đến cuối cùng, không phải Hokage đệ tam chúc mừng Obito tốt nghiệp, mà chính là Rin.

Obito cũng rất liều lĩnh và thường xuyên bị thương. Đây là điểm mà Rin ghét ở cậu nhất, đặc biệt là nếu Obito tỏ ra mạnh mẽ. Rin nói cậu đừng che giấu vết thương của mình, vì cô luôn quan tâm đến Obito.

Obito thường nói và khoe khoang về ước mơ trở thành Hokage, và người ủng hộ cậu nhiều nhất chính là Rin. Cô tin rằng Obito thực sự có thể làm Hokage, và Rin cũng hứa với cậu sẽ luôn chăm sóc và giúp đỡ cho đến khi trở thành Hokage.

Rõ ràng là Obito không thể sống một mình nếu thiếu Rin, còn bản thân Rin đã hứa sẽ luôn quan tâm đến cậu. Nếu cô không chết, Obito không trở thành kẻ ác thì chắc ai cũng có thể hình dung được mối quan hệ của họ sẽ như thế nào.

Obito và Rin sẽ là cặp đôi thứ ba trong thế hệ của Kakashi, sau Asuma với Kurenai, cũng như Hayate Gekko và Yugao. Đó có thể là lựa chọn của Rin Nohara nếu cô không chết. Bạn nghĩ sao? Bạn muốn Rin chọn Kakashi hay chọn Obito? Hãy viết ý kiến ​​của mình ở dưới!

>>> Xem thêm: Boruto Uzumaki đã trưởng thành hơn trong chap 58

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Xem Thêm: Top 7 địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh tại TP HCM tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.