Ok Taecyeon (2PM) lỡ để lộ mặt bạn gái bí mật: Dẫn người yêu về ra mắt gia đình?

Vào ngày 22/08 vừa qua, Ok Taecyeon (2PM) đã chia sẻ một số hình ảnh mới về cuộc sống thường nhật của mình thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Trong đó, nam ngôi sao 31 tuổi cho thấy khoảng thời gian hạnh phúc sau khi tạm thời đóng băng mọi hoạt động vì Covid-19. Vì vậy, anh đã có với một bữa tiệc nhỏ bên gia đình và tham gia vào công việc chế biến món ăn.

Ngoài ra, Ok Taecyeon cũng để lại chú thích khiến người hâm mộ không khỏi tò mò: “Bữa trưa gia đình! Một vị khách quan trọng đã ghé nhà và thể hiện kỹ năng của mình sau một thời gian dài”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ thần tượng cũng gắn hashtag #Salt Bae (đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng) #Ok Bae (cố đổi tên mình sao cho giống vị đầu bếp kia).

Chủ Đề Bài Viết: Ok taec yeon ok jihyen

Đặc biệt, trong đoạn clip ngắn đổ dầu nóng vào thịt, cư dân mạng đã nhanh mắt để ý đến cái bóng của cô gái vô tình xuất hiện trong chảo dầu. Xâu chuỗi lại dòng trạng thái và tình tiết đáng chú ý này, không ít người cho rằng “người quan trọng” mà Ok Taec Yeon đề cập tới, cũng như cái bóng của một người phụ nữ kia chính là bạn gái bí mật của anh. Được dự đoán rằng nam ngôi sao đã dẫn người yêu về nhà ra mắt bố mẹ.

Ok Taecyeon (2PM) lỡ để lộ mặt bạn gái bí mật: Dẫn người yêu về ra mắt gia đình?

Xem Thêm: Tập làm văn – Tuần 26 Trang 37

Trở lại vào ngày 23/06, Xportsnews phát hành một bài báo độc quyền tuyên bố rằng Ok Taecyeon đã được nhìn thấy hẹn hò với bạn gái xinh đẹp ngoài ngành ở một trang trại ở Pyeongchang, tỉnh Gangwon.

Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý 51K của Ok Taecyeon lên tiếng xác nhận: “Sự thật là cậu ấy đang có mối quan hệ tình cảm với một người không phải nghệ sĩ nổi tiếng”. Khi truyền thông hỏi để biết thêm một số chi tiết, đại diện tuyên bố: “Chúng tôi thận trọng để chia sẻ những chuyện này, vì đây là quyền riêng tư cá nhân của Ok Taecyeon và bạn gái cậu ấy”.

Một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Chosun, bạn của Taecyeon nói: “Bạn gái của cậu ấy là một nhân viên văn phòng bình thường 29 tuổi và họ đã hẹn hò nghiêm túc được khoảng 3 năm nay”. Bên cạnh đó, người này cũng chia sẻ rằng mối quan hệ tình cảm không hề thay đổi ngay cả khi Taecyeon lên đường thực hiện quân sự.

Xem Thêm: You can&x27t see who specifically follows your Spotify playlists, but you can see your account&x27s followers — here&x27s how

Đến ngày 01/07, nam ngôi sao đã đích thân lên tiếng chia sẻ về tin tức công khai hẹn hò đầu tiên trong sự nghiệp.

“Anh thành tâm xin lỗi tất cả những người đã ngạc nhiên và thất vọng trước tin tức bất ngờ này. Anh biết rất rõ rằng nhiều người đang lo lắng cho anh. Đó là lý do tại sao anh muốn nói rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và là thành viên của 2PM, giống như anh đã làm từ trước cho đến bây giờ. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ anh nhé.

Cảm ơn mấy đứa đã cổ vũ anh, mặc dù thực tế là anh còn đang có nhiều thiếu sót”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Xem Thêm: Top 10 game đánh theo lượt trên mobile có tính chiến thuật cao

Leave a Reply

Your email address will not be published.