Omnec Onec là ai? Bí mật Omnec Onec chưa ai biết!

Omnec Onec là ai, là gì, Omnec Onec wiki, trainghiemhay.com chia sẻ bí mật Omnec Onec chưa ai biết.

Cái tên Omnec Onec đang viral khắp nơi nhưng ít ai biết bí mật Omnec Onec chưa ai biết, trainghiemhay.com chia sẻ cùng các bạn qua bài viết Omnec Onec là ai?

Chủ Đề Bài Viết: Omnec onec

Omnec Onec là ai?

Omnec Onec là tên của một người phụ nữ tự xưng là người ngoài Trái đất đến từ sao Kim và là chủ đề của cuốn sách From Venus I Came, do Wendelle Stevens xuất bản, nổi tiếng với việc quảng bá những tuyên bố của người tiếp xúc người Thụy Sĩ Billy Meiers ở Bắc Mỹ.

Theo lời kể của Onec, cô đã sống 210 năm ( giờ Trái đất ) trên sao Kim trước khi mang hình dạng của một cô bé Trái đất bảy tuổi và đến Trái đất vào năm 1955 trong một con tàu vũ trụ đi cùng chú của cô.

Xem Thêm: Home Design 3D 4.3 Phần mềm thiết kế nhà đơn giản cho PC

Onec tuyên bố rằng cô sinh ra và lớn lên ở thành phố Sao Kim của Teutonia (một thành phố có tên phản ánh mối liên hệ giữa Sao Kim và Trái Đất trước đó bao gồm chuyến đi đến Sao Kim của một nhà khoa học người Đức).

Những bí mật Omnec Onec chưa ai biết!

Omnec Onec tuyên bố từ Temple of History, cô biết được sự giám sát lâu dài của Trái đất bởi các nhà khoa học từ nhiều hành tinh và bản chất của sự sống trên tất cả các hành tinh này.

Trái đất, hành tinh trẻ nhất trong số các hành tinh trong hệ mặt trời này, bị cản trở bởi sự mất cân bằng gây ra bởi Mặt trăng kỳ dị của nó, tác động luân phiên ảnh hưởng đến con người khi nó di chuyển qua các tầng trời.

Các hành tinh khác được tổ chức thành Brotherhood of Planets và việc giám sát Trái đất của họ bao gồm kỷ nguyên của Atlantis và Lemuria. Các chủng tộc khác nhau trên trái đất có mối quan hệ với cư dân của các hành tinh khác nhau.

Theo Onec, một bộ giáo lý được gọi là Om-Notia Zedia, các quy luật của Vị thần Tối cao, tồn tại trên Sao Kim. Những lời dạy này bắt đầu với Vị Thần Tối Cao hoàn toàn siêu việt mà từ đó ban hành một luồng sống có thể nghe được của Thần. Dòng sống này duy trì sự tồn tại của tất cả các thế giới và vũ trụ.

Xem Thêm: ĐIỂM DANH Top 26 quán cafe Quận 2 (TP. HCM) chụp ảnh siêu XỊN XÒ

Con người là Linh hồn tồn tại trong đại dương của Tinh thần. Các linh hồn đã được đặt trong hiện thân vật lý để thức tỉnh về bản chất thực sự của họ.

Onec tin vào luân hồi và nghiệp báo và chấp nhận ý tưởng đến Trái đất để cân bằng nghiệp cá nhân của mình. Sau khi hạ cánh, cô ấy nói rằng cô ấy được thay thế cho một bé gái bảy tuổi vừa bị giết trong một vụ tai nạn.

Cô lớn lên ở Chattanooga, Tennessee, bởi bà của Sheila, người con gái mà bà đã thay thế. Cô lớn lên trong một cuộc sống bình thường, không bao giờ nói đến Venus, và chịu đựng những cuộc đấu tranh cho phép cô đối phó với quá khứ nghiệp chướng của chính mình.

Tuy nhiên, khi còn là một người trẻ tuổi, cô bắt đầu thể hiện sứ mệnh thứ hai của mình, đó là cung cấp cho nhân loại nhận thức về mối quan hệ của họ với tinh thần. Bước đầu tiên, cô viết một cuốn sách do Stevens xuất bản năm 1986.

Bản tường trình bao gồm nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm tuyên bố về sự cư trú quan trọng của tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời và khẳng định về các điều kiện tồn tại trên các hành tinh này mâu thuẫn với các quan sát lặp đi lặp lại. của các tàu thăm dò không gian khác nhau. Để bảo vệ tài khoản, phải giả định rằng các cư dân cư trú trên một cái gì đó khác với bình diện vật chất của sự tồn tại.

Xem Thêm: Được khen nức nở, Fear Street là phim kinh dị 17 nóng nhất hè của diễn viên Stranger Things!

Leave a Reply

Your email address will not be published.