Spoiler One Piece chap 1016: Yamato tuyên bố sẽ ra khơi cùng Luffy trước mặt Kaido!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1015

one piece 1015

Tiêu đề One Piece chap 1015: Chains – Xiềng xích.

Chủ Đề Bài Viết: One piece 1016 spoiler

Chương truyện mở đầu với phản ứng của các đồng minh khi biết Luffy thất bại trong việc hạ gục Kaido. Các samurai là hoang mang nhất. Họ không biết có nên tiếp tục chiến đấu vô ích không. Họ cũng lo lắng cho Momonosuke, không biết tình hình cậu bé thế nào.

Ở một diễn biến khác, Chopper vẫn đang vật vã chiến đấu với Queen. Queen tỏ ra rất vui vẻ vì trận đấu với Chopper cứ như màn dạo chơi với hắn vậy (đúng là…lười). Perospero tấn công với một màn mưa tên kẹo mới. Lúc này, Sanji (vác Zoro) xuất hiện. Anh tấn công cả Queen và Perospero!

one piece 1015

Trong một trang đôi, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”. Cổ Queen quay vòng, hứng hết tên từ Perospero. “Nữ Hoàng” sau đó văng đi, húc bay luôn con trai của Big Mom.

Sanji sau đó giao lại Zoro cho Chopper đồng thời động viên cậu tuần lộc rằng hãy tin tưởng vào Luffy. Trận chiến chúng ta mong đợi nhất cuối cùng đã tới – “Tóc vàng đại chiến” – Sanji VS Queen!

one piece 1015

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em (Dàn ý 27 mẫu) Biểu cảm về mẹ của em hay nhất

Câu chuyện sau đó chuyển sang Kaido và Kinemon. Ăn một chùy của Kaido, Kinemon vẫn sống. Ông dùng kiếm đâm vào chân Kaido hòng ngăn Tứ Hoàng truy đuổi Momo. Kaido rút kiếm (có vẻ là của Kiku) rồi đâm vào lưng Kinemon:

Đến lúc chấp nhận thất bại rồi đấy. Hãy chết như một samurai đi.

Momonosuke nhanh trí tóm lấy con cóc Marys và thông báo với mọi người rằng Luffy vẫn còn sống. Giọng nói khiến cậu bé đau đầu trong chương trước chính là của Luffy. Cậu truyền đạt rằng Luffy chắc chắn sẽ quay lại và đá đít Kaido! Tiếp đó, ta thấy một phân cảnh băng hải tặc Heart “trục vớt” Luffy.

one piece chap 1015

Momonosuke sau đó chạy trốn khỏi Kaido. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

Ở một phân cảnh khác, Zeus đang trò chuyện với Nami trong lúc cô đang chạy dọc hành lang. Homie này có vẻ đã thoát khỏi Hera và giờ đã “dung hợp” vào cây gậy của Nami. Bên phía Kid, Law xuất hiện. Anh đề nghị Kid lập một liên minh tạm thời để xử lí Big Mom.

one piece kaido vs yamato

Quay lại với Kaido, lão Tứ Hoàng đang đứng nhìn xuống dưới thì từ trên đỉnh Onigashima, Yamato lên tiếng gọi lớn:

Xem Thêm: Top 12 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại 2022

Kaido!!!!

Kaido trả lời:

Gọi ta là cha đi, Yamato!

Yamato đáp trả:

Tôi đến để phá vỡ xiếng xích mà ông đã tròng lên người tôi đây!

Spoiler One Piece chap 1016

spoiler one piece chap 1016

Tiêu đề One Piece chap 1016: Here Tama!!. Trang bìa truyện là ninja Zoro và ninja mèo đang trốn trên gác mái và né những ngọn giáo từ dưới đâm lên.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh tại Hoa Đô. Hitetsu đang đi bộ trong lễ hội cùng Toko và giải thích về “lễ hội lửa” – lễ hội cho người chết. Toko hỏi liệu cha em ấy có được tham gia không thì Hitetsu trả lời có, rằng Yasuie đang trông chừng họ và tương lai của cả Wano.

Xem Thêm: Bảng Ngọc Vel’Koz mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.