Spoiler One Piece chap 1019: Trái Ác Quỷ của Yamato lộ diện!

Tiêu đề One Piece chap 1019: Heliceratops. Trang bìa là băng Mũ Rơm mặc đồ bơi đang cưỡi đàn cá mập voi trên biển.

Chương truyện bắt đầu với trận chiến giữa Sanji với Queen tại sảnh sân khấu. Như một con Shin Godzilla, Queen phóng ra những tia laser chết người từ đuôi . Sanji thoăn thoắt né chúng và trộm nghĩ Franky sẽ thích thú với công nghệ của Queen lắm đây. Bên phía Chopper, cậu và bác sĩ Miyagi đang chuẩn bị thuốc để tiêm vào người Zoro. Sau khi nhận được tiên dược của tộc Mink, Zoro đã hoàn toàn bình phục (tạm thời) và cùng Sanji đối đầu với Queen.

Bên dưới đại dương, Luffy đã tỉnh lại sau khi được thành viên băng Heart chăm sóc y tế. Trong lúc các hải tặc đang bàn xem nên cho Luffy uống thuốc gì để hồi phục sức khỏe thì cậu mũ rơm la lớn:

THỊT!!!!!!!!!

Các thành viên băng Heart đáp lại rằng:

Hehhhhhhh!!!?

Ở phần bên phải lâu đài, các thuộc hạ của Sasaki đang chiến đấu với những Gifter ăn kibidango của Tama. Nhờ có viện quân, Franky đã có thể toàn lực chiến đấu với tên Tobi Roppo. Sasaki nói cơ thể Franky rất cứng chắc. Franky cũng đáp rằng Sasaki cũng không tồi. Cả hai sau đó tiếp tục chiến với nhau

Sasaki chuyển sang dạng lai với phần đầu vẫn là của khủng long ba sừng nhưng có thêm bờm ở phía sau và phần dưới cơ thể giống hình dạng con người. Sau đó, Sasaki cầm kiếm lên và bắt đầu thi triển kĩ năng tối thượng “Karakuri Rasentou”. Cơ thể khổng lồ của Sasaki bay lên!

Khủng long ba sừng nào mà làm được trò quái quỷ này cơ chứ!?

Khủng long ba sừng đều thế cả đấy!

Sasaki sau đó trừng phạt những tên Gifter phản bội bằng đòn “Heliceratops” sau đó phóng về phía Franky. Franky đỡ đòn, khiến Sasaki đâm sầm vào tường. Sasaki đứng lên, thi triển kĩ năng một lần nữa. Tuy nhiên, do thực hiện sai nên thay vì bay tới, hắn…bay lùi về sau. Để chữa thẹn, Sasaki “mồm điêu” rằng mọi thứ là do hắn tính toán cả.

Sasaki sau đó phóng mình vào người Franky với đòn “Tamaceratops”. Đòn đánh mạnh đến mức khiến cánh tay trái của Franky Shogun phát nổ. Không lùi bước, Franky nắm lấy đối thủ với tay còn lại và thực hiện một đòn “General Suplex”.

Nhận thấy bụng là điểm yếu của Sasaki, Franky vội lôi thanh Franken ra và tung đòn “Shouri No V Flash”. Sasaki bay lên trời né tránh. Cả hai sau đó đấu kiếm với nhau nảy lửa. Vì không quen dùng kiếm, vũ khí của Franky nhanh chóng bị đánh gãy. Franky vội lùi ra giữ khoảng cách. Sasaki định tung “Tamaceratops” một lần nữa. Lần này, Franky đã chuẩn bị trước. Anh tấn công bằng một đòn Đại Pháo khiến Sasaki hộc máu mồm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *