Spoiler One Piece chap 1021: Bật chiêu cuối, Robin vả sấp mặt Black Maria. Momonosuke hóa người lớn?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1020

Ngay đầu One Piece chap 1020, chúng ta đã được biết tên của Trái Ác Quỷ Yamato sở hữu. Đấy là trái Ooguchi No Makami, loài sói thiêng tồn tại trong truyền thuyết Nhật Bản. Yamato sau đó tiếp tục đôi co với Kaido.

Xem thêm: One Piece: Ooguchi No Makami là gì? Nguồn gốc Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại của Yamato

Chủ Đề Bài Viết: One piece 1021 spoilers

one piece 1020

Đúng như dự đoán của Lag, One Piece chap 1020 đưa chúng ta đến với kèo đấu giữa Black Maria với Robin và Brook. Giữa trận chiến, Robin nhìn thấy các ảo ảnh những người thân của cô bao gồm Olvia, tiến sĩ Clover và Jaguar D. Saul. Cô liền tấn công chúng với Tres Mano: Freesia và nhận ra đấy là chiêu trò của đám thuộc hạ Black Maria. Những kẻ giả mạo là Nure Onna (rắn mũi hếch), Tenjo Sagari (rắn trắng) và Number 9. Sau khi bị tấn công, ba tên này vẫn tiếp tục truy đuổi Robin và Brook. Black Maria cũng đuổi theo họ.

Black Maria dùng vũ khí tung Fusisode Wanyudo tấn công. Lửa của vũ khí bén vào sàn và trần nhà, khiến chúng bốc cháy. Sau đó, ta được biết rằng Black Maria sử dụng món vũ khí mang tên Wanyudo. Có vẻ giống với một cây súng nào đấy ăn Trái Ác Quỷ chó, Wanyudo cũng là một kẻ đã ăn trái Smile chó pug và biến thành vũ khí cho Black Maria.

Black Maria nhảy lên trần nhà và tiếp cận Robin. Hai thành viên băng Mũ Rơm cố tránh né. Brook tấn công Wanyudo bằng “Linh hồn Băng Giá” của mình khiến Wanyudo quá lạnh nên rơi khỏi vũ khí. Black Maria tức giận, tung đòn tấn công Robin. Brook dùng Soul Parade: Eisban đóng băng mặt đất nhằm giữ an toàn cho Robin. Black Maria cười nhạo Sanji – một hải tặc khét tiếng – lại đi cầu cứu một cô gái.

Robin nghe vậy liền nói với Brook hãy để Black Maria cho cô xử lý. Brook đồng ý và chuyển qua xử lý các thuộc hạ của ả Tobi Roppo. Kế đó, Robin nói với Black Maria:

Xem Thêm: Phiên bản iOS mới nhất ở thời điểm hiện tại là bản nào, có gì HOT? Các dòng iPhone nào được hỗ trợ và bạn có nên nâng cấp không?

Ngươi có thể không hiểu điều đó, nhưng chính vì vậy nên Sanji mới là một người đàn ông đích thực. Anh ấy là “đôi cánh” của Vua Hải Tặc!

op 1020

Từ sau lưng Robin, một phiên bản khổng lồ của cô xuất hiện. Đây là chiêu thức mới của Robin mang tên Gigante Fleur – Giant Blooming.

Câu chuyện sau đó tiếp nối với tình hình của Luffy. Sau khi tỉnh lại, Luffy tái ngộ Momonosuke tại cảng Tokage. Luffy lúc này đã ăn hết lương thực của băng Heart nhưng cậu vẫn chưa phục hồi sức lực. Momonosuke khóc lóc và kể về Kinemon, Kiku. Luffy khuyên cậu bé đừng suy nghĩ nữa vì “nhóc là Tướng Quân cơ mà”. Caribou xuất hiện sau nhiều chương mất tích. Hắn đứng từ xa, quan sát Luffy và Momonosuke. Luffy nói với Momonosuke rằng cậu bé phải biến thành rồng và đưa Luffy quay lại đảo, có vậy cậu mới đá đít Kaido được. Momonosuke tỏ vẻ bất ngờ. One Piece chap 1020 tạm dừng tại đây.

Spoiler One Piece chap 1021

spoiler one piece chap 1021

Tiêu đề One Piece chap 1021: Demonio. Trang bìa số này là Franky và Senor Pink và một bartender báo đốm đang khóc trong quầy bar.

Sau màn “demo” ở chap 1020, trận đấu giữa Black Maria và Robin đã chiếm trọn sân khấu chap 1021. Black Maria nói rằng hình dạng khổng lồ kia chắc sẽ tốn nhiều sức lắm. Robin đanh đáp đáp trả rằng:

Đừng lo. Trận này sẽ nhanh thôi.

Xem Thêm: Quạt tản nhiệt điện thoại có sò lạnh chính hãng MEMO DL01

Robin dùng đòn Sea Serpent, vươn những cánh tay khổng lồ ra tóm lấy Black Maria nhưng ả nhện đã kịp dùng vũ khí trả đòn. Black Maria nhận ra nếu các cánh tay kia bị thương, Robin cũng sẽ bị thương nên ả liên tiếp “khẽ tay” Robin. Robin đành thu tay lại để tránh đòn. Nhân lúc này, Black Maria tung đòn Maria Net phóng mạng nhện tóm lấy cánh tay khổng lồ của Robin. Ngay sau đó, ả Tobi Roppo tung đòn Oshizumaria tấn công. Black Maria tiếp đó đeo tay gấu vào và bồi thêm đòn Oiran Knuckle.

Trúng đòn quá nhiều, Robin khổng lồ biến mất. Robin sau đó tạo ra 4 cánh tay và tóm lấy Black Maria nhưng bị ả ta chạn đòn với chiêu Ikitomaria. Black Maria sau đó lệnh cho con nhện của ả đốt các mạng nhện với chiêu Atatamaria.

Sao ngươi không nở hoa tiếp đi, dù ta nghĩ sẽ không có bông hoa nào mọc nổi giữa biển lửa đâu nhỉ?

Cả ngươi và tên Chân Đen đều thật ngu ngốc! Uufufufu!

Hay ngươi thử kêu tên xương khô kia quay lại dập lửa đi nào?

Sau khi chế giễu Robin, ả tạo ra mạng nhện và bắt lấy Robin. Brook ở gần đó nghe vậy hét lớn rằng Black Maria đang đánh giá sai lầm tình hình rồi:

Xem Thêm: Top 10 youtuber giàu, kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam hiện nay 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *