Spoiler One Piece chap 1029: Sanji. chạy. Killer xử lý Hawkins

Tóm tắt One Piece chap 1028

one piece chap 1029

One Piece chap 1028 là sân khấu của “anh ba” Sanji. Sau khi thức tỉnh sức mạnh Germa66, Sanji đã sở hữu khả năng hồi phục siêu tốc và cơ thể cứng chắc đến bất ngờ. Để biết chi tiết về OP chap 1028, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1028: Lucci xuất hiện, Sanji thức tỉnh sức mạnh Germa66

Dự đoán spoiler One Piece chap 1029

one piece chap 1029

Lý do CP0 có mặt ở Wano đã được làm rõ. Có vẻ như bản thân Wano Quốc còn ẩn chứa khá nhiều điều khiến cả Chính Phủ Thế Giới cũng quan tâm. Với sự can thiệp của CP0, Luffy và đồng đội sau khi xử lý Kaido có lẽ sẽ phải đối mặt trực tiếp với Chính Phủ Thế Giới một lần nữa. Nếu One Piece thật sự sẽ kết thúc trong 4 – 5 năm nữa thì đây khả năng cao sẽ là trận chiến cuối cùng của One Piece.

Ở các diễn biến tiếp theo, CP0 sẽ sớm hành động nhằm bắt giữ Robin. Robin bị bắt lần nữa thì câu chuyện ở đảo 7 Water sẽ lặp lại nên Lag cho rằng cô sẽ được các thành viên Mũ Rơm bảo vệ. Franky, Jinbe, Nami, Usopp, Brook có lẽ sẽ là đối thủ của CP0.

Trong chương 1029, có lẽ ta sẽ được thấy nhiều hơn diễn biến trận đấu giữa Zoro với King và Sanji với Queen. Trong lúc đó, Momonosuke sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra Hỏa Vân hòng đỡ lấy Onigashima. Về phần Yamato, cô đang chạy sâu vào lâu đài nên có thể cô sẽ chạm mặt Orochi. Yamato là “Oden” nên khả năng cao cô sẽ vả cho Orochi một phát khiến hắn mất mạng một lần nữa.

Cặp đấu giữa Law, Kid với Big Mom đã lâu chưa thấy xuất hiện. Có thể trong các chương tiếp theo, chúng ta sẽ được biết “số phận” của họ kèm theo đó là diễn biến trận đấu giữa Killer với Hawkins (bởi muốn Kid được đánh đấm an toàn thì Hawkins phải bị hạ đã).

Những đứa con của Big Mom sau khi “chìm tàu” có lẽ giờ cũng đã ở quanh Wano hoặc đã lên được đảo. Với việc tàu Hải Quân đang đổ bộ, có thể băng Big Mom sẽ nhầm tưởng Hải Quân đi săn đầu mẹ mình nên họ sẽ ra sức chiến đấu. Nhờ có băng Big Mom nên Hải Quân khó lòng tiến vào đảo Wano.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler One Piece chap 1029

Tiêu đề One Piece chap 1029: Tower. Trang bìa tuần này là Bonney đang thi ăn mỳ với một đàn rái cá.

Sau khi chứng kiến sức mạnh của Sanji, Queen dừng lại và nói về dự án Judge từng nghiên cứu. Theo đó, ta biết rằng Judge đã nỗ lực tạo ra khung xương ngoài cứng cáp, khả năng tự hồi phục, siêu sức mạnh và trái tim vô cảm.

Sau khi nói xong, Queen chuẩn bị bắn chùm tia laze của mình. Chopper ngạc nhiên khi thấy Sanji dù cổ đỡ thanh kiếm mà vẫn không bị sao. Về phần Sanji, vì quá bối rối trước sức mạnh mới nên anh chạy đi để có thời gian bình tĩnh lại.

Chờ một chút. Để ta suy nghĩ đã!

Queen đuổi theo. Hắn nói Sanji hãy mau dùng Raid Suit (có lẽ Nữ Hoàng tò mò điều gì sẽ xảy ra).

Ở một diễn biến khác, Big Mom đang bón hành cho Kid và Law. Kid bỗng đau đầu dữ dội. Law hỏi thăm Kid. Big Mom thì… không tử tế như vậy. Bà kết hợp Hera với Napoleon, tạo ra một cây kiếm sấm sét và chuẩn bị kết liễu Kid. Law nhanh tay dùng Chambres dịch chuyển đến gần Big Mom và tung một đòn Countershock cực mạnh. Tuy nhiên, Promethues đã nhanh hơn. Homie này tung một đòn tấn công mới mang tên Đạo Hỏa khiến Law bị đốt, ngã lăn ra đất.

Big Mom nhảy lên, xoay người và tung đòn tấn công tên Mama-Raid nhắm vào Kid. Kid và Law tã lắm rồi nhưng vẫn cố gắng đứng dậy.

Kid lẩm bẩm:

Chuyện quái gì xảy ra với ta vậy. Cuối cùng ta cũng đứng trước một Tứ Hoàng và ta sẽ chết thế này ư? Đời hải tặc của ta sẽ thành trò cười mất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *