Spoiler One Piece chap 1030: Law, Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ, tên phản bội vẫn còn sống!

Tóm tắt One Piece chap 1029

one piece chap 1029

Trong chap 1029, vì quá bối rối trước sức mạnh của mình, Sanji đã bỏ chạy! Trong lúc đó, Kid và Law đang bị Big Mom áp đảo hoàn toàn. Kid còn bị Hawkins công kích bằng cách… đập đầu vào tường! May nhờ Killer hạ được Hawkins nên Kid đã có thể tiếp tục chiến đấu. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1029: Sanji… chạy. Killer xử lý Hawkins

Chủ Đề Bài Viết: One piece 1030 spoiler

Dự đoán spoiler One Piece chap 1030

one piece 1030

Với kết thúc của chap 1029, khả năng cao trong chương 1030 chúng ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa Law, Kid với Big Mom. Không bị Hawkins quấy rầy nữa, Kid sẽ có thể tập trung chiến đấu với Big Mom. Tất nhiên không thể có chuyện Kid lập tức làm Big Mom bị thương nhưng nhất định anh ta sẽ làm nên trò trống gì đấy với sự hỗ trợ từ Law. Theo Lag thì thực chất hai Siêu Tân Tinh không cần thắng, họ chỉ cần cầm chân được Big Mom là quá tốt rồi.

Bên cạnh trận 2VS1 trên, One Piece chap 1030 sẽ cho ta thấy diễn biến trận chiến trên gác mái cũng như tình hình của Zoro và Sanji (hy vọng là vậy). Ngoài ra, diễn biến One Piece gần đây hay lồng ghép các trận đấu “nhỏ” giữa các trận quan trọng nên khả năng cao ta sẽ được biết tình hình bên phía Raizou và Fukurojuku hoặc X Drake với Apoo (cặp Drake và Apoo “lặn” hơi lâu rồi đấy).

Tung tích của Yamato cũng sẽ sớm được tiết lộ. Hiện nay, giả thuyết Yamato đụng độ Orochi vẫn đang được đông đảo độc giả tin tưởng. Điều này cũng hợp lý mà thôi nên có lẽ từ 1 – 3 chap nữa, Yamato sẽ đấu với Orochi. Trong lúc đó, Momonosuke sẽ tiếp tục cố gắng nghĩ cách tạo Hỏa Vân. Theo dự đoán của Lag, “người bí ẩn” đã cứu Cửu Hồng Bao có thể là Hiyori và cô sẽ sớm xuất hiện trở lại và động viên anh trai mình.

Spoiler One Piece chap 1030

Xem Thêm: Công Thức Tính Gnp Theo Giá Thị Trường, Tính Gnp Danh Nghĩa Theo Giá Thị Trường

Tiêu đề One Piece chap 1030: Âm vang của vạn vật. Trang bìa tuần này là Brook đang cẩn thận di chuyển để không giẫm phải đoàn kiến diễu hành.

Ở đầu truyện, Apoo và Drake đang bàn bạc với nhau tại một căn phòng trong lâu đài. Apoo nói hắn chắc rằng Drake chính là gián điệp của hải quân nhưng “giờ chuyện đó không quan trọng nữa”. Apoo đề nghị lập một liên minh. Từ bên ngoài, ba Number 1, 2, 3 đang ăn uống. X Drake nói rằng anh không thể tin Apoo. Apoo đáp lại:

Cả tao và mày đều không đáng tin! Tao đề nghị chuyện này vì cả hai ta đều sẽ có lợi!

Tại cầu thang nối giữa tần 1 và tầng 2, nhóm Usopp đang chạy xuống tầng dưới để thoát khỏi đám cháy. Họ đột ngột nghe thấy tiếng hét của “thứ gì đó”. Tưởng đó là địch, Nami và Usopp vào thế chiến đấu. Bất ngờ thay, thứ dang phát ra tiếng động kia là thân dưới của Kinemon! Có vẻ vết chém của Kaido đã trùng với vết Law cắt khi trước nên Kinemon vẫn sống! Usopp nắm lấy Kinemon. Nhận thấy samurai đang chảy rất nhiều máu, Usopp hỏi thân dưới thân trên có ổn không. Nami biết thân dưới không nghe được nên vẽ dấu hiệu kháng chiến vào thân dưới.

Nhận ra đồng minh, Kinemon kể lại sự tình, Usopp nghe xông quyết định đi giúp. Kinemon nói họ nên đi đến tầng áp mái của tòa tháp bên trái. Trong phân cảnh tiếp theo, ta nhìn thấy thân trên Kinemon đang nằm trên đất cùng với Kiku. Đột nhiên, một giọng nói vang lên từ Den Den Mushi:

Trả lời ta Kanjuro!

Xem Thêm: Các bản vẽ thiết kế xây nhà 2 tầng 5x14m trệt lầu 800 triệu năm 2021

Lúc này, Kinemon nhận ra cả Orochi vẫn chưa chết. Kanjuro cũng còn sống. Hắn nói với Orochi rằng mình sắp chết rồi. Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi chuyện. Kanjuro sau đó tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ bằng hơi thở cuối cùng của hắn. Con quỷ này có thể đi xuyên tường và phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Đám thuộc hạ Kaido thấy vậy chạy tán loạn. Có vẻ hai tên này muốn thổi tung toàn bộ lâu đài bằng số đạn dược của Kaido.

Tiếp nối chương truyện là tình hình chung của Onigashima. Các samurai đang miệt mài chiến đấu.Cùng lúc đó, CP0 đã hành động…

Yamato đang chạy về phía kho vũ khí. Đột nhiên, Yamato nhìn thấy một trong những bức tường của lâu đài nổ tung và nghe thấy tiếng hét của Big Mom.

Kid bay ra khỏi vụ nổ. Người máy của anh đã bị phá hủy. Big Mom cưỡi Prometheus đuổi theo và dùng Napoleon hợp nhất Hera hòng kết liễu Kid. Khi Kid ngã xuống, một đoàn hồi tưởng ngắn về cuộc trò chuyện giữa Kid và Law xuất hiện.

Này, năng lực của ngươi thức tỉnh chưa?

Ta vẫn chưa quen với nó nên chỉ sử dụng lúc quan trọng thôi. Nó ngốn một đống thể lực nên ta giữ nó như chiêu bài cuối cùng.

Xem Thêm: Phim kinh dị Hồng Kông một thời đình đám nhất, xem hoài vẫn thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.