10 nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/ Boruto

Gia tộc Otsutsuki đã du hành khắp các chiều không gian để tìm kiếm thần thụ, họ sẽ ăn trái của cây thần để nắm lấy chakra nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt các tộc nhân thuộc gia tộc này đều sở hữu đôi mắt Byakugan giúp họ có tầm nhìn 360 ° và khả năng nhìn thấy hệ thống luân chuyển chakra của bất kỳ ai cùng một số kỹ năng khác.

Dưới đây là những nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/Boruto:

Chủ Đề Bài Viết: Otsutsuki

Kaguya

Otsutsuki Kaguya đã ăn trái cấm của Shinju và trở thành người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu chakra. Nhờ thế, Kaguya có thể sở hữu cả 3 loại nhẫn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan ở con mắt thứ 3 trên trán. Bà đã chấm dứt chiến tranh loạn lạc trên Trái Đất vào thời bấy giờ nên được mọi người tôn là “nữ thần Thỏ”.

Tuy nhiên, nắm giữ sức mạnh quá lâu đã khiến bà trở nên mù quáng, Kaguya đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độc khiến con người bị hút vào Shinju sẽ chuyển đổi thành Bạch Zetsu – nguồn năng lượng để nuôi dưỡng Thần Thụ.

Ở đại chiến ninja lần thứ tư bà đã được hồi sinh nhưng cuối cùng vẫn bị Naruto và Sasuke phong ấn lên mặt trăng giống như ngày xưa bị hai con trai của mình phong ấn.

Hagoromo

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và là người đã sáng lập ra thế giới shinobi trong Naruto.

Sau khi biết được những việc làm sai trái của mẹ, Hagoromo Otsutsuki cùng với em trai Hamura Otsutsuki đã có một cuộc chiến khốc liệt với Kaguya. Chiến đấu ba tháng ròng rã, Kaguya cùng Thập vĩ (thứ được Kaguya tạo ra để lấy lại chakra đã chia cho con của bà) bị hai con trai của mình phong ấn. Đồng thời, Hagoromo cũng trở thành Junchuriki đầu tiên của Thập Vĩ.

Sau đó, lục đạo tiên nhân đi khắp thế giới để truyền bá kiến thức về ninshū (ninjutsu) và chia sẻ charka cho những người có chung lý tưởng với ông là chống lại cái ác, yêu chuộng hòa bình.

Xem Thêm: 10 gia tộc quyền lực, giàu có và danh giá bậc nhất Việt Nam: Nhà Sơn Kim chưa phải số 1

Hamura

Hamura là em trai song sinh với Hagoromo (Lục đạo tiên nhân) do công chúa Kaguya sinh ra. Nhờ đó, ông là một trong hai người đầu tiên được sinh ra với chakra chảy trong mình.

Ông luôn được xem là một trong các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Naruto, ông có khả năng đánh bại Thập Vĩ khi hợp sức cùng anh trai. Sau đó ông đã chọn lên Mặt Trăng sinh sống để canh giữ thân xác của Thập Vĩ.

Indra

Indra là con trai trưởng của Lục Đạo hiền nhân Hagoromo. Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế toàn bộ sức mạnh của Hagoromo nhưng bản tính lại lạnh lùng, kiêu ngạo. Mặc dù không phải là truyền nhân của Hagoromo nhưng so với người em trai Asura thì sức mạnh của Indra vẫn ăn đứt. Các hậu nhân của ông sau này cũng toàn là thiên tài xuất chúng như Uchiha Madara, Uchiha Sasuke.

Ashura

Ashura là con trai thứ hai của Hagoromo nhưng lại không có khả năng gì nổi bật nếu so với người anh thiên tài bẩm sinh Indra. Nhưng nhờ có tấm lòng lương thiện mà Ashura đã thu phục được nhân tâm và trở thành người kế thừa của Lục Đạo Tiên Nhân.

Zetsu đen

Khi Madara lâm chung, ông ta truyền một phần ý thức của mình vào Bạch Zetsu để tạo nên một nhân cách khác với tên gọi Hắc Zetsu. Nhưng hóa ra, sau khi sự thật được phơi bày, Madara mới là con rối của Hắc Zetsu vì hắn là kẻ được sinh ra từ ý chí của Kaguya trong khoảnh khắc ngắn ngủi trước khi bà ta bị hai con trai của mình phong ấn.

Bao nhiêu năm trôi qua, Zetsu đen làm ra bao nhiêu chuyện mục đích cuối cùng là để hồi sinh Kaguya.

Xem Thêm: POLYCAN®

Toneri

Toneri là hậu nhân “cuối cùng” của Hamura. Khi sinh ra anh ta đã không có mắt và lớn lên trong sự cô đơn và bóng tối. Anh quyết định quay trở lại Trái Đất để hoàn tất những gì tổ tiên đã làm, với kế hoạch tiêu diệt nhân loại bằng cách để Mặt Trăng va chạm với Trái Đất nhằm trừng phạt những kẻ đã lạm dụng chakra cho chiến tranh.

Toneri cướp đoạt mắt của Hanabi và đã đánh thức được Tenseigan là nhãn lực tối thượng của Byakugan (ngang ngửa với sức mạnh của Lục đạo) giúp anh sở hữu nguồn sức mạnh to lớn.

Momoshiki

Momoshiki Otsutsuki cũng là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Momoshiki rất mạnh, hắn có cả Rinnegan và Byakugan. Nhờ Rinnegan trong lòng bàn tay mà hắn có thể hấp thụ bất kỳ ninjutsu nào tấn công về phía hắn và dùng nó để phản công với sức mạnh lớn hơn gấp bội.

Trong cuộc chiến với Ngũ đại Kage và Sasuke lúc mọi người đến giải cứu Naruto, Momoshiki đã bị con trai của Naruto là Boruto đánh bại.

Kinshiki

Kinshiki Otsutsuki là hộ vệ của Momoshiki, sở hữu sức khỏe hơn người. Hắn cũng từng gây khó khăn cho Sasuke và các Kage nhưng cuối cùng đã hy sinh bản thân trở thành “đồ ăn” cho Momoshiki để giúp chủ nhân gia tăng sức mạnh bản thân.

Urashiki

Urashiki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong anime Boruto (chưa được giới thiệu trong manga). Urashiki có vẻ cũng là một kẻ khá mạnh mẽ. Hắn cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình. Giống như Sasuke Uchiha, Rinnegan của Urashiki có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím.

Mặt khác, Urashiki Otsutsuki còn có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra.

Xem Thêm: Muốn biết phụ nữ nào giàu sang quyền quý cứ nhìn vào những đặc điểm này, kiểm tra xem có khi bạn sở hữu đủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.