BME Pain Olympics (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

BME Pain Olympics là gì?

BME Pain Olympics là 1 sự kiện do Body Modification Ezine (BME) tổ chức để tìm ra người có khả năng chịu đau cao nhất. Những người tham gia cuộc thi sẽ phải chịu đựng những thử thách gây tổn hại đến cơ thể, tra tấn thể xác, cơ quan sinh dục. BME tổng hợp những nội dung mà họ cho rằng đáng ghê sợ và gây shock nhất cho người xem trong 1 series video, dẫn đến rất nhiều những tranh cãi, lên án và những video reaction.

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng các video của BME là giả nhưng nhiều người coi đây như 1 trang web gây sốc nhằm thử thách bản thân hoặc trêu chọc người khác.

Chủ Đề Bài Viết: Pain olympics

Nguồn gốc

Năm 1994, cây viết người Canada và cũng là 1 người đam mê chỉnh sửa, biến đổi cơ thể Shannon Larratt đã thành lập BME như 1 trang báo điện tử (webzine). Trang web này đã trở thành điểm lưu trữ hàng đầu trên Internet về xăm mình, xỏ lỗ trên cơ thể hay những chỉnh sửa trên cơ thể khác.

Ngày ra mắt của Pain Omlypics đầu tiên vẫn còn gây tranh cãi, tuy nhiên nó được cho là diễn ra vào khoảng năm 2002-2003. Trong khi nhiều người cho rằng nó đã xuất hiện từ năm 2002 (*) thì trang web của BME wiki nói rằng công ty đã tổ chức thế vận hội đầu tiên “BMEfest 2003” vào năm 2003 ở Tweed, Ontario, Canada (*). 1 số thử thách tại sự kiện này bao gồm uống nước nóng, kéo vật nặng bằng trán hay thử thách giới hạn mang vật nặng trên cơ thể. Sự kiện này được tổ chức hàng năm cho đến năm 2008 (*).

Xem Thêm: One Piece: Danh tính và sức mạnh của 16 sư đoàn trưởng trong hạm đội cướp biển Râu Trắng, ai cũng mạnh mẽ và bá đạo (P1)

Ngày 28/9/2004, trang web painolympics.org được thành lập (*).

Sự lan truyền

Năm 2007, 1 video chơi khăm được lan truyền trên Internet mang tiêu đề “BME Pain Olympics: Final Round”. Video này đã trở nên phổ biến rộng rãi thông qua hàng loạt những video reaction của những người nổi tiếng trên mạng Internet.

Trong đoạn video giả mạo này, 2 người đàn ông đang sử dụng dao cắt thịt để tự cắt bộ phận sinh dục của mình trên nền nhạc “Livin’ Like a Zombie” của Mortification. Theo Shannon Larratt, tác giả của video, 2 nhân vật trong video này (thực ra là cùng 1 người) đã sử dụng những kỹ thuật làm giả video chứ không thật sự tác động lên cơ thể.

Trong những năm sau đó, rất nhiều video parody và reaction đoạn video giả mạo này đã được đăng lên Internet. Định nghĩa đầu tiên cho BME Pain Olympics được gửi lên Urban Dictionary ngày 15/10/2007 (*).

Xem Thêm: Cách nâng cấp ViettelPay từ gói 1 lên gói 3 thành công 100%

Ngày 11/8/2020, Youtuber Whang! đăng tải video nói về sự kiện này với tiêu đề “BME Pain Olympics – Tales From the Internet”. Video này đạt hơn 600 nghìn lượt xem trong 7 tháng.

#BME #PainOlympics

Xem Thêm: Sữa hạt là gì? Sữa thảo mộc là gì? Tác dụng sữa hạt đối với sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published.