Bẻ khóa file rar online

Bạn đang cố gắng tìm cách bẻ khóa file rar nhưng không biết phải làm thế nào? Sau đây, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin bật mí đến các bạn cách bẻ khóa file rar online đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo một số cách ngay sau đây nhé!

Cách 1: Đoán mật khẩu winrar

Với phương pháp này thì các bạn phải thật kiên nhẫn. Đồng thời, sử dụng các đoạn ký tự thông thường mà nhiều người hay sử dụng để đặt mật khẩu. Chẳng hạn như 1234, 123, acc, 000,… Các bạn hãy suy luận và dự đoán thử xem các dạng mật khẩu mà nhiều người hay sử dụng nhất. Mặc dù khả năng thành công không phải tuyệt đối nhưng các bạn cũng nên thử phương pháp này.

Chủ Đề Bài Viết: Phá pass rar online

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy click chuột phải vào file winrar cần mở khóa >> Rồi bạn tiếp tục chọn vào Extract file…

Bước 2: Bạn hãy nhập đoạn ký tự mà bạn đang nghĩ là đúng. Khi bạn thử càng nhiều lần thì khả năng bẻ khóa file thành công sẽ cao hơn.

Xem thêm: Cách ghép file pdf bằng foxit reader

Xem thêm: Cách nén File Zip

Xem thêm: Cách nén file PDF

Xem thêm: Cách hiện đuôi file

Cách 2: Bẻ khóa file rar online

Đối với phương pháp này, sửa laptop Techcare sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở khóa mật khẩu WinRAR trực tuyến đơn giản nhất. Để có thể khôi phục lại mật khẩu của các bạn từ kho lưu trữ file RAR được mã hóa. Cách thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Bạn khởi động bất kỳ trình duyệt nào trên laptop của bạn. Chẳng hạn như trình duyệt Chrome, FireFox và Cốc cốc,…

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào Lostmypass.com/file-types/rar/

Bước 3: Hãy upload file mà các bạn cần phá pass winrar. Cần lưu ý rằng, mức dung lượng tối đa cho file này là 100MB.

Xem Thêm: Hệ hỗ trợ quyết định (Decision Support System – DSS) là gì?

Bước 4: Còn phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu mà khoảng thời gian phá mật khẩu winrar có thể diễn ra nhanh hay chậm. Như ví dụ này, mật khẩu của file là 123 nên thời gian bẻ khóa file winrar chỉ mất trong 10 giây.

Xem thêm: Bẻ khóa file zip online

Cách 3: Phá mật khẩu file rar bằng ứng dụng Notepad/CMD

Nếu bạn đã thực hiện 2 cách trên nhưng vẫn không thành công. Bạn có thể sử dụng công cụ Notepad đã được cài đặt sẵn trên máy tính để có thể phá pass winrar.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Notepad bằng cách nhấn chuột phải từ màn hình Desktop hay trong Folder. Sau đó, chọn New và chọn Test Document.

Hoặc bạn chỉ cần gõ từ khóa Notepad trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Mở Notepad lên và sao chép tất cả đoạn mã sau rồi dán vào file.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn File rồi chọn Save as và đặt tên file với đuôi là .bat.

Khâu lựa chọn định dạng file mà các bạn chọn All files sẽ giống như hình minh họa dưới đây. Ở ví dụ này, chúng tôi đặt tên file là techcare.bat.

Bước 4: Để tiếp tục, bạn mở file vừa tạo xong. Màn hình CDM( Comment prompt) sẽ hiển thị. Bạn hãy nhập tên file winrar mà bạn cần mở khóa. Sau đó, bạn nhập vào đường dẫn hiện tại của file một cách chính xác.

Xem Thêm: Papain là gì? Khám phá “sức mạnh Papain” từ quả cây đu đủ

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ tự động tìm rồi tiến hành mở khóa file winrar.

Bên cạnh cách bẻ khóa file rar online thì đây cũng là một cách rất hữu ích khi các bạn quên mật khẩu file rar.

Cách 4: Sử dụng phần mềm hỗ trợ để phá mật khẩu file rar

Nếu các bạn muốn tăng khả năng bẻ khóa file rar nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn nên thử sử dụng những phần mềm hỗ trợ. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng sửa chữa laptop Đà Nẵng xin hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ PassFab.

Bước 1: Trước hết, hãy tải phần mềm PassFab xuống máy.

Bước 2: Mở file cài đặt lên rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Anh. Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ khác mà bạn biết.

Bước 3: Tiếp theo, chọn vào mục I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản từ phía nhà phát hành phần mềm. Bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp đến, bạn chọn nơi lưu trữ file cài đặt cho công cụ PassFab trên ổ cứng máy tính.

Bước 5: Quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong khoảng 20 giây.

Bước 6: Khi giao diện chính của ứng dụng hiển thị. Bạn hãy chọn Add để có thể upload file mà bạn cần phá pass winrar. Cuối cùng, bạn chọn vào Start để có thể mở khóa cho file của mình.

Cách 5: Chuyển đổi định dạng file .RAR sang file .ZIP

Đây là phương pháp thường được nhiều người sử dụng để lấy lại mật khẩu cho file winrar mỗi khi quên mật khẩu. Bạn có thể dùng những ứng dụng trực tuyến để thực hiện đổi từ định dạng file rar sang file zip. Vì trong quá trình file chuyển đổi thì mật khẩu sẽ bị xóa.

Đó là những cách bẻ khóa file rar online đơn giản và hiệu quả nhất mà sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết các bạn nhé!

Xem Thêm: Xem tướng lông mày cách xa nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published.