Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? Cách Chơi Đế Chế

Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? này hướng dẫn.Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là GìCám ơn các bạn đã xem clip của Channy. Hãy Subcribe và Comment để ủng hộ Channy làm thêm nhiều clip hay hơn nữa nhé.Music by Andreas Zoeller—————————————-­—————–► Link chia sẻ: ► NHÓM DISCORD: (chỉ có 100 người được vào)► STREAM: Mỗi chủ nhật tại kênh này► INSTAGRAM : ► INSTAGRAM Oanh Béo : —————————————-­—————–Subscribe ủng hộ các thành viên team Oops Club khác:► Buron Kanzaki: —————————————-­—————–#channy #minecraft #rtxchanny,minecraft,minecraft vn, thu thach minecraft, thử thách minecraft, minigame minecraft,minecraft gaming,minecraft Oops, Oops Club, minecraft channy, Buron Kanzaki,
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? hiện được 205851 lượt xem và 5562 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

22 thoughts on “Phiên Bản Minecraft TỐT NHẤT Là Gì? Cách Chơi Đế Chế

 1. Channy says:

  Đoạn âm thanh đầu mình quên cắt mình sẽ cắt sau 😃
  Thế theo anh em Minecraft BE/PE và Minecraft Java thì anh em thích cái nào hơn?

 2. Kihashix says:

  Minecraft Bedrock: Ứng dụng không free nhưng acc free, tải APK kiểu chả khác gì những người mua game, trừ không cập nhật trên Google Store thôi.
  Minecraft Java: Mọi thứ free trừ acc.

 3. Van Hua says:

  E thik java hơn e dag chs bed xuống nước khổ vc ra vs ko có nhiều chức năng bằng java

 4. Nguyễn Phương Dung says:

  Theo mình chúng ta đừng mang chuyện này ra mà so sánh,bạn thích chơi pb nào thì chơi,không cần so sánh hơn kém

 5. Nhân Hồ Phúc says:

  Tốt nhất nên chơi pe
  Vì tuy là phải bỏ tiền ra mua thì ta có thể tải nó từ trên google
  Và nó có nhiều thứ tốt hơn java

 6. KHANG DUY GM says:

  Tới h tui vẫn chưa thấy máy nào có thể bật ray traysing trên mincraft pe cả thử lấy gaming phone cũng k bật nổi

 7. Spin_War says:

  là một người chs java lâu năm tui xin đưa ra quan điểm cá nhân
  -Bedrock di chuyển khó vãi òn,đồ họa thì như ghế (vì nó ko phải bàn)

 8. Jask Finn says:

  Java vẫn hay hơn vì có tính năng cầm đồ bằng tay trái và nhiều thứ khác

 9. Văn Tuấn Lê says:

  Cho em hỏi, em đang xây một ngôi nhà dở ở phiên bản Java Edition 1.18.2, nhưng nếu em xuống phiên bản 1.15.2 và bấm vào map đang xây nhà dở đó thì dữ liệu sẽ bị mất sạch đúng không ạ?

 10. Ngạn Tiên Bạch Diễm Cúc says:

  Theo tớ ấy, thì nếu nói minecraft bedrock edition tốn tiền nhưng được lợi mượt mà, độ họa cao thì đúng, và ngược lại như minecraft java edition miễn phí nhưng cấu hình lại khá nặng không phù hợp cho các dòng máy yếu(Theo lời Channy nói trong video) thì cũng đúng luôn, nhưng nếu nói bedrock hay java xịn hơn đều là sai cả, bỡi chả có cái gì tốn tiền nhưng thứ nhận lại chả ra gì, và chả có cái gì miễn phí nhưng hoàn hảo cả,nhưng vui là chính, thích chơi bản nào là quyền của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.