Chớ xem 5 phim Nhật 18 này nếu bạn có thần kinh “yếu nhớt”: Sốc nhất cặp trai gái nghi bị cưỡng bức thật 100%!

Nhật Bản có hằng hà sa số những dự án 18+ khiến người xem đứng ngồi không yên, thế nhưng có một số phim lại vượt xa sức chịu đựng của công chúng. Những bộ phim sau đây không ngại lồng ghép những yếu tố nhạy cảm, thậm chí phản cảm mà không phải ai cũng có thể ngồi xem trọn vẹn từ đầu đến cuối!

Liều Thuốc Kích Tình

Đây là một trong số ít phim đam mỹ sẽ khiến ngay cả hội hủ nữ cũng phải “dựng tóc gáy” khi xem. Liều Thuốc Kích Tình khai thác hội chứng Stockholm, kể về việc nam chính Makoto bị một bác sĩ tên Ryoji bắt cóc và giam giữ dưới căn hầm bí ẩn. Hằng ngày, Makoto trở thành “công cụ tình dục” của Ryoji, phải trải nghiệm những trò chơi 18+ cuồng nhiệt và biến thái nhất. Bộ phim từng gây tranh cãi mãnh liệt khi lên sóng Netflix, đặc biệt khi có quá nhiều cảnh nóng giống như thật 100% và tuyến tình cảm khó chấp nhận giữa nạn nhân và tên bắt cóc.

Visitor Q

Đạo diễn Takashi Miike từng cho ra mắt một trong những bộ phim khó hiểu và… không ai muốn hiểu nhất tại quê nhà Nhật Bản. Visitor Q kể về những trải nghiệm tình dục kì lạ của một gia đình 4 thành viên khi một vị khách lạ mặt bất ngờ viếng thăm. Nhiều yếu tố bị chỉ trích nặng nề như loạn luân, cưỡng bức hay bắt nạt học đường khiến bộ phim này trở thành ký ức đáng quên cho những ai yêu điện ảnh của Miike.

Midori (Shoujo Tsubaki)

Midori được xem là bộ phim anime gây tranh cãi nhất mọi thời đại bởi hàng loạt phân đoạn quá đáng sợ, thậm chí không phù hợp dành cho trẻ nhỏ. Cô bé Midori trong phim đã bị dụ đến làm công cho một gánh xiếc quái dị. Tại đây, cô bé bị đối xử như một kẻ ở đợ, thậm chí còn bị hành hạ và cưỡng bức liên tục. Bộ phim bị chỉ trích đến mức bản gốc từng bị tiêu hủy gấp, sau đó bị cấm cửa trên khắp thế giới.

Grotesque

Không tự dưng mà Grotesque bị thị trường Anh Quốc “kì thị” và cấm trình chiếu dưới bất kì hình thức nào. Trong phim, cặp tình nhân Aki và Kazuo đã bị một tên bác sĩ biến thái bắt cóc ngay trong ngày hẹn hò đầu tiên. Cả hai bị nhốt trong một căn hầm bí ẩn, trải qua nhiều trận tra tấn kịch liệt từ thể xác đến tinh thần. Grotesque sau này còn bị xem là “phạm pháp” tại không ít quốc gia vì những chi tiết quá ghê rợn, thậm chí có một cảnh khi hai nhân vật bị ép “lên đỉnh” mà nhiều người nghi ngờ đó là thật 100%.

Loạt phim Guinea Pig

Guinea Pig có nghĩa đen là “chuột lang”, nhưng với loạt phim này thì không! Bộ sưu tập 6 dự án thuộc thể loại hành xác 18+ này từng khiến khán giả xỉu lên xỉu xuống, thậm chí phải báo chính quyền vì nghi có hành động giết hại người thật 100%. Trong các phần phim Guinea Pig luôn có một nhân vật bị hành hạ, tra tấn về thể xác như một bài test “tinh thần thép” cho người xem. Series này đã khép lại vào năm 1990 nhưng hiện tại vẫn ám ảnh không ít người vì độ man rợ vượt xa tưởng tượng của chúng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *