Tuổi Giáp Tý nên đặt Giường theo Hướng nào cho tốt?

Câu hỏi đối với Tuổi Giáp Tý thì nên kê giường ngủ như thế nào mới đúng với phong thủy để có được sự may mắn trong đời sống hằng ngày. Tại sao lại phải tìm hiểu về vấn đề này, vì đây là vật dụng vô cùng đặc biệt thay đổi được nhiều điều trong đời sống nhất là đối với những cặp vợ chồng, có thể duy trì được cuộc hôn nhân, cải thiện sức khỏe, tăng thêm tài lộc.

Tất cả những người nào thuộc Tuổi Giáp Tý thì đều thuộc mệnh Kim, chi tiết hơn là Hải Trung Kim nghĩa là vàng trong biển. Tuổi Tý thuộc Thủy, Kim lại tử ở tý, mộ ở sửu. Giống như kiểu có danh mà không có trong thực tế, có tiếng mà không có miếng. Từ đó nếu có sự tiếp xúc thì thường dễ hiểu được tâm lý nhưng lại chẳng biết được trong lòng họ thì suy nghĩ điều gì. Đối với vấn đề tình cảm thì họ lại càng không thể hiện ra bên ngoài hơn nữa, toàn là để ở mãi trong lòng.Có một điều mà bạn nên biết với con người nói chung và Tuổi Giáp Tý nói riêng thì luôn dành ra một phần ba cuộc sống của mình để vào một việc suy nhất là ngủ, do đó bạn thấy được rằng giường ngủ là một vật vô cùng giá trị. Đồng thời nơi để giường ngủ, nơi xây phòng ngủ cũng cần phải đặt nơi có phương hướng tốt như cung hướng sinh khí – thiên y – diên niên – phục vị.

Chủ Đề Bài Viết: Phong thuy giuong ngu tuoi giap ty

Với gia chủ là Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, thì Thổ tạo ra Kim, do đó mà hướng giường ngủ cũng có thể đi theo hướng của hành Thổ đó là hướng tây nam và hướng đông bắc. Và nếu như gia đình có nhiều thành viên khác nữa thì mỗi người mỗi giường thì sẽ dựa vào chính tuổi của người ấy để xác định được hướng hợp.

Một số hướng kê của giường ngủ cho gia chủ Tuổi Giáp Tý như: hướng tây, tây nam, đông bắc, tây. Đây là bốn hướng được xếp vào hướng tốt nên chọn, còn 4 hướng còn lại là xấu không nên chọn.

Xem Thêm: Ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng

Gia chủ tuổi Giáp Tý thường phù hợp với hướng Tây Nam hay Đông Bắc

Đồng thời màu sắc của những vật dụng được bài trí trong phòng ngủ cũng cần phải có sự hài hòa và hợp với Tuổi Giáp Tý, có thể là màu trắng, vàng, nâu.

Việc chọn đúng phương hướng cho giường ngủ của gia chủ Tuổi Giáp Tý sẽ mang lại vô vàn ý nghĩa tốt đẹp. Đầu tiên là vợ chồng có được sự hòa hợp, gia đình vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời còn có thể mang lại một nguồn tài lộc vô cùng to lớn. Nếu là cặp đôi mới cưới thì mọi sự sẽ được thuận lợi.

Xem Thêm: Bộ Số Đề Kép Lệch Gồm Những Số Nào ?

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy cho tuổi Giáp Tý: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Dựa trên những điều được lấy ra từ phong thủy một cách ngắn gọn và xúc tích, thì dù là bất cứ ai có Tuổi Giáp Tý đều có thể áp dụng được, tất cả đều đã được liệt kê một cách rõ ràng, vì thế muốn có được nguồn năng lượng tốt thì hãy chọn đúng hướng giường ngủ nhé.

Bình luận

comments

Xem Thêm: 25 Kiểu tóc xoăn dài cho mặt tròn béo trở nên thon gọn hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.