Plants vs. Zombies Heroes APK MOD (Vô Hạn Mặt Trời) v1.39.94

Bạn đã từng biết hoặc từng chơi siêu phẩm gây nhiều sóng gió Plants vs Zombies của nhà phát hành Electronic Arts? Thì sẽ không thể bỏ qua phiên bản Plants vs. Zombies Heroes MOD APK của series nổi tiếng này.

 • Giới thiệu Plants vs. Zombies Heroes
  • Bối cảnh
  • Lối chơi cũng mới
  • Nhân vật mới, cảnh vật mới, mượt mà hoành tráng và vui thú hơn nhiều
 • Phiên bản MOD APK của Plants vs. Zombies Heroes
  • Tính năng MOD
 • Tải game Plants vs. Zombies Heroes APK & MOD cho Android

Giới thiệu Plants vs. Zombies Heroes

Tâm thư từ anh hùng thẻ bài!

Bối cảnh

Câu chuyện nhỏ trong Plants vs. Zombies Heroes mở ra khi Dr. Zomboss vô tình nhấn phải nút kích hoạt cỗ máy thần kỳ Hero Tron 5000. Tai nạn tình cờ này đã khiến toàn bộ cây cối lẫn zombie đều biến thành anh hùng (hello, where are you mr.logic?). Từ đây mọi rối rắm, tranh chấp bắt đầu diễn ra.

Mà thôi, anh em có thể bỏ qua khúc này, không cần lăn tăn về tính logic hay cái kết của cốt truyện đâu. Mọi thứ chỉ là cái cớ để bàn cờ thế trận mở ra. Cái bạn thật sự cần quan tâm chính là gameplay của game. Mình sẽ nói tới bên dưới.

Lối chơi cũng mới

Plants vs. Zombies Heroes là lần đầu tiên series Plants vs Zombies lấn sân sang một thể loại mới: game thẻ bài. Sẽ có nhiều bỡ ngỡ và có nhiều phản hồi các hướng từ người chơi, nhưng bước đi táo bạo này cho thấy, nhà sản xuất còn rất tham vọng trong các dự định sắp tới, mà Plants vs. Zombies Heroes chỉ là bước khởi đầu.

Chiến đấu dựa trên yếu tố thẻ bài đã tạo nên một luồng gió mới khác trong lối chơi của Plants vs. Zombies Heroes. Người chơi thậm chí còn làm được một việc trước giờ chưa bao giờ có thể: nhập vai thành zombie nếu muốn. Trải nghiệm “hắc hóa” này bản thân nó đã là một điểm hiếm có trong tất cả các dòng game di động hiện nay.

 • Plants vs Zombies Heroes for Android
 • Plants vs Zombies Heroes on APKMODY
 • Plants vs Zombies Heroes APK download

Bắt đầu game, bạn có thể chọn phe: Plants hoặc Zombies. Yên tâm vì ở phe nào bạn cũng nghiễm nhiên thành Heroes hết. Ở đây không có thiện ác, mà chỉ có ai có đầu óc chiến lược hơn thôi. Nếu chọn Plants, bạn sẽ đấu với đội quân Zombies và ngược lại. Trên bàn cờ thì phe Zombie sẽ được đi trước, sau đó tới lượt Plants. Sau khi Plants tấn công, Zombies có thể dùng một Trick để tấn công bất ngờ. Dùng xong lượt Trick này thì sẽ tiếp tục tấn công Plants. Và trong đợt tấn công của kẻ thù, nếu bạn không có đủ lính để chống đỡ thì các quân tướng cao hơn sẽ bị trúng đạn.

May mắn là đa số các Trick đều không quá hớp. Nhưng nếu trong vai Zombies và dùng Trick hợp lý trong tình huống tốt có thể mang lại hiệu quả không ngờ, có thể xoay chuyển bàn cờ. Trong khi đó bên phe Plants lại thường có lợi thế có được các lá bài quân lính mạnh hơn, có hiệu ứng tốt đủ khả năng để hóa giải đòn Trick từ Zombies. Mỗi bên đều có ưu và nhược điểm như vậy, cho nên chọn về phe ai, tùy hết vào sở thích và gu chiến lược của người chơi.

Mỗi phe trên bàn cờ sẽ sở hữu 5 class với sức mạnh khác nhau. Các lá bài của phe Plants sẽ gồm các class sau: Guardian, Kabloom, Mega-Grow, Smarty, Solar. Trong khi phe Zombie sẽ có các class gồm: Beastly, Brainy, Crazy, Hearty, Sneaky. Đó là lính thường. Còn với các hero thì mỗi hero sẽ là kết hợp của hai class nào đó trong số 5 class của mỗi bên. Chính combo phối hợp này đã tạo nên hàng chục thậm chí hàng trăm kiểu hero khác nhau với lối phản công tấn công đặc thù.

Càng chiến thắng nhiều, bạn càng có cơ hội mở ra nhiều Plants heroes hoặc Zombies Heroes hơn. Siêu năng lực đặc trưng của mỗi người sẽ khiến cục diện cuộc chiến ngày càng phức tạp và khó đoán hơn.

Nhân vật mới, cảnh vật mới, mượt mà hoành tráng và vui thú hơn nhiều

Không xa lạ với series Plants vs Zombies và đã khá hài lòng với những gì trong quá khứ. Nên nhiều người vẫn hoài nghi về tính hấp dẫn của Plants vs. Zombies Heroes trên di động. Cái này thì nói thiệt là mỗi người một cảm nhận thôi. Nhưng nói cho công bằng thì hình ảnh trong Plants vs. Zombies Heroes với cách làm 3D nên dòm đã mắt hơn nhiều. Hầu hết cách thể hiện và tạo hình cho cả hai phe: anh hùng và tụi zombie phản diện đều vượt trội hơn so với các phiên bản trước.

Về cơ bản thì Plants vs. Zombies Heroes vẫn dựa trên tuyến nhân vật và các hình bối cảnh trong Plants vs Zombies kinh điển. Nhưng tất cả đã được làm mượt lại, thêm thắt các chi tiết trang trí điểm tô màu sắc hấp dẫn hơn. Các đường vân trên nét mặt của nhân vật cũng sắc nét và tinh xảo hơn. Mình thì thích nhất là ở cách Plants vs. Zombies Heroes phối màu. Mạnh mẽ, hiện đại và có vẻ có tính chiến đấu hơn mấy game trước đó nhiều.

Cũng có nhiều nhân vật mới được thêm vào. Thêm vài loại bông hoa cây cỏ mới, lôi cả bộ sậu hải dương học vào (cá mập, cá sấu, bạch tuộc, cá đuối, mực ống…). Logic Plants vs Zombies không còn ranh giới rõ ràng nữa, tất cả chỉ để mang lại nhiều hứng thú hơn cho người chơi.

Tải game Plants vs. Zombies Heroes APK & MOD cho Android

Game thẻ bài đầu tiên trong series Plants & Zombies. Hay hay không tùy vào cảm nhận của mỗi người. Nhưng không thể phủ nhận với sự đầu tư về mặt hình ảnh, lối chơi và cơ chế chiến lược, Plants vs. Zombies Heroes là một trải nghiệm rất mới mẻ cho fan của Plants & Zombies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *