Mọi Pokemon chó trên Pokedex được liệt kê

Trong khi thế giới Pokemon tràn ngập tất cả các loại sinh vật tuyệt vời, một số loài trung thành nhất là loài chó khiêm tốn, quen thuộc.

Liệu bạn là người của mèo hay chó, không thể phủ nhận rằng những động vật trong thế giới thực này đã có tác động như thế nào đến loạt Pokemon. Mặc dù Pokemon được đặt trong một thế giới tràn ngập rồng và những con thú Huyền thoại, bộ truyện đã liên tục sử dụng động vật làm tài liệu tham khảo cho các thiết kế của mình.

Chủ Đề Bài Viết: Pokemon chó

Rõ ràng là Công ty Pokemon rất thích người bạn thân nhất của con người, và rất nhiều Pokemon chó đã được phát hành trong những năm qua.

Từ biểu tượng Các loại lửa như Arcanine để đe dọa Các loại chiến đấu như Zamazenta, có rất nhiều Pokemon loại chó để bạn lựa chọn. Trên thực tế, mọi trò chơi dường như đã đưa một Pokemon mới lấy cảm hứng từ loài chó vào danh sách ngày càng phát triển của bộ truyện.

Nội dung

Pokemon chó được phân loại như thế nào?

Xem Thêm: Phương thức kinh doanh là gì?

Mặc dù rất nhiều Pokemon có thể trông giống răng nanh, nhưng chúng tôi chỉ đưa những Pokemon được mô tả rõ ràng như vậy vào mục Pokedex của chúng. Ví dụ, Entei có thể trông giống như một con sói khổng lồ, nhưng Nhà thiết kế Pokemon Muneo Saitō đã tuyên bố rằng hình bóng “có thể trông giống như một con chó hoặc một con mèo.”

Trong khi đó, những Pokemon như Smeargle (Doble) đã lọt vào danh sách do tên tiếng Nhật của nó là sự pha trộn giữa chó và vẽ nguệch ngoạc. Cáo cũng đã được bao gồm, vì chúng thuộc cùng một họ chó.

Có bao nhiêu Pokemon chó?

Chúng tôi đã tìm kiếm độ sâu của Pokedex và phát hiện ra rằng một con chó khổng lồ 30 Pokemon đã được phát hiện cho đến nay.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ của tất cả các ‘mon thuộc danh mục được phát hành trong mọi trò chơi dưới đây:

Danh sách đầy đủ các Pokemon chó trong Pokedex

Xem Thêm: Tiểu sử nhân vật: Merlin là ai ?

Trong khi lập luận có thể được đưa ra rằng Pokemon như Eevee nên lọt vào danh sách này, sinh vật âu yếm thực sự chưa được chính thức xác định là Pokemon chó hay mèo.

Hiện tại, đây là những Pokemon duy nhất được chính thức xếp vào danh sách bạn thân của con người.

Vì vậy, bạn đã có nó, tất cả Pokemon chó mà bạn có thể thêm vào danh sách ngày càng phát triển của mình.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy xem danh sách ‘mon khác của chúng tôi:

Tiên nữ | Loại nước | Loại cỏ | Thể loại chiến đấu | Kiểu ngoại cảm | Loại điện | Pokemon huyền thoại | Đáng sợ nhất ‘mon | Pokemon dễ thương nhất | Thẻ Pokemon hiếm nhất và đắt nhất | 10 bản hack ROM hay nhất và trò chơi do người hâm mộ tạo ra

Xem Thêm: Mao Sơn Tông là gì? Các đời chưởng môn mao sơn mới nhất 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.