Mỹ nhân Azur Lane diện bikini đen tôn lên nước da trắng ngần đốt mắt người nhìn

Ở đời thực, Prinz Eugen (Vương công Eugène) là một tàu tuần dương hạng nặng thuộc lớp Admiral Hipper đã phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được xem là một “con tàu may mắn”, nó sống sót cho đến hết cuộc chiến tranh, mặc dù chỉ tham gia hai chiến dịch lớn ngoài biển khơi.

Con tàu được đặt tên theo danh tướng Eugène xứ Savoie (Prinz Eugen trong tiếng Đức). Prinz Eugen thuộc một lớp tàu bao gồm năm chiếc, trong đó nó cùng với Admiral Hipper và Blücher được hoàn tất và phục vụ cùng Hải quân Đức trong Thế Chiến II. Nó thuộc về nhóm thứ hai của lớp tàu này, dài hơn và nặng hơn đôi chút so với hai chiếc trước đó. Chiếc thứ tư, Lützow, được bán cho Liên Xô vào năm 1939 trước khi hoàn tất; và một chiếc thứ năm, Seydlitz, được cải biến thành một tàu sân bay nhưng chưa bao giờ hoàn tất.

Chủ Đề Bài Viết: Prinz eugen azur lane

Trong giai đoạn vạch kế hoạch và thiết kế, nó còn được gọi là “Kreuzer J” (Tàu tuần dương J). Prinz Eugen được đặt lườn vào ngày 23 tháng 4 năm 1936 tại xưởng đóng tàu Krupp Germania ở Kiel. Nó được hạ thủy vào ngày 22 tháng 8 năm 1938 và được đưa ra hoạt động vào ngày 1 tháng 8 năm 1940 với chi phí tổng cộng 104,5 triệu Reichsmark.

Xem Thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có Bảo Hiểm 100% cho đồ đạc. Chuyển nhà giá rẻ khảo sát báo giá miễn phí tại Hà Nội, phục vụ 24/7

Thế nhưng, khi được đưa vào tựa game Azur Lane, Prinz Eugen lắc mình biến thành 1 cô gái vô cùng xinh đẹp và bốc lửa. Thậm chí, Prinz Eugen còn là một thành viên chủ chốt của Iron Blood.

Cô có thể không chút khó khăn sử dụng thành thạo chiếc thuyền được trang bị bằng những kĩ thuật tinh tế, cùng với mùi nước hoa quyến rũ của một cô nàng trưởng thành, Prinz Eugen có thể hớp hồn mọi đấng mày râu.

Những lúc không chiến đấu cô thường khá tách biệt và khó có thể bắt gặp, mặt khác khi chiến đấu Prinz Eugen thường xuyên tiêu diệt kẻ địch sau những màn khiêu khích, chẳng hề dễ dàng chút nào để có thể nắm bắt được thực tâm của cô nàng.

Xem Thêm: Cú pháp khai báo và nhập xuất mảng một chiều trong Java

Đối với đồng nghiệp, họ cho rằng cô luôn xem nhẹ bà chị gái Admiral Hipper mà cô thường xuyên chỉ trích, nhưng trong lòng cô luôn quý trọng chị gái mình.

Màn hóa thân của nữ coser 瓜希酱 thành Prinz Eugen càng khiến cho dân tinh mất máu và trở thành fan cứng của cô nàng.

Được biết, 瓜希酱 (@guaxichan) là 1 nữ coser Trung Quốc sở hữu lượng fan đông đảo với rất nhiều bộ hình cosplay đẹp mắt. Cô nàng có thể hóa thân đa dạng thành nhiều nhân vật thuộc hàng mỹ nữ trong game và anime.

Xem xong loạt ảnh nay, anh em có cảm thấy yêu mến Prinz Eugen hơn không?

Xem Thêm: Thuật toán tối ưu là?

Leave a Reply

Your email address will not be published.