Remitano là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Remitano

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đa giới thiệu cho bạn về sàn GKFx Prime là gì ? có lừa đảo không? Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về sàn Remitano.

Remitano la gi

Chủ Đề Bài Viết: Remitano là gì

1. Remitano là gì?

Cái tên Remitano bắt nguồn từ thuật ngữ “remittance”, dịch sang tiếng Việt nghĩa là chuyển tiền. Remitano là nền tảng giao dịch trực tuyến ngang hàng, phi tập trung, cho phép người dùng giao dịch mua hoặc bán Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash đổi lấy tiền tệ fiat.

Hiểu đúng bản chất, Remitano không phải là sàn giao dịch tiền điện tử mà là nền tảng chuyển tiền phi tập trung thì đúng hơn. Nền tảng cũng hỗ trợ giao dịch đòn bẩy cũng như giao dịch các cặp tiền điện tử khác.

Một trong những tính năng cơ bản của Remitano là hỗ trợ giao dịch ký quỹ. Tức là người bán có thể gửi token, sàn Remitano lưu trữ các token này trong ký quỹ. Sau khi người mua chuyển tiền cho người bán, token sẽ được chuyển cho người mua.

remitano la gi

Xem Thêm: Cây Ổ Rồng

2. Đánh giá sàn Remitano

Tính năng của sàn Remitano– Tính thanh khoản cao.- Hỗ trợ khách hàng 24/7.- Hỗ trợ giao dịch nhiều cặp tiền điện tử.- Có sẵn ví.- Giao dịch tức thì.- Mạng ngang hàng (P2P).- Có sẵn ứng dụng di động.- Tính bảo mật cao.- Giao dịch nhanh và đơn giản.

Nền tảng giao dịchTương tự như các sàn giao dịch điện tử lớn trên thị trường, Remitano cũng có nền tảng trực tuyến riêng. Các bước đăng nhập và đăng ký cực kỳ nhanh chóng với giao diện đơn giản.

Tùy thuộc vào quốc gia được chọn, nền tảng sẽ hiển thị danh sách tất cả người bán và người mua với vị trí tương ứng. Tỷ giá hối đoái của các đồng coin được hiển thị bằng nội tệ.

Ngoài ra còn có danh sách đặt lệnh để thực hiện giao dịch (mua hoặc bán) số lượng Bitcoin hoặc Ethereum cụ thể, các thông tin bổ sung về phương thức thanh toán (thường là chuyển khoản ngân hàng), giới hạn số tiền, cửa sổ thanh toán và vị trí người dùng. Remitano cũng có sẵn các ứng dụng cho nền tảng Android và iOS, cung cấp thông báo các giao dịch, chat, ….

Phương thức thanh toánPhương thức thanh toán chủ yếu trên sàn Remitano là chuyển khoản ngân hàng và tiền ký quỹ. Tùy thuộc vào các quốc gia, nền tảng cũng hỗ trợ thanh toán điện tử thông qua các hệ thống thanh toán nội địa chẳng hạn như Alipay và Wechat tại Trung Quốc.

remitano la gi 2

Xem Thêm: Mê mẩn với các mẫu nhà đẹp 40m2 tinh tế tiện nghi nhất năm 2022

Bảo mật quỹRemitano thuộc sở hữu của công ty Remitano thuộc sở hữu của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở đặt tại Seychelles và chưa được cấp phép.

Nền tảng cũng có văn phòng tại các quốc gia ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand, Israel, Ấn Độ, UAE, Việt Nam, Singapore, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Brazil, một số quốc gia châu Phi như Nam Phi, Nigeria, Zimbabwe, Uganda, Tanzania, Kenya và một số quốc gia châu Âu như Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, … .

Nền tảng cung cấp giao dịch ký quỹ, hoạt động theo cách: người bán gửi token mà giao dịch đã được thỏa thuận, Remitano giữ các token này trong ký quỹ, người mua chuyển tiền cho người bán. Sau khi người bán nhận được tiền, sàn sẽ chuyển các đồng coin cho người mua.Ngoài hoạt động như nền tảng giao dịch, Remitano cũng cung cấp các dịch vụ như ví điện tử và tùy chọn chuyển tiền quốc tế. Cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, nền tảng giao dịch hỗ trợ xác minh 2 yếu tố và lưu trữ dữ liệu được mã hóa.

Phí giao dịchRemitano tính phí giao dịch cho taker là 1.00%. So với mức phí trung bình của ngành (là 0.25%), mức phi này hơi cao. Đổi lại nền tảng không tính phí cho maker.

Phí rút tiền trên sàn RemitanoPhí rút tiền trên Remitano là 0.0002 BTC / lần, thấp hơn nhiều so với mức phí trung bình của ngành.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về sàn Huobi là gì nhé.

Sàn giao dịch Libertex, Plus500 đang được nhiều người tìm hiểu rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo các bài viết đánh giá sàn Libertex để có cái nhìn sâu hơn về sàn này để từ đó có thể đầu tư vào sàn hiệu quả.

Xem Thêm: Những Điểm Đặc Biệt Của Hoa Lan Sóc Ta Và Cách Trồng

  • Xem thêm: Đánh giá sàn Libertex

Xem thêm: Đánh giá sàn Plus500

Leave a Reply

Your email address will not be published.