Review máy làm bánh mì Petrus: giá, so sánh 8860, 9860, 9709?

Máy làm bánh mì petrus 9709 là phiên bản cao cấp nhất của hãng hiện nay.

Máy có màu xanh khá bắt mắt. Ở mẫu máy này có một điểm khác biệt dễ nhận thấy:

Chủ Đề Bài Viết: Review máy làm bánh mì petrus

Xem Thêm: One Piece: Bạn đã biết gì về Jozu Kim Cương, một trong những đội trưởng mạnh nhất của băng Râu Trắng

Máy tối giản phần giao diện điều khiển. Chỉ có mấy nút bấm/vặn. Nút vặn thiết kế theo kiểu vặn để chọn giá trị kết hợp với nhấn để xác nhận.

Chính vì thiết kế kiểu này nên giao diện của 9709 tối giản đáng kể các nút. Trải nghiệm cảm giác đã hơn.

Tuy dòng cao cấp nhất nhưng số lượng chức năng lại chỉ có 24 chức năng. Thực ra khi sử dụng thực tế, bạn cũng chả bao giờ dùng hết chức năng của máy.

Xem Thêm: KLQ là gì? KLQ là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?

Vì dòng cao cấp nên máy tối ưu về hiệu năng, độ ồn và thành phẩm của bánh. Đổi lại bạn sẽ bỏ ra khoảng từ 3 triệu trở lên để sở hữu em nó.

Máy làm bánh mì Petrus có tốt không?

Một vài ưu điểm của máy làm bánh mì Petrus:

  • Có thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc, tất nhiên gu thẩm mỹ mỗi người khác. Nhưng đa phần mọi người đều đánh giá cao mẫu mã hình thức của Petrus
  • Máy có nhiều tính năng sẵn. Thậm chí máy còn cho phép bạn thay đổi các tính năng lập trình sẵn. Ví dụ như bạn muốn ủ bột bao nhiêu, nhào bao nhiều thời gian, hay chỉ muốn nhào rồi ủ mà không nướng. Vì bạn muốn tạo hình và nướng trong lò riêng. Nói chung kiểu gì em này chiều bạn hết.
  • Ở những phiên bản cao cấp như Petrus 9709 âu làm bánh dày dặn. Hãng quảng cáo 5 lớp. Cộng với ống dẫn nhiệt kép. Vì vậy, bánh nở đều, đều màu và mềm xốp. Nói chung tiền nào của ấy thôi.
  • Những mẫu như Petrus 9600 và nhất là 9709 đều được người dùng đánh giá về khả năng hoạt động em ái. Nhà nào có trẻ em nên cân nhắc vấn đề này. Như mình đã nói 8860 tuy ồn nhưng ở mức cho phép.

Một vài nhược điểm của máy:

Xem Thêm: Ý Nghĩa Hoa Sen Trắng Đám Tang Năm 2022

  • Máy không có giao diện tiếng Việt như máy làm bánh mì Ranbem. Tuy nhiên các shop bán hàng đều có hướng dẫn tiếng Việt. Tuy nhiên không phải shop nào cũng có vì vậy bạn cần kiểm tra trước khi mua hàng
  • Nhiều shop tặng kèm công thức tuy nhiên chất lượng các công thức không phải lúc nào cũng chuẩn. Nói chung chỉ có máy làm bánh mì Panasonic là công thức chuẩn do hãng nghiên cứu còn các dòng khác đôi khi phải mày mò thêm. Với những bạn chưa có kinh nghiệm nên chọn những công thức có định lượng chính xác bằng g, ml, tsp, tbsp. Tránh công thức có định lượng mơ hồ như thìa nhỏ, hay tỷ lệ nước bột bất thường.
  • Vì chưa có hàng phân phối chính hãng nên bảo hành tại nơi mua. Nên chọn những nơi nào cam kết bảo hành 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *