HYBE “ém” nhóm của 2 cựu thành viên IZONE tới cuối năm 2022, bằng tuổi mỹ nhân TWICE nhưng Sakura mãi vẫn chưa tái debut?

Thông tin HYBE Labels kết hợp với Source Music, chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới đã có từ lâu. Sakura và Chaewon – những người từng debut trong IZ*ONE và được chiêu mộ ngay khi hợp đồng hết hạn nhiều khả năng là thành viên của girlgroup này. Dù 2 cựu thành viên IZ*ONE gia nhập HYBE từ cuối năm 2021, nhưng mới đây một bài báo trên Naver đưa tin rằng phải đợi đến cuối năm 2022 thì nhóm nữ mới của HYBE và Source Music mới chính thức debut.

Dù bài báo khẳng định Sakura và Chaewon sẽ góp mặt trong đội hình, thế nhưng thời điểm nhóm “em gái” cùng nhà với BTS debut vẫn gây ý kiến trái chiều, đặc biệt là từ cộng đồng fan của mỹ nhân người Nhật Sakura. Cô là thành viên nổi tiếng nhất nhì IZ*ONE và được kỳ vọng trở thành “át chủ bài” ở nhóm nữ mới, nhưng đối với người hâm mộ thì thời điểm tái ra mắt như vậy là quá muộn, nhất là khi nữ idol sinh năm 1998 đã 25 tuổi (tuổi Hàn) – độ tuổi khá lớn đối với idol Kpop.

Chủ Đề Bài Viết: Sakura izone

Xem Thêm: Nóng, Yelan sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong Genshin Impact

Debut muộn có thể khiến Sakura mất nhiệt, tuổi cao còn làm cô khó lòng cạnh tranh với dàn idol Gen 4 trẻ măng như Kyujin (thành viên NMIXX, sinh năm 2006) hay Leeseo (em út IVE, sinh năm 2007). Chưa kể, 2022 còn là thời điểm nhiều nhóm nhạc ra mắt, trong dàn nhóm nữ đã xuất hiện NMIXX của JYP là đối thủ đáng gờm, có thể thu hút toàn bộ sự chú ý của công chúng vì nét trẻ trung, tươi mới.

Ngoài ra, rất nhiều idol thuộc 98-line đã ra mắt từ lâu và sở hữu sự nghiệp vững vàng. Chẳng hạn như Dahyun (TWICE) – người ra mắt từ 2015 và đến nay có 7 năm tuổi nghề, Soyeon ((G)-DLE) không những bằng tuổi Sakura mà còn debut cùng năm với IZ*ONE (2018). Họ đã hoạt động ổn định nhiều năm, trong khi mỹ nhân người Nhật lại trải qua nhiều lần thay đổi nhóm nhưng vẫn chưa chính thức “yên vị”, khiến fan vô cùng sốt ruột.

Xem Thêm: ✅ BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Dù vậy, một số ý kiến lại đồng tình với việc HYBE để nhóm nữ mới debut vào cuối năm nay. Theo họ, cuộc đua giành giải Tân binh của năm 2022 sẽ vô cùng gay cấn với sự tham gia của những ứng cử viên sừng sỏ như KEP1ER, IVE hay NMIXX. Nếu girlgroup giữa HYBE và Source Music debut muộn thì có nhiều thời gian tích điểm, cơ hội giành cúp ở các lễ trao giải năm 2023 lớn hơn. Chưa kể, Sakura tuy là thành viên nổi tiếng nhất nhưng kỹ năng của cô chưa thật sự hoàn thiện, cần thời gian trau dồi để có màn ra mắt hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, HYBE chưa xác nhận thông tin họ sẽ debut nhóm nữ kết hợp Source Music vào cuối năm 2022, fan vẫn có quyền hy vọng được gặp cựu thành viên IZ*ONE sớm hơn dự kiến. Trước đó, tập đoàn này đã đăng ký bản quyền tên gọi LESSERAFIM, làm dấy lên tin đồn đây là tên của nhóm. Bên cạnh Sakura, Chaewon, nhiều khả năng LESSERAFIM sẽ có sự góp mặt của Heo Yunjin (thí sinh Produce 48) và 3 nhân tố mới là Soobin (2001), Yijun (2004) và Chaemin (2006).

Nguồn: Naver – Ảnh: Internet

Xem Thêm: Bị phản bội trong tình yêu thì nên làm gì ? 14 Điều cần làm khi bị lừa dối tình cảm

https://kenh14.vn/hybe-em-nhom-cua-2-cuu-thanh-vien-izone-toi-cuoi-nam-2022-bang-tuoi-my-nhan-twice-nhung-sakura-mai-van-chua-tai-debut-20220216140801028.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *