Cộng đồng anime tranh cãi về cô nàng waifu Sayu “bỏ nhà theo trai” trong Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Sayu là nhân vật nữ chính trong anime Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou (Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà). Cô là một nữ sinh 17 tuổi đến từ Asahikawa, Hokkaido. Trong tập anime đầu tiên, Sayu đã nói với nam chính Yoshida rằng cô đã bỏ nhà đi được 6 tháng và tự thân một mình tìm đường đến Tokyo. Trong đêm được “nhặt” về, Sayu đã gạ gẫm Yoshida làm tình với mình như một cách trả tiền thuê chỗ ngủ. Hành động này của cô khiến rất nhiều khán giả cực kỳ khó chịu và cho rằng cô gái này là một người hư hỏng và buông thả.

Trái với ý kiến trên thì nhiều fan đã từng đọc bộ manga gốc các độc giả đã xem qua manga Soshite Joshikousei wo Hirou (Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà) và light novel lại có cái nhìn rất tích cực và thương cảm dành cho cô gái Sayu. Tại Nhật Bản đang có phong trào trong cộng đồng hâm mộ anime mang tên “Protect Sayu” ngay sau khi Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 1 lên sóng để bảo vệ cho cô gái này.

Chủ Đề Bài Viết: Sayu ogiwara

Xem Thêm: Cây én bạc -Cây đẹp độc đáo trồng công trình cảnh quan

Nói qua một chút về cô gái Sayu, cô vốn là con gái của gia tộc Ogiwara, một gia đình hư cấu rất nổi tiếng tại Hokkaido. Cha mẹ cô đều là người quyền cao chức trọng. Sayu còn có một người anh trai là Issa Igiwara, hiện là CEO một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng. Khi còn ở Hokkaido, Sayu theo học tại trường trung học Asahikawa Dairoku và có một người bạn thân là Yuzuki. Với Sayu, Yuzuki là người cô nàng có thể trút tất cả tâm sự và thân hơn cả người nhà.

Sống trong một gia đình danh giá, không khó hiểu khi Sayu chịu áp lực rất lớn từ cha mẹ mình. Cá nhân phụ huynh của cô cũng rất hà khắc và không có kỹ năng giáo dục, càng khiến cho cuộc sống Sayu thêm phần nặng nề và dần rơi vào trầm cảm. Cha mẹ Sayu còn lạm dụng, hành hạ con ruột của họ để thỏa mãn cơn bực tức của bản thân mình. Điều tồi tệ đã xảy ra khi cha của Sayu đã từng hiếp dâm con gái của mình.

Xem Thêm: Kennen DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Kennen mạnh nhất và mẹo chơi

Sống trong một môi trường như vậy cộng Sayu chỉ còn Yuzuki để bầu bạn. Tuy nhiên một ngày nọ Yuzuki đã tự vẫn. Hành động này bằng cách nào đó đã khiến mẹ Sayu rất tức giận, cho rằng cô là nguyên nhân của mọi chuyện. Không còn nơi nương tựa, Sayu bỏ nhà ra đi. Không có tiền và còn phải trốn cảnh sát (trẻ dưới 18 tuổi tại Nhật được quan tâm rất kỹ bởi cảnh sát), Sayu buộc phải “bán thân” để tìm chỗ ở và thức ăn. Chỉ trong 6 tháng, cô đã phải chuyển chỗ ở nhiều đến mức bản thân không còn cảm xúc và đánh mất sự hồn nhiên của một nữ sinh trung học. Khuôn mặt cô lúc này chỉ còn lại một nụ cười giả tạo và hết sức gượng gạo.

Sau khi gặp gỡ anh chàng Yoshida và có những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn, Sayu dần trưởng thành và có ý chí quyết tâm đương đầu với quá khứ của mình. Sự mạnh mẽ của Sayu đã khiến hầu hết độc giả cực kỳ thán phục, từ đó yêu thích nhân vật này.Việc cho Sayu một quá khứ đen tối và dính dáng đến vấn đề tình dục đã khiến Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà trở thành tác phẩm rất “thời đại”, tác động mạnh mẽ đến tư duy cũng như góc nhìn của con người hiện đại.

Chính vì quá khứ của Sayu nên cô mới “bỏ nhà theo trai” để rồi khi gặp gỡ Yoshida cô đã phần nào thể hiện sự tích cực của mình trong tập 1 của anime Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou (Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà). Vì vậy sẽ rất bất công cho cô gái này nếu như các bạn phán xét rằng cô là một cô gái hư hỏng. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem Thêm: Thiết kế web – Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp Megaweb

Leave a Reply

Your email address will not be published.