Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì Cách Chơi Đế Chế

Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì này hướng dẫn.© Bản quyền phụ đề thuộc về Bệu Bệu TV. Do not Reup.

Muốn Reup xin liên hệ: [email protected]
* XIN CẢM ƠN *
#shincậubébútchì
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì hiện được 199293 lượt xem và 1891 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

27 thoughts on “Shin Vietsub Tập Những Ông Lão Kì Lạ – Shin Cậu Bé Bút Chì Cách Chơi Đế Chế

 1. Trúc Huỳnh says:

  Nghe kĩ khúc 3:08 khi ông lão và kazama chạy lại bảo ông lão "shin" và shin dừng làm trò , cả hai đều đồng thanh kêu Shinosuke mặc dù lúc đó ông lão "kazama" ko hề nhìn shin nhỏ mà nhìn ông lão shin 😗

 2. Anh Quỳnh says:

  Tui có 1 giả thuyết: Giả dụ vì kĩ thuật trong tương lai (nếu bạn nào xem Shin và vị hôn thê tương lai sẽ biết tới cỗ máy thời gian) mà đội phòng về Kasukabe đã xuyên không về quá khứ, sau đó, gặp lại mình hồi nhỏ, nhưng khác với các bạn, Nene sợ bản thân của quá khứ thật vọng khi thấy mình, nên đã nhờ các bạn nói dối và diễn kịch cùng mình, có lẽ, ban đầu Msao cũng rất sợ hãy nma sau 1 thời gian suy nghĩ thfi đã xuất đầu lộ diên. Đây chri là 1 giả thuyết thôi nên mo=n cũng ko cần p tin hay j cả.

 3. ☬ヾ𝓝𝓲𝓜𝓪- 𝓢𝓪𝓝ヾ☬ says:

  Chắc là do sự cố thời gian nên mấy ông bị đưa về quá khứ ấy mà

 4. PLAYMAKER / PLAY-HT says:

  chắc tại dr strange làm dòng thời gian bị thay đổi khiến mấy ông lão bị đưa về qk

Leave a Reply

Your email address will not be published.