Cách tạo trang trại Shulker tự động trong Minecraft 2021

Quên tất cả các trang trại bạn đã thấy cho đến nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết, những người yêu thích chế độ sinh tồn Minecraft thân yêu, cách để trang trại shulker shell / shulker farm hoàn toàn tự động như Minecraft Alpha, cả trong video và văn bản.

Vào ngày 8 tháng 6, Minecraft Cling động & Vách đá Phần 1 đã được phát hành. Nó đã thêm các đối tượng và khối bổ sung vào trò chơi. Ba mob mới cũng đã được thêm vào trò chơi do kết quả của bản cập nhật này: dê, axolotls và mực phát sáng.

Chủ Đề Bài Viết: Shulker

Minecraft trang trại shulker hoàn toàn tự động Hộp Shulker Minecraft

Xem Thêm: Nguồn Gốc Của Mũ Bảo Hiểm & Sự Thay Đổi Của Nón Bảo Hiểm Theo Thời Gian

Shulker là đám đông thù địch tự nhiên xuất hiện ở các thành phố Finish. Các thành phố cuối có thể được tìm thấy trên các hòn đảo xa xôi của chiều Kết thúc. Shulker bảo vệ sự giàu có ở các thành phố Finish và có thể ẩn mình trong vỏ của chúng.

Nếu sự gắn kết của shulker vào một khối rắn không thành công, nó có thể dịch chuyển đến một khối khác. Họ chỉ có ba mươi điểm máu (trong trò chơi, mười lăm trái tim). Kết quả là, giết chúng đơn giản như bẻ vỏ của chúng.

Trong Minecraft 1.17, người chơi có thể trang trại bằng cách nào?

Bởi vì shulker là mob thù địch, chúng sử dụng đạn shulker để gây hại cho người chơi. Khi bị trúng đạn, nó có hiệu ứng trạng thái Leviathan. Người chơi bắt đầu bay lên không trung do tác động này.

Xem Thêm: Cây ngọc giá

Bản cập nhật Caves & Cliffs phần 1 bổ sung một yếu tố trò chơi mới liên quan đến shulker. Khi một shulker trúng đạn shulker khác, một shulker mới có cùng màu sắc có thể xuất hiện.

Điều kiện tiên quyết để sinh sản một Shulker Mới là gì?

Nhân bản shulker trong Minecraft có thể là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, một số yêu cầu phải được đáp ứng để một shulker mới xuất hiện.

Cách tạo trang trại Shulker tự động trong Minecraft 2021 Minecraft Shulker Field Farm

Dưới đây là danh sách mọi thứ mà người chơi nên ghi nhớ:

Xem Thêm: Có bao nhiêu nguyên tố hóa học

  • Khi bị trúng đạn của một chiếc shulker khác, nắp của shulker phải mở. Không có khả năng một shulker mới sinh ra nếu có năm hoặc nhiều hơn những shulker khác trong vòng tám khối của shulker bị bắn trúng. Điều này là do mỗi mảnh vỡ bên trong bán kính được chỉ định làm giảm khả năng xảy ra đi 20%.
  • Người bị trúng đạn phải có khả năng dịch chuyển đến một khối khác. Nó sẽ tìm kiếm và lấy một khối ngẫu nhiên bên trong một khối lập phương 171717 đặt tâm vào chiếc shulker và sẽ không có shulker mới nào tạo ra nếu không có khối strong để nó dịch chuyển đến đó. Nếu shulker chỉ còn ít hơn một nửa máu sau khi bị bắn trúng, nó có 25% cơ hội dịch chuyển và không tạo ra shulker mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.