Điều gì khiến Sonic trở nên khát máu trong Sonic.exe?

Sonic.exe là 1 câu chuyện creepypasta về 1 thiếu niên gặp phải hàng loạt những sự việc huyền bí bất thường khi chơi 1 video game được chỉnh sửa trên PC được post từ tựa game Sonic the Hedgehog ra mắt năm 1991 trên nền tảng Sega Genesis.

Nếu bạn tò mò về những giải thuyết game của Sonic.exe, hãy xem qua phần Giả Thuyết Game Sonic.exe của meGAME:

Chủ Đề Bài Viết: Sonic exe là gì

Theo như tác giả của câu chuyện này JC-the-Hyena, ý tưởng về nó được lấy cảm hứng từ 1 bức ảnh chụp màn hình được chỉnh sửa của màn hình tiêu đề tựa game Sonic the HedgeHog gốc trên nền tảng Sega Genesis. Bức ảnh này mô tả nhân vật chú nhím Sonic với đôi mắt đen đang rỉ máu.

Sonic.exe là tựa game đáng sợ như thế nào?

Nói về tựa game Sonic.exe đây là một trò chơi khá đáng sợ, chỉ có vỏn vẹn một file thực thi (exe).Trong trò chơi có ba nhân vật chơi được là Tails, Knuckles và Tiến sĩ robotnik

Có tất cả 4 màn chơi. Đầu tiên là màn Đồi Green Hill trong Sonic I, Đảo thiên đường Angel Island nhưng bị cháy (do bị những con robot của Tiến sĩ Robotnik đốt phá) trong Sonic III, Nhà máy phế liệu Scrap Brain trong Sonic I và cuối cùng là Khu phế tích Marble Zone trong Sonic I nhưng lại máu me rất kinh dị “Greenhill.

Xem Thêm: Chia sẻ file qua mạng LAN trong máy tính

Kết thúc mỗi lượt chơi, các nhân vật đều bị nhân vật Sonic.exe ác độc giết chết với tiếng hét thất thanh đầy đau đớn của từng nhân vật. Vào cuối trò chơi, màn hình Sonic với khuôn mặt máu me và dòng chữ “I AM GOD” xuất hiện, sau đó là màn hình Game Over với nhạc nền chạy ngược khá đáng sợ

Người chơi buộc phải dùng Task Manager để thoát trò chơi. Nhiều người cho rằng cả trò chơi đã bị quỷ ám, một số kênh Youtube thường làm nhiều video về game sonic.exe với nội dung khác nhau, nhiều câu chuyện kinh dị dược thêu dệt về sonic.exe với bộ dạng nhếch nhác dính đầy máu tươi kèm nụ cười toe toét tới tận mang tai lộ ra một hàm răng sắc nhọn đáng sợ

Nguyên nhân tại sao Sonic lại trở nên độc ác điên cuồng như thế?

Có 3 điều mà bạn cần chú ý trong phần game này. Đầu tiên chính là dòng chữ:”Kyle không muốn chơi đùa cùng ta”, thứ hai là cảnh cutscene đầu game và cuối game của Sally.exe và sau cùng chính là dòng chữ:”Xin chào, ngươi có muốn chơi cùng ta không?

Đặc biệt là trong phần game đầu tiên, từ “play” tạm dịch là chơi cùng luôn được Sonic.exe nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Đối với một tên điên biến thái như Sonic.exe thì đó hẳn phải là một thứ gọi là chấp niệm mới khiến hắn nhắc đi nhắc lại nhiều lần như vậỵ

Có thể, trong một vũ trụ khác của Sonic. Nơi mà Sonic là một kẻ bị tẩy chay không ai chơi cùng trong khi cậu ta rất muốn được chơi đùa vui vẻ với một ai đó. Và rồi cậu phải lòng Sally, tuy nhiên cô ta không đáp lại tình cảm của cậu

SO1

Sự cô độc, tủi thân, uất hận về việc bị tẩy chay đồng thời bị cô gái mình yêu từ chối đã khiến Sonic biến trở thành Sonic.exe. Nơi cậu ta giết toàn bộ những kẻ đã từng thờ ơ với cậu.

Xem Thêm: Review top 9 máy cắt lông xù quần áo tốt nhất hiện nay

Trong phần Sonic.exe, chúng ta thấy được khung cảnh những nhân vật chỉ chạy trên một tuyến đường duy nhất. Và nếu nhân vật chạy tới ngay một điểm nhất định, Sonic.exe sẽ hiện ra và giết chết nhân vật đó.

Dường như những nhân vật trong game hoàn toàn không có một cơ hội phản kháng nào, như có một thế lực đang thâu tóm tất cả. Ép họ vào một lộ trình duy nhất chính là con đường chết.

Bằng việc biết đến mình là một nhân vật điện tử, hắn đã hack chính thế giới của mình và biến thế giới của mình trở thành địa ngục nơi mà hắn là Chúa Tể.

Đó cũng là lí do cuối phần game Sonic.exe, chúng ta thấy được cảnh Sonic nhìn thẳng vào màn hình tức là người chơi và nói rằng:”I am god”.

Như thể minh chứng cho việc dù bạn có là người chơi đi chăng nưã, dù bạn có quyền điều khiển những nhân vật trong thế giới của hắn đi chăng nữa. Thì bạn sẽ chẳng thể làm được gì ngoài việc nhìn những nhân vật của mình chết dưới tay hắn. Chính hắn mới là người điều khiển thế giới này, không phải bạn. Đó cũng chính là lí do khiến hắn trở nên mạnh như vậy và những nhân vật khác không thể làm gì ngoài chịu chết.

Hắn giết mọi người để mua vui, và một ngày nào đó, hắn sẽ tìm cách đập vỡ bức tường thứ tư và tiến tới thế giới thật. Nơi hắn có thể biến tất cả những người chơi cũng là những người xem hắn như những nhân vật để chơi đùa thành những kẻ bị hắn chơi đùa.

Xem Thêm: Đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 – Tiến độ nâng cấp, mở rộng 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.