Spoiler One Piece chap 1028: Lucci xuất hiện, Sanji thức tỉnh sức mạnh Germa66

Tóm tắt One Piece chap 1027

one piece chap 1028

Trong chương 1027, Momonosuke và Yamato đã nhận nhiệm vụ ngăn cản Onigashima để Luffy được một mình solo Kaido. Cùng lúc đó, trận đấu giữa King và Zoro cũng bắt đầu đi đến cao trào. Chi tiết diễn biến One Piece chap 1027 bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1027: Luffy solo Kaido. King lộ mặt thật, Zoro gặp nguy!

Chủ Đề Bài Viết: Spoiler one piece 1028

Dự đoán spoiler One Piece chap 1028

one piece chap 1028

Với diễn biến hiện tại, có lẽ chương sau chúng ta sẽ được xem màn đối đầu giữa King và Zoro. Thông qua trận đấu này, khuôn mặt của King sẽ dần được tiết lộ và ta sẽ biết thêm thông tin về King cũng như chủng tộc của ông ta. Chương truyện có lẽ cũng sẽ cho biết nhiều hơn về trận đấu của Sanji với Queen.

Xem Thêm: Xem tướng răng hô- Đoán ngay vận mệnh giàu sang tình duyên

Diễn biến của các cặp đấu khác cũng sẽ được nhắc đến. Những người trên đảo dần nhận ra rằng Onigashima đang sụp đổ và tòa lâu đài cũng thế nhưng có lẽ sẽ chẳng ai mảy may nghĩ ngợi gì nhiều. Trong lúc đó, với sự động viên từ Yamato, Momonosuke sẽ cố gắng tạo ra Hỏa Vân để đỡ lấy Onigashima. Quá trình này sẽ khá khó khăn nên Lag đoán cần 1 – 3 chap nữa để Momo đủ sức tạo nên Hỏa Vân cần thiết để đỡ lấy hòn đảo.

Orochi vẫn đang chờ thời cơ hành động. Trong OP 1027, chúng ta chỉ được thấy tình hình của Nekomamushi, vậy còn Inuarashi thì sao? Rất có thể Inuarashi đã bị Orochi chớp thời cơ tấn công.

Với ánh trăng sáng ngời, người dân Hoa Đô sẽ sớm nhận ra Onigashima đang bay đến. Mọi người sẽ bỏ chạy tán loạn nhưng rồi đồng loạt sửng sốt khi thấy có một con rồng hồng đang cố ngăn hòn đảo. Theo Lag thì phân cảnh này sẽ là thời điểm Momonosuke ra mắt toàn dân Wano, tạo tiền đề cho việc cậu lên ngôi lãnh chúa trong tương lai.

Xem Thêm: NHÀ XUẤT BẢN TRẺ TIẾNG ANH LÀ GÌ

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler One Piece chap 1028

Tiêu đề One Piece chap 1028: Brachio Snake. Trang bìa đôi tuần này là trận đấu điện tử giữa Nami và Usopp. Các nhân vật trong game lần lượt là các nhân vật băng Mũ Rơm với trang phục gợi nhắc đến các tựa game nổi tiếng như Street Fighter, Zelda, Donkey Kong,…

Ngay đầu chương, Ta nhìn thấy một số con tàu xuất hiện ở vùng biển gần Wano. Có vẻ đây là tàu Hải Quân và họ chỉ đang chờ xem cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào, sau đó mới ra tay. Bảng thông báo quân số hai bên xuất hiện. Sau nhiều biến chuyển, quân Kaido chỉ còn 12,000 tên đấu với 8,000 quân samurai. Lucci và hai CP0 khác xuất hiện gần đảo Onigashima. Hắn gọi cho các thành viên CP0 trên đảo và thông báo rằng:

  • Nếu Kaido thua, Wano sẽ “thuộc về” Chính Phủ Thế Giới. Ở đây nói rõ là “thuộc về” tức Wano sẽ do Chính Quyền Thế Giới trực tiếp kiểm soát.
  • Phải nhanh chóng bắt Nico Robin.

Trong khi Lucci nói, Robin đã tỉnh và đang chiến đấu cùng Brook. Tiếp đó, ta được biết về tình hình Onigashima. Chỉ còn 5 phút nữa đảo quỷ sẽ rơi xuống Hoa Đô. Để giảm thiểu rủi ro, Yamato hóa dạng thú và chạy đi xử lý đống thuốc nổ bên trong lâu đài. Lỡ Momonosuke có thất bại thì hậu quả cũng không quá đáng ngại. Trong lúc đó, Momo cố gắng tạo ra Hỏa Vân nhưng cậu chỉ tạo được các đám mây nhỏ. Momonosuke vô cùng lo lắng.

Xem Thêm: Những câu nói tiếng Anh hay về Tình bạn ý nghĩa nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.