Khám phá

Trong các phiên bản mới nhất của Free Fire thì dòng súng trường bắn tỉa đã không còn nằm trong nhóm súng trường (AR) thông thường như trước đây nữa. Trên các trang tra cứu của Garena Free Fire thì chúng đã được tách riêng ra với tên gọi mới là Markmans Rifles.

Bên cạnh đó, nhóm súng này còn được nhiều trang báo quốc tế khác gọi là Súng bắn tỉa bán tự động (semi-automatic Sniper Rifles). Hiện tại SVD, SKS và tân binh Chim Gõ Kiến (Woodpecker) chính là 3 khẩu súng thuộc nhóm súng trường bắn tỉa trong Game.

Chủ Đề Bài Viết: Súng chim gõ kiến

Súng trường bắn tỉa đỉnh nhất có phải SVD_1

Đây là 3 khẩu súng trường bắn tỉa được nhiều Game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy chúng có ưu và nhược điểm thế nào cũng như cách vận hành tốt nhất là gì ? Hãy cùng MGN tìm hiểu ngay sau đây !

1. SVD

Có thể nói, súng trường bắn tỉa “đỉnh của chóp” hiện nay chính là SVD. Đây là loại súng rất mạnh trong tựa Game Free Fire và được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên.

Xem Thêm: Các nét cơ bản luyện chữ đẹp giúp bé khởi đầu học viết tốt

SVD được trang bị sẵn ống ngắm 4x và có thể lắp được tất cả các loại phụ kiện, kể cả băng đạn thêm. Súng này sở hữu lượng sát thương đầu ra cực kì lớn, đi kèm với tầm bắn rất vượt trội. Trong 3 loại súng trường bắn tỉa thì khả năng xuyên giáp của SVD là ấn tượng nhất. So sánh về mặt sát thương thì SVD và Kar98k là “một chín một mười” tuy nhiên tốc độ ra đạn của SVD là trội hơn hẳn.

Súng trường bắn tỉa đỉnh nhất có phải SVD_2

Cũng bởi vì quá phổ biến và được ưa chuộng vô cùng nhiều cho nên ở phiên bản OB26, Garena đã phải cố tình “hãm” bớt sức mạnh của SVD với lí do khẩu súng này đang thống trị rất mạnh trong số những khẩu súng có thể loot được từ thính với lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra.

2. Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến là khẩu súng trường bắn tỉa mới nhất của Garena Free Fire. Đây được xem là phiên bản nâng cấp xịn hơn cả về sát thương lẫn khả năng xuyên giáp của M14 – khẩu súng trước đây cũng thường được coi là cùng dòng với SKS, SVD nhưng nay đã chính thức được xếp chung với nhóm súng trường tự động (AR).

Cùng số phận với SVD, sau khi chính thức ra mắt, Chim Gõ Kiến luôn có độ hot rất lớn nên cũng phải lãnh đòn giảm sức mạnh tới từ Garena.

Súng trường bắn tỉa đỉnh nhất có phải SVD_3

Xem Thêm: Top 10 phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đại

Chi tiết là trong phiên bản OB26, đội ngũ phát triển nhận định rằng khi được lắp thêm phụ kiện băng đạn thì sức mạnh của Chim Gõ Kiến là quá tốt, đồng thời tầm bắn cũng rất bá đạo do đó cần phải loại bỏ phụ kiện băng đạn của khẩu súng này, đồng thời giảm một chút ít chỉ số tầm bắn.

Hiện tại tầm bắn của Chim Gõ Kiến đang kém khá xa SVD & SKS, tuy nhiên bù lại là chỉ số xuyên giáp lên tới 75 nên khẩu súng này vẫn được sử dụng tương đối nhiều trong Garena Free Fire.

3. SKS

Trong 3 loại súng trường bắn tỉa, thì SKS hẳn là “đồ cổ” vì thời gian trước đây nó từng được coi là tiền thân của khẩu súng lừng danh AK-47. Vì cổ nhất trong danh sách nên lẽ đương nhiên các thông số kỹ thuật của SKS đều không thể bằng với SVD hay Chim Gõ Kiến.

Súng trường bắn tỉa đỉnh nhất có phải SVD_4

Ưu thế vượt trội của khẩu SKS chỉ là tỷ lệ xuất hiện trên bản đồ nhiều hơn so với 2 khẩu súng còn lại mà thôi. SKS là lựa chọn không tệ chút nào nếu như có thể lắp thêm một số phụ kiện khác trong trường hợp Game thủ không có may mắn tìm được SVD hay Chim Gõ Kiến.

Xem Thêm: 【Khám phá】Những loài hoa không có mùi thơm hoặc có mùi nặng

Leave a Reply

Your email address will not be published.